Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trạm sạc pin ở sân bay
Mô tả vị trí

Quảng cáo trạm sạc pin tại sân bay là một trong những hình thức truyền thông đang rất được các doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu muốn đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở sân bay. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, quảng cáo trụ sạc pin được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay trên toàn quốc.

1. Giới thiệu đôi nét về hình thức quảng cáo trạm sạc pin tại sân bay

Những năm gần đây, loại hình quảng cáo tại sân bay đã và đang có tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu truyền thông thương hiệu của hàng loạt nhãn hàng trên thị trường. Trong số đó, có hình thức quảng cáo trạm sạc pin hiện đang thu hút khá nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp bởi sự độc đáo, mới lạ và đem lại nhiều lợi thế truyền thông tích cực.

quảng cáo trạm sạc pin ở sân bay

Trụ sạc pin quảng cáo có kết cấu khá hiện đại. Nguồn ảnh: Internet. 

Các trụ sạc pin là một loại vật dụng thường được bố trí khá nhiều tại các sân bay để giúp hành khách có thể sạc pin điện thoại trong những lúc khẩn cấp (được sử dụng hoàn toàn miễn phí), lắp đặt tại các khu vực có đông người qua lại như phòng chờ bay, sảnh checkin…Trụ sạc bao gồm một đế chân gắn cố định dưới nền nhà, bên trên nâng đỡ ổ điện có gắn cổng USB bát giác 8 cạnh, ngoài ra phía trên cùng còn có một màn hình LCD dạng nằm dọc với kích thước 22 inches hoặc 43 inches tùy loại.

Quảng cáo trên các trạm sạc pin trong sân bay hoạt động theo phương thức phát clip TVC với độ dài tối đa là 15s, thời lượng phát là 1 giờ/ngày. Doanh nghiệp nên book quảng cáo trên cả một hệ thống trụ sạc pin trong sân bay đó để tăng cường khả năng tiếp cận với người nhìn.

>> Xem thêm về quảng cáo tại sân bay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo trụ sạc pin ở sân bay

Sân bay sở hữu một lượng khách hàng tiềm năng cực kì đông đảo với hàng chục chuyến bay đến và đi mỗi ngày, chưa kể những người tới để đưa đón người thân, bạn bè, đối tác của mình. Chính vì vậy, càng ở những sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài…, hàng ngày có cả trăm nghìn người xuất hiện tại đây là điều hết sức bình thường. Họ chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới để phát triển thương hiệu, và hình thức quảng cáo trạm sạc pin sân bay chính là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả để thực hiện điều đó.

quảng cáo trạm sạc pin ở sân bay

Trạm sạc pin được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Nguồn ảnh: Internet. 

>> Xem thêm quảng cáo tại sân bay Nội Bài với đa dạng hình thức triển khai

Các trụ sạc pin được lắp đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa để hành khách dễ dàng trông thấy và sử dụng nếu như có nhu cầu, vì vậy hình ảnh quảng cáo có thể dễ dàng tiếp cận với người xem cho dù là đi ngang qua hay dừng lại để sạc pin trong chốc lát. Đối với người đang cần sạc pin điện thoại, họ sẽ phải đứng tại đó trong suốt thời gian chờ, vì vậy sẽ tiếp cận được với hình ảnh maquette nhiều lần, ghi nhớ sâu vào trong tâm trí.

Quảng cáo trên màn hình LCD được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa với loại màn hình có độ phân giải cao, giúp clip TVC khi phát lên sẽ duy trì được tình trạng âm thanh, hình ảnh cực kì sắc nét và sống động, không xảy ra tình trạng nhiễu sóng, mất hình ảnh…, đảm bảo sẽ gửi gắm tới người xem chất lượng tuyệt hảo nhất. Quá trình thi công chiến dịch quảng cáo cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và thuê nhân lực cho doanh nghiệp.

quảng cáo trạm sạc pin ở sân bay

Người xem có thể tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo từ cự li gần. Nguồn ảnh: Internet. 

Để chiến dịch đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định, doanh nghiệp nên tận dụng và book quảng cáo trụ sạc pin trong thời gian càng lâu càng tốt, ưu tiên các sân bay lớn để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu. Chi phí để triển khai một chiến dịch là con số khá lớn, tuy nhiên nó hoàn toàn phù hợp với những kết quả sẽ mang lại cho doanh nghiệp.

>> Book ngay quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất tiếp cận người xem hiệu quả

3. Book quảng cáo trạm sạc pin tại sân bay ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Quảng cáo trạm sạc pin trong sân bay là hình thức truyền thông mang đến rất nhiều lợi thế, giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu tiếp cận với người xem một cách hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới loại hình quảng cáo này có thể tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo tại sân bay của Unique Integrated Outdoor Advertising.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên booking quảng cáo các vị trí có sẵn, từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật những thông tin và báo giá quảng cáo tại sân bay mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí