Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông
Mô tả vị trí

Hiện nay, golf đang là một môn thể thao vô cùng phổ biến đối với những người có kinh tế khá giả và thu nhập cao. Vì vậy, quảng cáo trên sân tập golf, đặc biệt là quảng cáo trên sân tập golf Hà Đông có thể mang đến phương thức truyền thông vô cùng độc đáo và đầy tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận với khách hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising kết hợp cùng sân tập golf Hà Đông cung cấp đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên sân tập golf Hà Đông một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

1. Giới thiệu tổng quan về sân tập golf Hà Đông

Sân tập golf Hà Đông được nằm ngay gần siêu thị Mega Market Hà Đông. Đây là khu vực thuộc trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại Hà Đông. Với vị trí chỉ cách trung tâm khoảng 30 phút lái xe, đường đi rộng rãi, thuận tiện cho các golfer di chuyển đến sân tập một cách vô cùng dễ dàng.

Với chất lượng hàng đầu và trang thiết bị hiện đại, sân tập Hà Đông được các golf thủ đánh giá là một trong những sân tập có cảnh quan đẹp và tiện ghi bậc nhất Hà Nội. Sân bao gồm có hai tầng tập cùng 76 line phát bóng, giúp đáp ứng được nhu cầu tập luyện của tất cả mọi người.

Được thiết kế theo hơi hướng thiên nhiên, sân tập golf Hà Đông có độ dài sân cỏ lên tới 250 yard, cùng với đó là hề thống hồ nước nhân tạo, tăng trải nghiệm hứng khởi cho các tay golf khi đến luyện tập tại đây. Đặc biệt, sân tập còn được trang bị thêm các hố như par3, par4, par5, mô phỏng theo đúng chuẩn sân golf thực tế. Nhờ vậy, các tay golf có thể gia tăng được cảm giác khi tập luyện, nâng cao hiệu quả cho chính bản thân mình.

Quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông

Triển khai quảng cáo trên sân tập Hà Đông sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao

Là sân tập golf cao cấp, sân golf Hà Đông cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích như quầy Bar, Nhà hàng, Golf shop… giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng một cách tích cực nhất.

Đi vào hoạt động từ giữa năm 2017, sân tập golf Hà Đông đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều tay golf chuyên nghiệp cũng như những người mới bắt đầu quan tâm đến bộ môn thể thao đẳng cấp này. Suốt trong quãng thời gian hoạt động từ 6h sáng cho tới 10h tối, sân tập gần như lúc nào cũng trong tình trạng kín chỗ. Vì vậy, triển khai quảng cáo trên sân tập Hà Đông sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông cao, tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng mục tiêu.

2. Các dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông

Nhằm phục vụ nhu cầu truyền thông của khách hàng và doanh nghiệp, Unique đã quyết định hợp tác cùng sân tập golf Hà Đông để cho ra đời những vị trí quảng cáo đắc địa và đem lại hiệu quả cao nhất. 

Các vị trí quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông:

2.1. Vị trí biển quảng cáo ở cuối sân tập

Số lượng biển quảng cáo: 4 biển. Kích thước: 10m x 6m. Chất liệu: bạt Hiflex.

Đây là vị trí mà các golfer luôn hướng ánh nhìn tới mỗi khi phát bóng. Từ vị trí tập, chỉ cần đưa tầm mắt thẳng về phía hướng phát bóng là có thể thấy ngay được các biển quảng cáo ở cuối sân. Với tần suất phát bóng của các golfer trong mỗi lần tập vào khoảng 50 – 100 lần, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận một cách lặp đi lặp lại, qua đó những thông tin cơ bản trên maquette quảng cáo sẽ được lưu lại trong tâm trí của người chơi.

Quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông

Vị trí biển quảng cáo ở cuối sân tập

2.2. Biển quảng cáo tại hành lang trong sân tập

Số lượng biển quảng cáo: 5. Kích thước: 1.5m x 0.8m. Chất liệu: bạt Hiflex.

Hành lang trong sân tập là một trong những vị trí quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với tầm nhìn hợp lý và diện tích quảng cáo lớp, doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin quảng cáo một cách dễ dàng. Đặc biệt không gian thoáng đãng ở sản lễ tân và hành lanh cũng giúp cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng ở nhiều hướng, qua đó nâng cao hiệu quả truyền thông của chiến dịch.

Quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông

Biển quảng cáo tại sảnh lễ tân sân tập Gofl Hà Đông

Quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông

Biển quảng cáo tại hành lang dẫn ra sân tập

2.3. Quảng cáo trên vách ngăn line tập Golf

Số lượng biển quảng cáo: 76. Kích thước: 1.5m x 0.8m. Chất liệu: Decal chống thấm.

Đây là vị trí mà maquette quảng cáo có thể tiếp xúc với các tay golf ở cự ly vô cùng gần. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ thông tin quảng cáo của doanh nghiệp. Khi triển khai quảng cáo tại vị trí này, doanh nghiệp cần lưu ý triển khai trên toàn bộ 1 tầng để nâng cao tần suất hiển thị của quảng cáo, tạo sự đồng bộ nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông

Quảng cáo trên vách ngăn line tập Golf

3. Dịch vụ quảng cáo trên sân tập golf Hà Đông

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf Hà Đông vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn thể từ a – z, bao gồm: Tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo; Tư vấn vị trí đặt quảng cáo đắc địa và hợp lý; Hỗ trợ tư vấn thiết kế hình ảnh quảng cáo nổi bật, sáng tạo, hợp thị hiếu; Phụ trách thi công quảng cáo trên sân Golf đúng thời hạn chiến dịch; Báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo mới nhất! 

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí