Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific
Mô tả vị trí

Jetstrar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, mang tới sứ mệnh phổ cập phương tiện máy bay đến với hầu hết tất cả mọi người. Vì vậy, quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific chính là một trong những sự lựa chọn đầy hiệu quả, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được lan toả đến với mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific toàn quốc.

1. Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là một trong bốn hãng hàng không nổi tiếng hàng đầu trong thị trường cả nước. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ đến cho mọi người, Jetstar Pacific đã tạo được những ấn tượng đặc biệt hằn sâu bên trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng cả nước.

quảng cáo trên máy bay jetstar pacific

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Ảnh: Internet

Ngoài ra, Jetstar Pacific còn nằm trong tập đoàn Jetstar – đơn vị sở hữu mạng lưới hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Hiện nay, các hãng hàng không của tập đoàn Jetstar đang thực hiện tới hơn 5000 chuyến bay mỗi tuần, với hơn 85 điểm đến phủ sóng trên toàn thế giới.

Theo dữ liệu thống kê, chỉ trong năm 2020, hãng hàng không Jetstar Pacific đã phục vụ tới hơn 8 triệu lượt khách với hơn 70.000 chuyến bay cả nội địa và quốc tế. Đây là một con số vô cùng khổng lồ, tạo bước đà mạnh mẽ cho các hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific phát triển, tiếp cận được với hàng trăm nghìn lượt du khách mỗi ngày.

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng. Ảnh: Internet

Khi triển khai quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific, doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận được với hàng loạt phân khúc khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, với sự độc đáo và mới lạ của mình, chắc chắn các chiến dịch quảng cáo trên máy bay Jetstar sẽ tạo nên những hiệu ứng lan toả hình ảnh, thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhất trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm tất tần tật về quảng cáo trên máy bay tại Việt Nam

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Trong thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay, quảng cáo trên máy bay nói chung cũng như quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific nói riêng đã có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang đến cho doanh nghiệp và nhà đầu tư muôn vàn các hình thức quảng cáo khác nhau. Mỗi hình thức đều mang trong mình những đặc điểm riêng biệt, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích ban đầu của mình.

Tổng hợp thông tin về kênh quảng cáo trên máy bay

Hầu hết các hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific đều là những hình thức truyền thông có cự li tiếp xúc khách hàng vô cùng gần gũi. Vì vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với người xem, mang đến cho họ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình một cách trọn vẹn.

Chi tiết về các hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific đang được khai thác và đưa vào hoạt động bao gồm:

2.1. Quảng cáo trên hai bên thân máy bay

Việc đầu tiên mà bất kỳ hành khách nào cũng đều phải làm trước khi trải nghiệm chuyến bay của mình sau khi hoàn thành thủ tục chính là bước lên máy bay (tàu bay, phi cơ). Vì vậy, có lẽ sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi thương hiệu, nhãn hàng của doanh nghiệp được xuất hiện một cách trực diện ngay trước tầm mắt của mọi người.

Với phần diện tích quảng cáo cực kỳ lớn, nằm ở ngay hai bên sườn thân máy bay, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo, thiết kế để mang tới cho người xem những hình ảnh quảng cáo độc đáo và thú vị nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ hằn sâu bên trong tâm trí mọi người.

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Hình thức quảng cáo trên thân máy bay. Ảnh: Internet

Ngoài ra, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp không chỉ tiếp cận với duy nhất những hành khách trải nghiệm dịch vụ bay trên chiếc máy bay quảng cáo mà còn có thể truyền tải thông điệp đến với cả những hành khách xung quanh phi trường. Thậm chí, ngay cả những hành khách có mặt trên nhà ga sân bay cũng có thể quan sát được maquette quảng cáo trên máy bay Jetstar khi nhìn xuống khu vực sân bãi, đường băng,…

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay độc đáo và ấn tượng

2.2. Quảng cáo trên nắp ngăn hành lý

Khi lên trên khoang máy bay, hầu hết tất cả mọi người đều sẽ chuyển vali, đồ dùng của mình lên khoang hành lý. Vì vậy, triển khai quảng cáo trên nắp ngăn hành lý máy bay Jetstar chính là sự lựa chọn vô cùng sáng giá trong số các hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Quảng cáo trên nắp khoang hành lý mang lại hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Ảnh: Unique

Các ấn phẩm quảng cáo trên nắp ngăn hành lý sẽ được in dưới dạng Poster, sau đó dán lên phía trên phần cánh ngăn của khoang hành lý. Nhờ vậy, màu sắc của maquette quảng cáo sẽ được bảo quản, giữ nguyên sự tươi sáng cũng như trạng thái tốt nhất trong mắt người xem.

Đồng thời, khi lựa chọn quảng cáo trên nắp ngăn hành lý, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai trên tất cả các khoang, mang đến hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt cũng như tần suất hiển thị vô cùng lớn, giúp người xem có thể ghi nhớ thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng.

2.3. Quảng cáo trên vách ngăn máy bay Jetstar

Có thể nói, quảng cáo trên vách ngăn máy bay là một trong những hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific mang đến hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ cho chiến dịch của doanh nghiệp. Trong suốt chặng đường di chuyển trên máy bay, hầu hết hành khách sẽ đều cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt và không có việc gì để làm.

Vì vậy, nếu không có các thiết bị hỗ trợ giải trí như điện thoại, máy nghe nhạc, sách báo,… thì thường mọi hành khách sẽ đều để mắt quan sát xung quanh khoang tàu bay. Và đây chính là điểm mạnh giúp quảng cáo trên vách máy bay lên ngôi, do maquette được xuất hiện tại vị trí ngay gần tầm nhìn của người xem.

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Vách ngăn máy bay Jetstar là vị trí dễ dàng tiếp cận tầm nhìn của người xem. Ảnh: Unique

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể gia tăng tần suất hiển thị quảng cáo với nhiều hình thức quảng cáo trên máy bay Jetstar khác như: quảng cáo tại vách ngăn cabin, quảng cáo dán trên lưng bàn ăn, quảng cáo trên vé máy bay,…

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Hình thức quảng cáo trên vách ngăn cabin. Ảnh: Internet

Quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific

Quảng cáo dán trên lưng bàn ăn tiếp cận người xem ở cự ly gần. Ảnh: Internet

Để tăng độ hiệu quả cho chiến dịch, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific kết hợp với các hình thức truyền thông tại sân bay, đặc biệt là quảng cáo màn hình kỹ thuật số như quảng cáo màn hình Led tại sân bay Nội Bài, quảng cáo màn hình Led tại sân bay Đà Nẵng, quảng cáo màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất,… để giúp chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu một cách hiệu quả và mạnh mẽ nhất.

3. Dịch vụ quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay toàn quốc. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Unique đã cùng hợp tác triển khai với hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế. Vì vậy, với kinh nghiệm của mình, Unique cam kết sẽ cùng hợp tác, triển khai để giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả mạnh mẽ nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí