Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines
Mô tả vị trí

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam, quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines là mơ ước của rất nhiều thương hiệu.

Thật tuyệt vời làm sao khi hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp xuất hiện trên máy bay Vietnam Airlines sải cánh vươn lên trời cao thu hút biết bao sự chú ý của mọi người.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines với báo giá tốt nhất hiện nay.

1. Quảng cáo máy bay Vietnam Airlines với những lợi thế truyền thông tuyệt vời

* Đôi nét giới thiệu về Vietnam Airlines

Vietnam Airlines, hay còn gọi là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, là hãng hàng không lớn mạnh nhất nước ta, sở hữu đội bay gồm 104 chiếc, khai thác nhiều đường bay nội địa và quốc tế, với hơn 100 đường bay, 22 điểm đến trong nước, 34 điểm đến quốc tế.

Năm 2019, Vietnam Airlines vận chuyển 24 triệu lượt khách hàng bao gồm cả khách nội địa và quốc tế. Trung bình mỗi ngày Vietnam Airlines thực hiện trên 300 chuyến bay, giúp đưa hành khách tới điểm đến một cách nhanh chóng, tiện lợi.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam

Dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines đạt chuẩn 4 sao với đội tàu bay thế hệ mới hiện đại, cùng chất lượng phục vụ mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Không chỉ đứng đầu trong dịch vụ vận chuyển hành khách, Vietnam Airlines còn  được yêu mến bởi đây là hãng hàng không góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến du khách nước ngoài.

Vietnam Airlines không ngừng mở rộng các chuyến bay cũng như nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của đông đảo hành khách trong và ngoài nước.

* Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines là gì và những ưu điểm nổi bật

Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, là kênh truyền thông đẳng cấp và hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines chính là việc khai thác những vị trí đắc địa trên máy bay để đặt ấn phấm quảng cáo. Hiện nay quảng cáo được triển khai trên các dòng máy bay như Airbus 321, Airbus 330, Airbus 350 và Boeing 787.

Triển khai quảng cáo trên máy bay Vietnam Arilines đồng nghĩa với việc thương hiệu có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, trong đó đa phần thuộc nhóm thu nhập cao, bên cạnh đó còn kết nối thương hiệu tới những nhà đầu tư và tiêu dùng quyền lực nhất Việt Nam.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines sở hữu những ưu điểm truyền thông tuyệt vời

Những con số dưới đây chắc chắc sẽ giúp bạn hiểu thêm về hiệu quả của kênh quảng cáo trên máy bay:

– 86% hành khách trong các chuyến bay sẵn sàng đón nhận quảng cáo

– 77% hành khách cảm thấy nhớ về quảng cáo đã xem trên máy bay và muốn xem lại

– 92% hành khách nhớ được thông điệp mà nhãn hàng đã truyền tải

– 40% hành khách có thể nhớ được nội dung quảng cáo trong 30 ngày.

Qua những con số trên có thể thấy rằng quảng cáo trên máy bay Vietnam Arilines nói riêng hay quảng cáo trên máy bay nói chung sở hữu những ưu điểm hết sức ấn tượng, là kênh truyền thông tuyệt vời để các doanh nghiệp sải cánh vươn cao.

>> Xem thêm quảng cáo trên máy bay là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông này!

2. Các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay với đa dạng hình thức triển khai vô cùng hiệu quả.

Các hình thức quảng cáo máy bay Vietnam Airlines bao gồm:

2.1. Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines

Đây là hình thức phát sóng quảng cáo trên màn hình giải trí trong các chuyến bay của Vietnam Airlines. Có hai loại màn hình LCD bên trong máy bay là màn hình gắn trên trần máy bay và màn hình cá nhân tại từng ghế ngồi (hạng thương gia và hạng phổ thông)

Quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines

Có các hình thức quảng cáo TVC trên máy bay Vietnam Airlines:

Thứ nhất, quảng cáo TVC kèm với chương trình Boarding video lúc hành khách lên máy bay

Chương trình Boarding video có thời lượng kéo dài 30 phút với nội dung về cảnh quan thiên nhiên đất nước con người, chiếu 1 lần/1 chuyến bay trên toàn bộ hệ thống màn hình giải trí của các tàu bay, trong thời gian hành khách lên máy bay (on board) cho tới trước khi đóng cửa máy bay để lăn bánh chuẩn bị cất cánh, thời gian này hành khách không thể tuỳ chỉnh đổi chương trình khác trên màn hình giải trí.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Boarding video lúc hành khách lên máy bay

Cách thức phát quảng cáo: Spot TVC quảng cáo 15s/30s/45s/60s được chiếu xen kẽ vào giữa hoặc cuối chương trình, phát sau phút thứ 7 của chương trình.

Phạm vi phát sóng trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines bao gồm quốc tế và nội địa, với lượt người xem khoảng 2 triệu lượt/tháng/.

Lưu ý: Chu kỳ quảng cáo là 2 tháng/ kỳ – bắt đầu vào các tháng lẻ 1,3,5,7,9,11, và thời hạn cung cấp TVC phải trước 60 ngày phát sóng.

Thứ nhất, quảng cáo TVC kèm với chương trình Safety video lúc chuẩn bị cất cánh

Chương trình Safety video có thời lượng kéo dài 5 phút 54 giây với nội dung hướng dẫn quy định và thiết bị an toàn của chuyến bay, chiếu trên toàn bộ hệ thống màn hình giải trí, trong thời gian máy bay lăn bánh cho tới khi cất cánh, lúc này hành khách đã ổn định vị trí, chương trình phát 1 lần/chuyến bay và hành khách không thể tuỳ chỉnh đổi chương trình khác trên màn hình giải trí.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Safety video lúc chuẩn bị cất cánh

Cách thức quảng cáo: 06 spot TVC 15s được chiếu vào cuối chương trình Safety video.

Phạm vi phát sóng trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines bao gồm quốc tế và nội địa, với lượt người xem khoảng 2 triệu lượt/tháng/.

Lưu ý: Chu kỳ quảng cáo là 2 tháng/ kỳ – bắt đầu vào các tháng lẻ 1,3,5,7,9,11, và thời hạn cung cấp TVC phải trước 60 ngày phát sóng.

Thứ ba, quảng cáo TVC kèm chương trình Landing video lúc chuẩn bị hạ cánh

Chương trình Landing video có thời lượng kéo dài 3 – 5 phút, là đoạn phim ngắn mang thông điệp truyền cảm hứng về những điểm đến của Vietnam Airlines, chiếu trên toàn bộ hệ thống màn hình giải trí, sau khi cơ trưởng phát ngôn “Kíp lái chuẩn bị hạ cánh…” (khoảng 20 – 30 phút trước khi máy bay hạ xuống đường băng, chỉ phát 1 lần/chuyến bay và lúc này hành khách không thể tuỳ chỉnh đổi chương trình khác trên màn hình giải trí.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo TVC kèm với chương trình Landing video lúc chuẩn bị hạ cánh

Cách thức quảng cáo: 02 spot 15s trước nội dung và 06 spot 15s sau nội dung Landing video

Phạm vi phát sóng trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines bao gồm quốc tế và nội địa, với lượt người xem khoảng 2 triệu lượt/tháng/.

Lưu ý: Chu kỳ quảng cáo là 2 tháng/ kỳ – bắt đầu vào các tháng lẻ 1,3,5,7,9,11, và thời hạn cung cấp TVC phải trước 60 ngày phát sóng.

Ngoài ra, còn có dạng quảng cáo Panel/Banner kèm theo chương trình Boarding hoặc Landing

Panel: Là quảng cáo xuất hiện với thời lượng 5s chạy toàn màn hình với nội dung logo và thông điệp của khách hàng quảng cáo (tối đa 20 chữ). Panel sẽ được xếp trước hoặc sau mỗi phần nội dung của Boarding hoặc Landing video

Banner: Là quảng cáo chạy chân màn hình với kích thước bằng tương đương ¼ chiều cao màn hình với thời lượng 5s.

Tham khảo thêm thông tin về kênh quảng cáo trên máy bay

>> Xem thêm quảng cáo TVC trên máy bay ấn tượng và hiệu quả!

2.2. Quảng cáo trên thân máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo trên thân máy bay được xem là phương thức cực kỳ độc đáo với chi phí đắt đỏ nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Quảng cáo được phun sơn lên máy bay vô cùng thẩm mỹ, ấn tượng và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo trên thân máy bay Vietnam Airlines

Máy bay có kích thước to lớn giúp cho hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được phóng đại, không chỉ tiếp cận với đông đảo hành khách đang chờ bay, chuẩn bị bay, vừa đáp chuyến bay, mà khi bay lên bầu trời cũng giúp thương hiệu “sải cánh vươn cao” được nhiều người nhìn thấy.

