Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf BRG
Mô tả vị trí

Sân tập Golf BRG là một trong những sân tập được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tập luyện chuyên nghiệp và chất lượng. Nhờ vậy, sân tập golf BRG được coi là điểm đến hấp dẫn của nhiều tay golf muốn nâng cao trình độ cũng như tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho dịch vụ quảng cáo trên sân tập golf BRG, giúp doanh nghiệp lan toả thương hiệu tới mọi người.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf BRG mang đến phương thức quảng bá thương hiệu đẳng cấp cho doanh nghiệp.

1. Đôi nét giới thiệu về sân tập Golf BRG

Toạ lạc tại số 200 Yên Phụ, Quận Tây Hồ, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay bên cạnh Hồ Tây, sân tập BRG Golf Center mang đến một khung cảnh vô cùng lãng mạn, khiến bất kỳ tay golf nào đến đây cũng không thể không hài lòng. Sân tập Golf BRG là một trong số 400 sân chơi và sân tập Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn BRG Golf Group. 

Sân tập BRG Golf Center có tổng diện tích lên tới 1700 mét vuông và được thiết kế sáng tạo, độc đáo với view phát bóng hướng ra mặt Hồ Tây vô cùng thoáng đãng. BRG Golf Center có tổng cộng 36 line tập được bố trí cả trong và ngoài trời phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi golf thủ.

Quảng cáo trên sân tập Golf BRG Sân tập Golf BRG đạt tiêu chuẩn quốc tế với vị trí đắc địa và cơ sở vật chất hiện đại

Sở hữu hệ thống mô phỏng 140 sân golf tốt trên thế giới, BRG Golf Center đem đến cho người tập luyện cảm giác chân thực như các hệ thống sân golf đẳng cấp nhất. Đặc biệt, hệ thống còn mở thêm Học viện golf Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam. Đến với học viện, các golfer nghiệp dư sẽ được trải nghiệm chương trình huấn luyện và đào tạo bài bản nhất dành cho mọi lứa tuổi.

Quảng cáo trên sân tập Golf BRG

Quảng cáo trên sân tập golf BRG mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Là một trong những sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf BRG  sở hữu đầy đủ mọi tiện ích như Bar, Restaurant, GolfShop để phục vụ mọi nhu cầu của người chơi trong quá trình tập luyện hoặc giao lưu, gặp gỡ, thư giãn…

Nhờ các ưu điểm trên, quảng cáo trên sân tập golf BRG mang đến cơ hội quảng bá vô cùng ấn tượng cho thương hiệu, giúp thương hiệu tiếp cận được với nhóm khách hàng mục tiêu.

2. Triển khai quảng cáo trên sân tập Golf BRG

Để chiến dịch truyền thông đạt được những hiệu quả tích cực, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ càng và cẩn thận về nhiều yếu tố, đặc biệt là vị trí đặt biển quảng cáo. Vị trí thuận lợi sẽ cho phép biển quảng cáo gia tăng khả năng hiển thị, qua đó tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Unique Outdoor sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các quy trình triển khai chiến dịch truyền thông một cách hoàn hảo nhất, từ đó đưa ra những vị trí đắc địa mà doanh nghiệp có thể tiến hành book quảng cáo.

Các vị trí quảng cáo trên sân tập Golf BRG:

2.1. Quảng cáo trên vách ngăn line tập Golf

Số lượng: 36. Kích thước: 0.5m x 0.3m. Chất liệu: Decal

Quảng cáo trên vách ngăn line tập tại sân golf BRG có lẽ là vị trí được nhiều doanh nghiệp săn đón nhờ lợi thế tiếp xúc với người chơi ở cự ly gần. Điều này sẽ giúp cho hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của khách hàng được tiếp xúc với khách hàng một cách vô cùng dễ dàng. 

Quảng cáo trên sân tập Golf BRG

Quảng cáo trên vách ngăn line tập Golf

Để tận dụng tối đa những hiệu quả của hình thức quảng cáo trên line tập golf trên sân golf BRG, doanh nghiệp nên book quảng cáo toàn bộ line tập của một tầng. Điều này giúp cho hình ảnh quảng cáo của đồng bộ, đồng thời gian tăng tần suất hiển thị của maquette, giúp thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng in sâu vào trong tâm trí người chơi.

Quảng cáo trên sân tập Golf BRG

Doanh nghiệp nên book trọn các line tập để tăng khả năng phủ sóng thương hiệu

2.2. Quảng cáo tại đầu hồi hành lang vào sân tập

Số lượng: 2 biển. Kích thước: 3m x 1.8m. Chất liệu: Bạt Hiflex cao cấp.

Mỗi khi cần di chuyển giữa các tầng tập, các tay golf sẽ đều phải di chuyển qua cầu thang, đầu hồi hành lang… Vì vậy, đặt biển quảng cáo tại đây có thể thu hút được ánh nhìn của rất nhiều golfer.

Với diện tích hiển thị đủ lớn, cùng với tầm nhìn thông thoáng, biển quảng cáo tại đầu hồi hành lang sân tập sẽ có thể lan toả thông tin quảng cáo một cách vô cùng dễ dàng.

Quảng cáo trên sân tập Golf BRG

Pano quảng cáo tại đầu hồi hành lang vào sân tập

3. Dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf BRG của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong trong việc khai thác và cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thực hiện quảng cáo trong hầu hết các công đoạn, từ tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công quảng cáo, báo cáo nghiệm thu và có bảo hành đầy đủ cho biển quảng cáo của doanh nghiệp trong suốt thời gian triển khai.

Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác của quý doanh nghiệp trong tương lai. Hãy cùng nhau tạo nên những chiến dịch quảng cáo trên sân golf độc đáo và ấn tượng nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí