Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo thang cuốn siêu thị
Mô tả vị trí

Một trong những hình thức quảng cáo tại siêu thị đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn đó chính là quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại. Theo đánh giá, hình thức này giúp thương hiệu tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc.

1. Quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại là gì?

Khi tới các siêu thị để tham quan, mua sắm, hầu hết mỗi chúng ta đều sẽ phải sử dụng thang cuốn để di chuyển đến các tầng sao cho tiết kiệm sức lực và thời gian nhất. Theo đánh giá trực quan thì người dân lựa chọn đi thang cuốn nhiều hơn là đi thang máy vì không phải chờ đợi lâu, lại có thể đi cùng lúc một số lượng người lớn, có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh khi đang di chuyển.

Thang cuốn thường được đặt tại các vị trí dễ thấy nhất trong siêu thị, thường là ở ngay giữa sảnh để giúp khách hàng có thể tìm thấy một cách dễ dàng mà không phải đi xa.

quảng cáo thang cuốn siêu thị

Có thể quan sát quảng cáo thang cuốn ở khoảng cách xa như thế này. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Quảng cáo thang cuốn tại các siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM) là một trong những hình thức mới xuất hiện một vài năm gần đây, ban đầu chỉ có tại một vài siêu thị lớn nhưng hiện tại đã phổ biến hơn rất nhiều. Hình thức này sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông tích cực giúp cho nhãn hàng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người đang di chuyển bên trong siêu thị.

Hình thức quảng cáo thang cuốn siêu thị hiện nay chủ yếu được triển khai dưới dạng in decal và dán lên các vị trí đã được quy định sẵn, ví dụ như ở toàn bộ phần khoảng trống phía bên dưới tay nắm hoặc ngay trên bậc cầu thang.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại siêu thị được quan tâm nhiều nhất

2. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại 

Mỗi chiến dịch quảng cáo diễn ra thì đều có mục đích là để thu hút được càng nhiều người xem càng tốt, và quảng cáo thang cuốn trong siêu thị, TTTM cũng vậy, có thể tiếp cận khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau. Hầu như bất cứ ai khi tới siêu thị đều sẽ không thể không nhìn thấy thang cuốn cỡ lớn được lắp đặt ngay chính giữa sảnh, đồng nghĩa với việc họ cũng sẽ quan sát thấy ấn phẩm quảng cáo đang được dán trên đó.

Người sử dụng thang cuốn lại càng dễ dàng quan sát hình ảnh quảng cáo hơn khi mà họ tiếp cận ở cự li gần nhất. Thông thường thì mỗi người sẽ mất ít nhất là 10s để đi lên – xuống một tầng, khoảng thời gian đó đủ để họ nhìn và ghi nhớ tên thương hiệu vì tầm mắt thường sẽ hướng tới những vật thể độc đáo ở gần mình nhất.

quảng cáo thang cuốn siêu thị

Lựa chọn những tông màu sáng giúp người xem dễ dàng chú ý tới maquette quảng cáo hơn. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Do tận dụng được toàn bộ khoảng diện tích theo chiều dài thang cuốn nên doanh nghiệp có thể thể hiện nhiều thông điêp, hình ảnh tới nhãn hàng, lợi thế hơn nhiều so với các hình thức khác. Ấn phẩm quảng cáo được in bằng decal và dán rất chắc chắn, cũng như được bảo hành thường xuyên nên sẽ luôn xuất hiện trong trạng thái tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm phương thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

3. Lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo thang cuốn tại siêu thị, TTTM suôn sẻ, thuận lợi thì doanh nghiệp sẽ cần lưu ý những đặc điểm như sau:

Lựa chọn một công ty quảng cáo uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường để làm đối tác đồng hành, bởi đơn vị này sẽ là bên chịu trách nhiệm thực thi các công đoạn của chiến dịch, bảo hành khi có trục trặc xảy ra.

quảng cáo thang cuốn siêu thị

Hình ảnh quảng cáo thang cuốn trong siêu thị được bắt gặp khá nhiều. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những siêu thị, trung tâm thương mại lớn, có số lượng khách hàng đến đông mỗi ngày như Aeon Mall, Vinmart, Co.op Mart, Lotte, Big C… để đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch.

Nên triển khai trong thời gian càng lâu càng tốt nhằm giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đủ để in sâu vào trong tâm trí người nhìn (cả với người đã quan sát nhiều lần và người mới quan sát lần đầu). Yếu tố này liên quan đến việc cân đối ngân sách quảng cáo thang cuốn sao cho phù hợp nhất.

quảng cáo thang cuốn siêu thị

Nên tập trung thể hiện những thông điệp quan trọng nhất khi quảng cáo thang cuốn. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Ấn phẩm quảng cáo thang cuốn trong siêu thị và trung tâm thương mại chỉ nên đưa vào những nội dung, hình ảnh cần thiết nhất như tên thương hiệu, sản phẩm, slogan… bởi diện tích có sự giới hạn cũng như không nên làm rối mắt người nhìn.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo thang cuốn trong siêu thị, TTTM

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo vừa độc lạ lại mang lại những hiệu ứng truyền thông tích cực? Vậy thì quảng cáo thang cuốn trong siêu thị, trung tâm thương mại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất, giúp thương hiệu có thể tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ triển khai các hình thức quảng cáo tại siêu thị, trong đó có quảng cáo thang cuốn với uy tín lâu năm đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch thực thi cho các thương hiệu lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí