Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet
Mô tả vị trí

FLC Golfnet là một trong những sân tập golf hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với cơ sở vật chất và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Vì vậy FLC Golfnet luôn thu hút đông đảo các golf thủ đến luyện tập. Đây là điều kiện vô cùng lý tưởng cho các nhãn hàng triển khai quảng cáo trên sân tập  FLC Goflnet để để phủ sóng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận với tệp khách hàng cao cấp.

Unique Integrated Outdoor Advertising khai thác quảng cáo trên sân tập Golf FLC Golfnet mang đến những vị trí quảng cáo đắc địa nhất!

1. Đôi nét tổng quan về sân tập golf FLC Golfnet

Nằm trong khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, sân tập golf FLC Golfnet sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: vừa nằm tại khu trung tâm, vừa có đường đi di chuyển thông thoáng, giúp cho việc đi tới sân tập trở nên vô cùng thuận lợi. Với thời gian hoạt động liên tục từ 5:00 cho tới 22:00, sân tập FLC Golfnet có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện của bất cứ golf thủ nào.

Sân tập FLC Golfnet sở hữu 90 đường phát bóng trong nhà với những trang bị vô cùng tiện nghi như mái che khu tập luyện, hệ thống làm mát cho golf thủ, sân tập riêng cho người thuận tay trái… Ngoài ra, sân tập FLC Golfnet sở hữu 5 Green mục tiêu với cực ly xa nhất là 300m, bao gồm 10 làn cỏ tự nhiên trải dài trên 400 yard.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Điểm đặc biệt thu hút các golf thủ tới FLC Golfnet chính là hệ thống phòng tập 3D được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc. Tại đây, hệ thống có thể mô phỏng chính xác đường bóng và những thông số kỹ thuật như độ xa, góc bóng đi lên, hướng và tốc độ bóng… Nhờ vậy, các golf thủ có thể tập luyện trong điều kiện thoải mái mà vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời như luyện tập sân ngoài trời.

Đối với các golf thủ mới tập luyện, FLC Golfnet sẵn sàng cung cấp đội ngũ giảng viên, hướng dẫn từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật, Australia…) có chuyên môn cao, hỗ trợ học viên nâng tay một cách nhanh nhất.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Đến với FLC Golfnet, người chơi được trải nghiệm tổ hợp dịch vụ vô cùng đa dạng ngay tại điểm luyện tập, bao gồm cửa hàng Proshop cung cấp các dụng cụ trang bị golf và thể thao của các hãng danh tiếng; các nhà hàng Golfnet Café & Restaurant… khiến đây không chỉ là sân tập cho các golfer mà còn là nơi tụ họp lý tưởng mỗi dịp cuối tuần cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Triển khai quảng cáo trên sân tập Golf FLC Golfnet mang đến cơ hội truyền thông thương hiệu cực tốt và tiếp cận với nhóm khách hàng phân khúc cao có thu nhập tốt.

2. Triển khai quảng cáo trên sân tập golf FLC Golfnet

Hiện nay, Unique đã hợp tác cùng sân tập golf FLC Golfnet để khai thác và cho ra đời các vị trí quảng cáo trên sân tập golf hiệu quả, mang đến những phương thức quảng bá thương hiệu đầy tiềm năng.

Unique xin gửi đến quý khách hàng danh sách vị trí quảng cáo trên sân tập golf FLC Golfnet:

2.1. Biển quảng cáo cuối sân tập

Bao gồm 5 biển quảng cáo với diện tích lên tới 40m2 (bao gồm 10m chiều rộng và 4m chiều cao). Chất liệu: bạt Hiflex.

Cuối sân tập là vị trí mà người chơi thường xuyên để mắt đến do thói quyen nhìn theo đường bóng hướng về cuối sân. Mỗi khi phát bóng, họ sẽ có thời gian tiếp cận quảng cáo nhiều hơn bởi thông thường, số lượng bóng tập phát mỗi golfer sử dụng trong một lần rơi vào khoảng 50-100 bóng. Với diện tích quảng cáo lên tới 40m2, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung sao cho gây ấn tượng với người tập.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Biển quảng cáo cuối sân tập

2.2. Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập Golf

Gồm 5 biển quảng cáo với diện tích hiển thị là 3m2 (gồm 2m chiều rộng và 1,5m chiều cao). Chất liệu: Bạt Hiflex.

Đây là biển quảng cáo được đặt tại hai bên trái phải của sân tập golf. Trong quá trình tập, golfer chắc chắn sẽ liên tục quan sát hai bên nhằm để ý hướng bóng xung quanh. Với khoảng cách hợp lý, biển quảng cáo có thể hiển thị đầy đủ thông tin đến cho người tập.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập Golf

2.3. Biển quảng cáo hành lang trong sân tập

Bao gồm 2 biển với kích thước lần lượt là 4m chiều rộng và 2m chiều cao. Chất liệu: bạt Hiflex.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Biển quảng cáo ngay lối vào hành lang sân tập

Với quảng cáo trên hành lang sân tập, doanh nghiệp có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch. Đặc biệt, khi di chuyển trong hành lang, khách hàng vẫn chưa bị phân tán sự quan tâm với các quảng cáo khác, không gian hành lang không lớn nên quảng cáo gần như được đặt ra ngay trước mắt để thu hút sự chú ý.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Ngoài ra còn có poster quảng cáo trên hành lang sân tập

2.4. Quảng cáo trên line tập Golf

Gồm 25 biển quảng cáo với kích thước lần lượt là 0,4m x 0,3m. Chất liệu: Decal chống thấm nước.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Quảng cáo trên các vách ngăn line tập

Tuy không tiếp cận được với đông đảo khách hàng như các hình thức quảng cáo trên nhưng quảng cáo trên line tập golf giúp doanh nghiệp hiển thị thông tin một cách đầy đủ nhất đối với golfer. Đồng thời, số lượng line tập lớn sẽ mang lại tần suất quảng cáo cao, giúp in sâu thông tin vào tâm trí người tiếp nhận.

Quảng cáo trên sân tập Golf FLC Goflnet

Tiếp cận với người chơi golf ở vị trí gần và tương tác trực tiếp

3. Booking quảng cáo trên sân tập FLC Golfnet

Sở hữu thông tin của hầu hết các sân tập golf cho phép triển khai quảng cáo khu vực TP.HCM và Hà Nội, trong đó FLC Golfnet, Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf với chuỗi các vị trí đắc địa nhất cho doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, khách hàng và doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể, bao gồm vị trí triển khai quảng cáo, thời gian triển khai sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí