Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên máy bay bamboo
Mô tả vị trí

Là một giải pháp truyền thông hiệu quả, hình thức quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp thương hiệu và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu từ cự li gần. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

1. Đôi nét giới thiệu về hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là một thành viên còn khá mới trong lĩnh vực hàng không khi chỉ vừa ra mắt vào năm 2017. Với sứ mệnh kết nối những vùng đất trên cả nước lại với nhau và đưa hình ảnh của Việt Nam tiến rộng ra trường quốc tế, Bamboo đặt mục tiêu phát triển thành hãng hàng không hàng đầu, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu bay nội địa và quốc tế.

Dàn máy bay của Bamboo Airways đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, đặt mua trực tiếp từ Pháp, Mỹ… đảm bảo chuyên chở được số lượng hành khách lớn. Chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ tiếp viên hàng không của hãng thường xuyên được training và cải thiện để luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Bamboo Airways đang có tốc độ phát triển rất tốt. Nguồn ảnh: Internet

Cho tới nay, hãng hàng không Bamboo Airways đã gần như khai thác hết các đường bay nội địa và phần lớn đường bay quốc tế, chuyên chở an toàn, thành công cả triệu lượt hành khách mỗi năm. Quảng cáo trên máy bay Bamboo còn là một giải pháp truyền thông lí tương được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên máy bay là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Các hình thức quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways phổ biến nhất

2.1. Quảng cáo trên thân máy bay Bamboo

Đây là hình thức phổ biến nhất và cũng có chi phí đắt đỏ nhất, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó đem lại thì cực kì khả quan. Doanh nghiệp sẽ thể hiện được nội dung của maquette lên một nửa hoặc toàn bộ thân tàu bay tùy theo nhu cầu bằng chất liệu chuyên dụng, có thể chịu được tác động từ môi trường.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Quảng cáo trên thân máy bay có kích thước rất lớn. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo trên thân máy bay là loại hình duy nhất triển khai ở không gian bên ngoài và không hề bị giới hạn số người tiếp xúc. Cho dù là hành khách đang bước lên – xuống máy bay hay cả những người đang có mặt tại sân bay lúc đó thì cũng đều có thể quan sát được nội dung quảng cáo một cách dễ dàng. Diện tích maquette lớn và không có vật cản che khuất tầm nhìn nên có thể đón được hướng nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

2.2. Quảng cáo trên mặt lưng vé máy bay Bamboo

Vé máy bay là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi hành khách trong suốt chặng đường bay, nó là tấm giấy thông hành in thông tin cá nhân, thông tin chuyến bay để mỗi người có thể lên được máy bay và đến địa điểm cần tới. Doanh nghiệp có thể in hình ảnh quảng bá cho thương hiệu của mình lên mặt lưng của vé máy bay Bamboo để được tiếp cận với người xem từ cự li gần nhất.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Quảng cáo trên toàn bộ mặt lưng của vé máy bay. Nguồn ảnh: Internet

Để đạt được những hiệu quả nhất định, doanh nghiệp cần phải book số lượng vé máy bay lớn để in maquette quảng cáo, đủ để đáp ứng cho nhiều chuyến bay. Hình ảnh được in hai màu lên chất liệu giấy cứng trông rất đẹp mắt và dễ gây được thiện cảm tốt.

2.3. Quảng cáo trên khăn tựa đầu ghế máy bay

Trên mỗi phần đầu ghế ngồi trong máy bay Bamboo đều được tiếp viên đặt sẵn một chiếc khăn giúp hành khách tựa đầu sao cho đảm bảo vệ sinh và thoải mái nhất trong quá trình bay. Đây cũng chính là một vật thể được sử dụng trong hình thức quảng cáo trên khăn tựa đầu ghế mà doanh nghiệp có thể tìm hiểu và tham khảo.

quảng cáo trên máy bay bamboo

In logo của thương hiệu lên khăn tựa đầu ghế máy bay. Nguồn ảnh: Internet

Thông thường toàn bộ phần ghế ở trong máy bay đó đều sẽ được book để triển khai cho chiến dịch quảng cáo. Vì phần diện tích của khăn khá nhỏ nên doanh nghiệp chỉ nên in logo hoặc tên thương hiệu lên đó, khăn đơn màu nên nội dung in ấn cũng sẽ nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem hơn.

2.4. Quảng cáo trên cabin chứa hành lý máy bay Bamboo 

Doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức quảng cáo trên cabin chứa hành lý máy bay cũng có thể mang tới nhiều hiệu ứng truyền thông tích cực. Mỗi hành khách khi vào trong máy bay đều sẽ sử dụng phần cabin này để đặt đồ đạc nên tầm mắt của họ sẽ tiếp cận với phần nắp đậy bên ngoài ở cự li gần nhất.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Phần cabin chứa hành lý máy bay có khá nhiều diện tích để quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet

Maquette quảng cáo sẽ được in trên chất liệu decal và dán bên ngoài cabin chứa hành lý trong máy bay Bamboo để người xem không chỉ quan sát vào thời điểm cất đồ đạc mà còn trong suốt quá trình bay chỉ cần hướng tầm mắt ra xa là cũng sẽ trông thấy một cách dễ dàng.

2.5. Quảng cáo TVC trên máy bay Bamboo Airways

Bên trong máy bay Bamboo thường được lắp đặt hệ thống màn hình Lcd ở nhiều vị trí khác nhau, đều sử dụng loại màn hình kĩ thuật số hiện đại, có độ sắc nét cao giúp hình ảnh khi trình chiếu lên rất sinh động và hấp dẫn.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Hành khách có thể vừa đọc tạp chí và vừa xem quảng cáo TVC trên màn hình. Nguồn ảnh: Internet

Doanh nghiệp có thể phát hình ảnh hoặc clip TVC với thời lượng 15 – 30s lên hệ thống màn hình Lcd trong suốt thời gian máy bay di chuyển. Hành khách có thể quan sát từ màn hình được lắp đặt ở đầu – cuối máy bay hoặc ở ngay phía trước ghế ngồi nên thông tin về nhãn hàng sẽ càng in sâu vào trong tâm trí.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo TVC trên máy bay giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả.

2.6. Quảng cáo trên tạp chí trên máy bay Bamboo 

Ngay bên cạnh mỗi ghế ngồi của hành khách đều được thiết kế vị trí chuyên biệt để đặt các loại tạp chí nhằm giải khuây trong thời gian rảnh và cung cấp các thông tin cần thiết. Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên tạp chí máy bay Bamboo với một số mục nhất định để giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Khay đựng tạp chí ngay bên cạnh ghế ngồi trong máy bay rất tiện lợi. Nguồn ảnh: Internet

Hình thức này còn có thể mang tới những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hấp dẫn cho doanh nghiệp bởi hành khách đi máy bay thường là doanh nhân, giám đốc, nguyên thủ quốc gia… nên họ sẽ quan tâm tới các ngành hàng phù hợp để xây dựng quan hệ đối tác.

2.7. Quảng cáo trên giấy lót khăn ăn, hộp đựng đồ ăn máy bay Bamboo

Hình thức quảng cáo trên giấy lót khăn ăn hay hộp đựng đồ ăn máy bay cũng giống như trên khăn tựa đầu ghế, có nghĩa là doanh nghiệp sẽ in logo hoặc tên thương hiệu lên phần giấy lót bên dưới khăn ăn và nắp hộp đựng của hành khách. Trong mỗi chuyến bay đều sẽ có các bữa ăn nhẹ được phục vụ nên chắc chắn rằng hành khách sẽ sử dụng tới khăn ăn cũng như mở hộp đồ ăn ra và bị thu hút sự chú ý tới hình ảnh được in trên đó.

quảng cáo trên máy bay bamboo

In quảng cáo bên trên hộp đựng đồ ăn máy bay Bamboo. Nguồn ảnh: Internet

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên máy bay Vietjet Air dành cho doanh nghiệp

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo trên máy bay Bamboo

Là một hãng hàng không còn mới trên thị trường nhưng Bamboo Airways đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của hàng triệu hành khách ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy, quảng cáo trên máy bay Bamboo được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn là giải pháp truyền thông tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Video tổng hợp về kênh quảng cáo trên máy bay

Với đa dạng hình thức quảng cáo có thể triển khai ở cả bên trong và bên ngoài máy bay, người xem có thể quan sát được nội dung maquette từ nhiều khoảng cách, góc độ khác nhau, thậm chí là tương tác trực tiếp để ghi nhớ sâu hơn thông tin về nhãn hàng. Số lượng hành khách sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được vì trong suốt khoảng thời gian đó hãng hàng không Bamboo có rất nhiều chuyến bay cả nội địa và quốc tế.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Tiếp viên của hãng bay gửi sản phẩm tới hành khách. Nguồn ảnh: Internet

Thông thường mỗi chuyến bay thường sẽ mất vài giờ đồng hồ cho tới cả ngày trời để đưa hành khách đến điểm dừng, vì vậy họ sẽ có nhu cầu quan sát nhiều lần các vật phẩm quảng cáo xung quanh để vừa biết thêm thông tin mới, lại vừa không cảm thấy nhàm chán. Chính vì thế doanh nghiệp nên ưu tiên cho thiết kế maquette có nội dung thật thu hút và mới lạ, có thể ứng dụng những yếu tố sáng tạo, độc lạ để gây ấn tượng sâu hơn với người nhìn.

Quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways nói riêng và quảng cáo trên máy bay nói chung sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được độ tin cậy tốt hơn đối với khách hàng. Đây là hình thức quảng cáo khá đặc thù với chi phí đắt đỏ, vì vậy những nhãn hàng có thể book được đều có quy mô hoạt động rất lớn cũng như có vị thế nhất định trên thị trường.

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay hiệu quả nhất

4. Báo giá quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways mới được cập nhật

Trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông, báo giá quảng cáo trên máy bay Bamboo luôn được các doanh nghiệp dành sự quan tâm hàng đầu bởi nó có liên quan trực tiếp tới tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch. So với các hình thức khác thì quảng cáo trên máy bay Bamboo có báo giá khá đắt đỏ, tuy nhiên những hiệu quả đạt được là vô cùng xứng đáng.

quảng cáo trên máy bay bamboo

Doanh nghiệp cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo.

Tùy theo vị trí và hình thức triển khai mà chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ có sự chênh lệch khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng tới hướng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng trong suốt thời gian di chuyển. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên xác định rõ mục đích truyền thông cũng như cân đối nguồn ngân sách sao cho thật hợp lí để vừa không bị bội chi, vừa mang lại kết quả tốt.

Để update được bảng giá quảng cáo máy bay Bamboo mới nhất trên thị trường, doanh nghiệp cần kết hợp với một công ty quảng cáo máy bay uy tín, chuyên nghiệp, thường xuyên sở hữu báo giá cạnh tranh nhất.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Book quảng cáo trên máy bay Bamboo ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways với chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn, tự tin trở thành đơn vị đối tác hàng đầu của doanh nghiệp.

Unique thường xuyên cập nhật và hoàn thiện dịch vụ quảng cáo trên máy bay với các hình thức và vị trí đắc địa nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí