Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf Happy
Mô tả vị trí

Là môn thể thao hạng sang nên golf thường thu hút giới nhà giàu cũng như những người có thu nhập cao. Vì vậy, quảng cáo trên sân tập thường được các doanh nghiệp hướng tới nhằm gia tăng mục tiêu tiếp cận tập khách hàng tiềm năng. Và quảng cáo trên sân tập Happy Golf được coi sự lựa chọn sáng giá cho các doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch truyền thông trên sân tập golf tại thành phố Hồ Chí Minh.

Unique khai thác quảng cáo trên sân tập Golf Happy với những vị trí đắc địa và hiệu quả.

1. Giới thiệu tổng quan về sân tập Happy Golf

Nằm tại vị trí số 51 Lê Ngung, P. Tân Tạo, Q. Tân Bình, sân tập Happy Golf được đánh giá là sân tập golf chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. Quy mô sân tập cũng vô cùng lớn với kích thước chiều rộng là 200 yards và chiều dại vượt điểm bóng rơi là 270 yards. 

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Sân tập Happy Golf chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại

Khu vực tập bóng được chia làm 3 tầng – rộng 3.000 m2, đủ sức chứa cho cùng lúc 90 khách với 90 line tập thiết kế theo chuẩn làn tập golf quốc tế. Ngoài ra, nếu các golfer đi theo đội hoặc nhóm đông thì sân tập luôn có sẵn phòng VIP, với những trang trí ấn tượng cùng dịch vụ chu đáo nhất.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Sân tập có diện tích lớn, dễ dàng khai thác nhiều vị trí quảng cáo đẹp, hiệu quả

Ngoài ra, sân tập Happy Golf còn phục vụ cho các tay golf tổ hợp các cửa hàng Proshop và cho thuê các dụng cụ tập golf cùng chuỗi nhà hàng phục vụ các món Âu – Á với thực đơn vô cùng phong phú và phụ hợp khẩu vị của mọi người. Đây là một trong những điểm mạnh quan trọng giúp sân tập Happy Golf trở thành sự lựa chọn của phần lớn các tay golf tại Hồ Chí Minh. Vì vậy, quảng cáo trên sân tập Happy Golf sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan toả rộng rãi tới mọi người.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan toả rộng rãi

2. Vị trí quảng cáo trên sân tập Happy Golf

Hiện tại, sân tập Happy Golf đang cho phép triển khai quảng cáo những vị trí vô cùng đắc địa, giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông ấn tượng. Các vị trí quảng cáo trên sân tập Happy Golf mà doanh nghiệp có thể book:

2.1. Biển quảng cáo cuối sân tập golf

Mỗi khi phát bóng, tất cả các tay golf thường xuyên để mắt về hướng cuối sân nhằm quan sát đường bóng và xem bóng đã đi được bao xa. Vì vậy, tần suất mọi người để mắt tới biển quảng cáo tại cuối sân tập được tăng lên một cách đáng kể. Thông tin trên maquette quảng cáo sẽ dần dần len lỏi vào trong tâm trí của khách hàng.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Biển quảng cáo cuối sân tập golf

2.2. Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập

Nhờ lợi thế không gian lớn, vị trí dọc hai bên sân tập có thể cho phép đặt được rất nhiều biển quảng cáo. Điều này sẽ giúp gia tăng khả năng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Để không gây sự xao nhãng cho các golfer, doanh nghiệp nên chú ý thiết kế biển quảng cáo theo hướng tối giản, dễ dàng quan sát…

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập

2.3. Quảng cáo trên vách ngăn line tập

Quảng cáo trên vách ngăn line tập là hình thức quảng cáo dễ dàng tiếp cận với các tay golf nhất nhờ cự ly tiếp cận vô cùng gần. Nhờ thế mà thông tin quảng cáo có thể hiển thị trọn vẹn đối với các tay golf và cả những người ngồi chờ gần đó. Tuy nhiên, diện tích quảng cáo của hình thức này lại khá nhỏ nên doanh nghiệp cần book trọn line tập để tăng độ phủ cho thương hiệu.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Quảng cáo trên các vách ngăn line tập

2.4. Biển quảng cáo trên vách ngăn đầu hồi

Với hình thức quảng cáo này, gần như toàn bộ thông tin trên maquette quảng cáo sẽ được hiển thị trọn vẹn trong tầm mắt của người chơi golf. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần kết hợp book thêm những vị trí quảng cáo khác bởi vị trí quảng cáo này chỉ có thể tiếp cận được với những người chơi ở phía gần với biển, càng về phía sau thì người chơi lại càng ít bị thu hút bởi quảng cáo trên vách ngăn đầu hồi.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Biển quảng cáo trên vách ngăn đầu hồi

2.5. Biển hộp đèn quảng cáo trên cột hành lang

Quảng cáo biển hộp đèn quảng cáo trên cột hành lang cũng là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp. Sân golf hoạt động gần như từ sáng cho tới tận 22, 23h. Vì vậy, biển quảng cáo hộp đèn trên cột hành lang sẽ phát huy tối đa hiệu quả truyền thông vào buổi tối.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Chuỗi biển quảng cáo hộp đèn trên cột hành lang

2.6. Quảng cáo khu vực thang máy

Tại thang máy, ngoài biển quảng cáo thông thường doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể đặt ngay hình thức quảng cáo qua màn hình Lcd. Hình thức quảng cáo này có thể khai thác được cả tính năng chuyển động lẫn âm thanh, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Chi phí quảng cáo tại vị trí này cũng khá tiết kiệm nếu so sánh với các hình thức quảng cáo khác. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ có thêm điều kiện kết hợp với các hình thức quảng cáo khác, phát huy tối đa hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo trên sân tập Golf Happy

Đặt biển quảng cáo tại khu vực thang máy

>> Xem thêm danh sách các sân tập golf triển khai quảng cáo hiệu quả

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Happy Golf

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên sân tập golf, Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Happy Golf.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ hoàn toàn tất cả các bước, bao gồm: Tư vấn tổng thể chiến dịch; Hỗ trợ thiết kế maquette sao cho hợp thị hiếu; Thi công nhanh gọn, đúng thời hạn; Báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành cho maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành với quý doanh nghiệp, cùng triển khai nên các chiến dịch quảng cáo trên sân tập Happy Golf ấn tượng và đặc sắc nhất trong tương lai.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí