Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm hiểu lợi ích sẽ nhận được khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Unique Outdoor Agency nhé!

1. Thái Nguyên – Thị trường tiềm năng cho quảng cáo trên xe taxi

Thái Nguyên nằm tại vùng Trung du miền núi Đông Bắc, có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc thông thương, di chuyển khi giáp với các tỉnh Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Giang và Hà Nội. Đây là một trong những thành phố lớn nhất ở miền Bắc, chỉ sau Hà Nội và Hải Phòng về dân số. Những năm gần đây, Thái Nguyên đã vươn lên trở thành trung tâm kinh tế  – chính trị quan trọng của vùng Đông Bắc, nắm giữ luôn vị trí là cửa ngõ giao thương với đồng bằng Bắc Bộ.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên các tài nguyên là đất và khoáng sản, phù hợp để trồng rừng, cây ăn quả (vải, mơ, nhãn, cam, quýt…), cây công nghiệp lâu năm (chè Thái Nguyên nổi tiếng khắp cả nước), cũng như khai thác các loại quặng làm vật liệu xây dựng.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên Đồi chè Thái Nguyên xanh mướt – điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch

Du lịch cũng là một khía cạnh mà Thái Nguyên đang tập trung phát triển trong thời gian qua. May mắn được thiên nhiên ban tặng phong cảnh sơn thủy hữu tình và có đa dạng nền văn hóa các dân tộc, du lịch ở Thái Nguyên chủ yếu là nghỉ dưỡng, ngắm cảnh và tìm hiểu các lễ hội văn hóa. Một số địa điểm nổi tiếng tại đây có thể kể đến như: Hồ Núi Cốc, Đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà… thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan và trải nghiệm.

2. Quảng cáo trên taxi tại Thái Nguyên

Có thể kể đến các hãng taxi lớn đang hoạt động tại Thái Nguyên như: Taxi Mai Linh, Taxi Hoa Mai, Taxi Bình An, Taxi Thái Bảo.

Hiện nay, có ba hãng taxi đang nhận quảng cáo tại Thái Nguyên là:

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Đây là hãng taxi lớn nhất nước ta với lượng xe lên đến 15000 chiếc và độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Taxi Mai Linh đang triển khai các hình thức dán quảng cáo trên xe dưới đây:

+ Dán maquette tràn cửa sau xe.

+ Dán maquette tràn cửa sau tới hết đuôi xe.

+ Dán ô tam giác, ô kính sau xe.

+ Quảng cáo túi treo tờ rơi  sau lưng ghế xe, màn led trong xe.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Thái Nguyên

b) Quảng cáo trên taxi Open99

Taxi Open99 là hãng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc trong lĩnh vực các hãng taxi nói chung. Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, cho đến nay taxi Open99 đã mở rộng quy mô hoạt động của mình đến nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng như có số lượng đầu xe đến hơn 5000 chiếc. Quảng cáo trên taxi Open99 ở Thái Nguyên là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn khi mà hãng taxi này đã và đang nhận được sự ủng hộ của hầu hết người dân khi có nhu cầu di chuyển.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Thái Nguyên

c) Quảng cáo trên taxi Ba Sao

Taxi Ba Sao chủ yếu hoạt động tại thị trường miền Bắc với một số tỉnh thành tiêu biểu như Hà Nội, Thái Nguyên…, có hơn 1000 đầu xe và đang tiếp tục nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi Ba Sao có thể yên tâm về độ phủ sóng thị trường của maquette bởi không bị giới hạn về thời gian và quãng đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên taxi Ba Sao tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức truyền thông khá độc đáo và mới mẻ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng ở khắp mọi nơi bởi xe taxi di chuyển không cố định, tiếp cận được với hàng triệu lượt người xem mỗi ngày.

Decal dán trên xe bằng chất liệu không thấm nước, bền, đẹp, thiết kế với màu sắc sặc sỡ, thu hút sự chú ý của người đi đường

Chi phí quảng cáo hợp lí, phù hợp với ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

3. Lợi ích khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyên

– Không gian và thời gian lưu thông của xe taxi gần như  không hạn chế.

– Hình ảnh quảng cáo tác động trực diện với người sử dụng, vị trí quảng cáo dễ dàng quan sát.

– Cự ly di chuyển của xe lớn, mật độ phủ rộng và dày.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo

– Việc quảng cáo trên xe taxi mang lại hiệu quả quảng cáo cao

4. Unique Outdoor Agency – Đối tác tin cậy của doanh nghiệp

Là một đối tác thân thiết của taxi Mai Linh, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên nhiều tỉnh thành. Unique Outdoor Agency luôn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn nếu muốn book quảng cáo tại Thái Nguyên – một thị trường rất tiềm năng trong tương lai bởi tiếp cận được với số lượng người xem cực lớn.

Để sở hữu báo giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555