>> Xem thêm quảng cáo tại sân bay tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.3. Quảng cáo dán decal bên trong máy bay

Bên trong khoang bay có rất nhiều vị trí đắc địa để doanh nghiệp dán quảng cáo nhằm tiếp cận với hành khách ở khoảng cách gần gũi, trực tiếp

Một số vị trí quảng cáo bên trong máy bay Vietnam Airline mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

– Quảng cáo dán ở khay ăn phía sau lưng ghế: kích thước 25 x 35cm

– Quảng cáo dán trên hộc đựng hành lý: kích thước 28 x 147cm

– Quảng cáo trên thực đơn của chuyến bay: 1 trang giấy (17 x 27cm)

– Quảng cáo trên ly giấy, khăn giấy, túi nôn sử dụng trên máy bay…

– Quảng cáo bằng việc phát tờ rơi, mẫu thử trên chuyến bay

quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo dán ở khay ăn phía sau lưng ghế

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines Quảng cáo dán trên hộc đựng hành lý

Các hình thức quảng cáo trên máy bay Vietnam Airline dễ dàng tiếp cận với hành khách, gây ấn tượng và khiến họ ghi nhớ về thương hiệu.

2.5. Quảng cáo trên khăn phủ đầu ghế máy bay

Hình thức quảng cáo cực kỳ ấn tượng và hiệu quả, hành khách không thể không nhìn thấy tên thương hiệu khi tìm chỗ ngồi của mình.

Lưu ý là với hình thức này đó chính là diện tích quảng cáo khá khiêm tốn nên doanh nghiệp cần lựa chọn nội dung quan trọng để đưa lên khăn phủ đầu ghế, có thể in logo kèm theo một thông điệp cực kỳ ngắn gọn, súc tích.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Bia Habeco quảng cáo trên khăn phủ đầu ghế máy bay Vietnam Airlines

2.6. Quảng cáo tạp chí Heritage

Trong khoảng thời gian bay, hành khách có xu hướng sử dụng các ấn phẩm hàng không để tìm kiếm sự thú vị. Quảng cáo tạp chí Heritage trên máy bay Vietnam Airlines được ưa chuộng bởi sự thẩm mỹ, tinh tế mà quảng cáo đem lại cho hành khách.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Quảng cáo tạp chí Heritage trên máy bay Vietnam Airlines

Lợi thế của hình thức này thể hiện qua việc có thể tiếp cận với hàng triệu lượt độc giả, mang đến những cơ hội kết nối tuyệt với với nhóm người tiêu dùng có thu nhập tốt, đặc biệt là các nhà đầu tư, doanh nhân…

2.7. Quảng cáo vé máy bay (boarding pass cover)

Hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp sẽ được in ấn lên tờ rơi hoặc phong bì kèm theo vé máy bay.

Hành vi của khách hàng là thường quan sát, đọc thông tin in trên vé rất nhiều lần, hoặc giữ lại làm kỷ niệm… theo đó quảng cáo vé máy bay cũng sẽ xuất hiện nhiều trong tầm mắt của khách hàng, khiến họ ấn tượng và nhớ đến.

Hình thức này cần được triển khai với số lượng lớn để tăng độ phủ sóng thương hiệu.

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines Quảng cáo vé máy bay (boarding pass cover)

3. Báo giá quảng cáo máy bay Vietnam Airlines

Là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, sở hữu những ưu thế truyền thông nổi bật nên Vietnam Airlines có báo giá quảng cáo trên máy bay khá cao.

Báo giá quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines phụ thuộc vào hình thức và thời lượng triển khai.

– Với hình thức quảng cáo TVC trên máy bay, các thời điểm phát sóng (boarding, safety, landing) có báo giá dao động từ 300 – 700 triệu với thời gian triển khai tối thiểu 2 tháng.

– Các hình thức quảng cáo bên trong máy bay như dán decal lên khay ăn trên ghế, hộc đựng hành lý, hay quảng cáo trên các vật phẩm như khăn giấy, ly giấy, tấm phủ ghế… có chi phí mềm hơn đôi chút, báo giá dao động từ từ vài chục đến trăm triệu…

quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines

Báo giá quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines phụ thuộc vào hình thức và thời lượng triển khai

Nhìn chung báo giá quảng cáo trên máy bay cao, tuy nhiên với những lợi thế truyền thông nổi trội, nhiều doanh nghiệp vẫn chi một phần ngân sách để triển khai nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận với phân khúc khác hàng cao cấp.

>> Cập nhật báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời

4. Dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên máy bay Vietnam Airlines với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Dịch vụ quảng cáo trên máy bay của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, chỉnh sửa TVC, booking và phát sóng quảng cáo, bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Bên cạnh Vietnam Airlines, doanh nghiệp có thể tham khảo và triển khai quảng cáo trên các hãng máy bay khác như Vietjet Air, Jetstar, Bamboo để tăng khả năng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên máy bay mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí