Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên máy bay AirAsia
Mô tả vị trí

AirAsia là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Châu Á, bởi vậy nên quảng cáo trên máy bay AirAsia chính là một trong những sự lựa chọn truyền thông vô cùng tuyệt vời, giúp cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp không chỉ phủ sóng thương hiệu một cách mạnh mẽ, mà còn nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời.

1. Giới thiệu tổng quan về hãng hàng không AirAsia

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. Theo hoạch định của ban lãnh đạo, AirAsia được hướng tới trở thành hãng hàng không có mức chi phí bay rẻ nhất khu vực Châu Á, phục vụ tới thị trường hơn 3 tỷ người đang ngày ngày phải sử dụng các dịch vụ chi chuyển bằng máy bay với chi phí cao. Đặc biệt, đây cũng là một trong những hãng hàng không đầu tiên trên thị trường sử dụng vé điện tử, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục di chuyển bằng máy bay.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á. Ảnh: Unique

Hiện nay, hãng hàng không AirAsia đang sở hữu ba hãng nhỏ gồm có Thai AirAsia, AirAsia X và Indonesia AirAsia. Suốt một chặng đường cố gắng và phát triển, đến nay AirAsia đã sở hữu tới 89 máy bay, và trong thời gian tới con số này sẽ tăng lên thêm 100 chiếc – theo quyết định của ban lãnh đạo AirAsia. Với đội bay của mình, hiện nay AirAsia đã khai thác đường bay tới 66 thành phố tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, qua đó nâng cao tần suất hoạt động lên tới hơn 500 chuyến bay mỗi ngày.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

AirAsia luôn cố gắng nỗ lực mở rộng các đường bay nhằm phục vụ khách hàng. Ảnh: Internet

Trong những năm gần đây, nhằm tăng cường các hoạt động phát triển quy mô kinh doanh, hãng hàng không AirAsia đã phát triển và đưa đến cho các doanh nghiệp phương thức truyền thông quảng cáo trên máy bay. Khi lựa chọn triển khai quảng cáo trên máy bay AirAsia, doanh nghiệp sẽ có thể tạo được những hiệu ứng truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, đồng thời nâng cao đẳng cấp thương hiệu.

>> Khám phá thêm tất tần tật về quảng cáo trên máy bay mà doanh nghiệp cần biết

2. Các hình thức quảng cáo trên máy bay AirAsia

Hiện nay, theo xu hướng chung của thị trường, quảng cáo trên máy bay AirAsia đã nhanh chóng phát triển để từ đó mang đến cho doanh nghiệp và nhà đầu tư rất nhiều hình thức quảng cáo trên máy bay đa dạng khác nhau. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn kỹ càng, sao cho phù hợp với mục đích, yêu cầu chiến dịch ban đầu đề ra.

Theo tổng hợp của Unique Integrated Outdoor Advertising, các hình thức quảng cáo trên máy bay AirAsia bao gồm:

2.1. Quảng cáo trên thân máy bay AirAsia

Trong số các hình thức quảng cáo trên máy bay AirAsia thì quảng cáo trên thân máy bay là hình thức truyền thông nổi bật và hiệu quả nhất. Bởi khi lựa chọn quảng cáo trên thân máy bay AirAsia, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị với đông đảo mọi đối tượng khách hàng, từ hành khách di chuyển bằng máy bay, nhân viên sân bay, người thân đến đưa đón tại sân bay,…

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

Quảng cáo trên thân máy bay AirAsia của Chevrolet. Ảnh: Internet

Maquette quảng cáo trên thân máy bay được sản xuất trên chất liệu decal chuyên dụng, giúp cho ấn phẩm truyền thông được hiển thị ở trạng thái tốt nhất mặc cho mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, với hình thức quảng cáo trên thân máy bay AirAsia, toàn bộ hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị rõ ràng chính tại hai bên thân máy bay, qua đó mở rộng tầm nhìn, giúp doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và thuận lợi.

2.2. Quảng cáo trên nắp đậy khoang hành lý của máy bay AirAsia

Khoang hành lý là một trong những khu vực mà bất kỳ hành khách nào khi lên máy bay cũng đều chú ý và tương tác đến để sắp xếp đựng đồ cá nhân của mình. Do đó, quảng cáo trên nắp đậy khoang hành lý được đánh giá là một trong những hình thức quảng cáo trên máy bay AirAsia mang tới hiệu quả truyền thông cực kỳ cao. Bởi hầu hết mọi người khi di chuyển lên máy bay đều phải cất đồ dùng cá nhân lên khoang hành lý. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp xúc với maquette quảng cáo của doanh nghiệp từ cự ly gần.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

Nhiều thương hiệu triển khai quảng cáo trên nắp đậy khoang hành lý. Ảnh: Internet

Với hình thức quảng cáo trên nắp đậy khoang hành lý của máy bay AirAsia, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán trên chất liệu decal và phủ kín trên mọi khoang hành lý bên trong thân máy bay. Do đó, dù hành khách có ngồi ở vị trí nào đi chăng nữa, thì chắc chắn hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp cũng sẽ được “đập” thẳng vào tầm mắt của họ, qua đó giúp họ ghi nhớ những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu vào sâu trong tiềm thức của bản thân.

2.3. Quảng cáo khay đựng thức ăn trên máy bay AirAsia

Trong quá hầu hết mọi chuyến bay, đặc biệt là các chuyến bay dài, hành khách trên chuyến bay sẽ thường sử dụng các bữa ăn nhẹ ngay trên khoang máy bay để có thể bù đắp năng lượng. Vì vậy, quảng cáo trên các khay đựng thức ăn chính là một trong những giải pháp truyền thông quảng cáo trên máy bay AirAsia cực kỳ hiệu quả, giúp doanh nghiệp lan toả hình ảnh và thông điệp truyền thông đến với khách hàng và người tiêu dùng. Khi lựa chọn hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu decal bóng, giúp màu sắc quảng cáo luôn rực rỡ trong mắt người xem.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

Ứng dụng LINE triển khai quảng cáo trên khay đựng thức ăn của máy bay AirAsia. Ảnh: Internet

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một số hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trên vách ngăn cabon, quảng cáo trên vé máy bay, quảng cáo trên tạp chí,… Các hình thức quảng cáo trên máy bay AirAsia này cũng đều mang những đặc điểm riêng biệt, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiẹp được toả sáng mạnh mẽ.

Và để nâng cao độ phủ sóng cho chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp cũng nên xem xét kết hợp quảng cáo trên máy bay AirAsia với các loại hình quảng cáo tại sân bay như quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame; quảng cáo Pano, Billboard tại sân bay; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo biển thả trần tại sân bay,… Điều này sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận với người xem từ khi bắt đầu đến sân bay cho tới khi kết thúc chuyến bay, qua đó giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu một cách ấn tượng và mạnh mẽ nhất.

Quảng cáo trên máy bay có rất nhiều hình thức triển khai

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên máy bay AirAsia

Là một hãng hàng không quốc tế, hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau nên quảng cáo trên máy AirAsia sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thị trường quốc tế. Ưu điểm này giúp quảng cáo trên máy bay AirAsia phù hợp với nhiều doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế, qua đó phủ sóng thương hiệu đến đa dạng đối tượng khách hàng đa quốc gia, nâng cao hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

Quảng cáo trên máy bay AirAsia mang tới nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Quảng cáo trên máy bay AirAsia còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau. Bởi các đối tượng khách hàng di chuyển bằng máy bay AirAsia đều là các khách hàng cao cấp, có thu nhập cao như: doanh nghiệp, thương gia, giám đốc, doanh nghiệp,… Vì vậy, nếu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp nằm trong sự quan tâm của khách hàng, thì chắc chắn họ sẽ ngay lập tức lựa chọn và liên hệ.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

Hình thức quảng cáo bên trong thân máy bay AirAsia giúp tiếp cận đa dạng khách hàng. Ảnh: Internet

Ngoài ra, quảng cáo trên máy bay AirAsia còn giúp nâng cao đẳng cấp thương hiệu dành cho doanh nghiệp. Bởi từ lâu trong mắt mọi người, máy bay đã là một trong những phương tiện di chuyển xa xỉ, cao cấp chỉ dành cho những người có điều kiện. Do đó, quảng cáo trên máy bay AirAsia sẽ khiến cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp trở nên cao cấp hơn, ghi điểm trong mắt người xem.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời trong truyền thông thương hiệu

4. Báo giá quảng cáo trên máy bay AirAsia

Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ nên không khó hiểu khi báo giá quảng cáo trên máy bay nói chung cũng như bảng giá quảng cáo trên máy bay AirAsia nói riêng đều có mức chi phí đắt đỏ nhất trong số các hình thức truyền thông hiện nay. Vì vậy, doanh nghiệp nên thực sự cận nhắc kỹ càng trước khi triển khai quảng cáo trên máy bay AirAsia để sao cho vừa đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn, lại không tốn quá nhiều ngân sách dành cho chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo trên máy bay AirAsia

Báo giá quảng cáo trên máy bay AirAsia tương đối đắt đỏ so với các hình thức truyền thông khác. Ảnh: Internet

Ngoài ra, báo giá quảng cáo trên máy bay AirAsia còn phụ thuộc vào hình thức triển khai cũng như nhiều yếu tố khác như: số lượng, thời gian, vị trí, quy mô,… Do đó, doanh nghiệp nên liên tục cập nhật báo giá quảng cáo trên máy bay AirAsia từ các công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam như Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể luôn nhận được những thông tin mới nhất cũng như các chương trình khuyến mại, ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Dịch vụ quảng cáo trên máy bay AirAsia của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay nói chung cũng như quảng cáo trên máy bay AirAsia nói riêng. Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực cũng như kinh nghiệm thực thi cùng hàng trăm đơn vị lớn cả trong nước và quốc tế, Unique cam kết sẽ luôn hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng thương hiệu tới tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá quảng cáo trên máy bay mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí