Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra
Mô tả vị trí

Sở hữu không gian đẹp, rộng rãi và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sân tập Golf Ciputra đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong số các sân tập golf tại Hà Nội. Vì vậy, quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra là một trong những phương thức truyền thông đem lại những hiệu quả tích cực dành cho doanh nghiệp nhờ vào những ưu điểm vô cùng to lớn của mình.

Unique Integrated Outdoor Advertising hợp tác cùng sân tập Golf Ciputra mang đến dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả dành cho sản phẩm và nhãn hàng của doanh nghiệp.

1. Giới thiệu tổng quan về sân tập Golf Ciputra

Toạ lạc ngay tại cổng chính phía Tây cao tốc Thăng Long, sân tập Golf Ciputra nằm trong quần thể Ciputra Club – trung tâm thể thao và giải trí hàng đầu tại Hà Nội. Nhờ lợi thế thuận tiện về mặt giao thông, các tay golf có thể dễ dàng di chuyển đến sân tập bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Với kích thưởng tổng thể lên tới 11.000m2, bao gồm 38 làn phát bóng với mặt hồ thoáng mát dài 300 yard, sân tập Golf Ciputra có thể đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của golfer. Khu vực hố cát và green rộng 300m2 được thiết kế mô phỏng theo sân Golf chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thách thức dành cho các tay Golf muốn trải nghiệp cảm giác chơi chân thực nhất.

quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra

Ngoài ra, sân tập Golf Ciputra còn tích hợp thêm đầy đủ các dịch vụ tiện ích như Nhà hàng, Cafe, Sport bar phục vụ nhu cầu ẩm thực, giải khát và mua sắm dụng cụ, phụ kiện của người chơi khi đến đây.

Hiện nay, câu lạc bộ Golf Ciputra đang là  một trong những nơi có phong trào golf hàng đầu tại Hà Nội, thu hút hàng trăm thành viên tham gia mỗi năm.

Chính nhờ các lợi thế trên mà quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra mang lại rất nhiều cơ hội truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

2. Triển khai quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra

Quảng cáo trên sân tập Golf là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời còn khá mới lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp lớn thì hình thức quảng cáo này đang là một trong những cơ hội cực lớn để họ có thể tiếp cận một cách dễ dàng với khách hàng tiềm năng ở cự ly dần.

Unique hân hạnh đem đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp một số vị trí quảng cáo trên sân tập golf Ciputra đắc địa:

2.1. Biển quảng cáo trên hành lang sân tập

Số lượng: bao gồm 2 biển đặt ở hành lang và 12 cột line tập. Kích thước: 3m x 2m. Chất liệu: bạt Hiflex.

Sân tập golf Ciputra có rất nhiều khu vực tập luyện khác nhau. Vì vậy, để trải nghiệp dịch vụ tập luyện tại đây một cách trọn vẹn nhất, các tay golf cần di chuyển giữa các khu vực khác nhau. Và hành lang, cột line tập chính là các vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa, giúp doanh nghiệp có thể đưa thông tin, dịch vụ của mình vào trong tâm trí khách hàng.

quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra

Đặt biển quảng cáo trên các cột hành lang sân tập

quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra

Biển quảng cáo trên các hành lang di chuyển lên tầng trên

2.2. Quảng cáo trên các vách ngăn line tập

Bao gồm 38 vị trí với kích thước mỗi biển là 0.5m x 0.3m. Chất liệu của biển quảng cáo được làm bằng decal chống thấm.

Vị trí quảng cáo trên vách ngăn line tập có lẽ và vị trí được nhiều doanh nghiệp quan tâm tới nhất khi lựa chọn quảng cáo trên sân tập golf Ciputra. Nhờ khoảng cách giữa maquette quảng cáo với người chơi là rất gần, nên mọi thông tin quảng cáo sẽ được golfer tiếp nhận và ghi nhớ trong tâm trí. Và để phát huy tối đa hiệu quả, doanh nghiệp nên book theo một chuỗi line tập để tạo độ phủ và giúp không gian hiển thị quảng cáo được thông thoáng.

quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra

Quảng cáo trên các vách ngăn line tập

2.3. Vị trí quảng cáo giỏ đánh bóng và biển báo khoảng cách

Bao gồm 3 giỏ đánh bóng và 5 biển báo khoảng cách với kích thước 0.5m x 0.3m mỗi biển. Chất liệu: bạt Hiflex.

Mỗi khi phát bóng, các tay golf luôn có thói quen theo dõi hướng bay của bóng, vị trí tiếp đất và khoảng cách mà bóng đã bay được. Vì vậy, khi đặt biển quảng cáo ở giỏ đánh bóng và biển báo khoảng cách, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người.

quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra

Vị trí quảng cáo giỏ đánh bóng và biển báo khoảng cách

3. Dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong trong việc khai thác và cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên sân tập Golf Ciputra và hàng loạt các sân golf đẳng cấp tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo, từ vị trí, số lượng, thời gian quảng cáo để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất; Tư vấn thiết kế maquette quảng cáo với yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo và hợp thị hiếu thị trường; Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của chiến dịch; Nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và có bảo hành cho maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp để triển khai nên những chiến dịch quảng cáo trên sân golf độc đáo và ấn tượng nhất.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo trên sân tập Golf!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí