Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf Nam Sài Gòn
Mô tả vị trí

Là môn thể thao “sinh sau đẻ muộn” nhưng với các tiềm năng cực lớn của mình, golf hiện đang trở thành môn thể thao được ưa thích nhất bởi giới nhà giàu thu nhập cao và tầng lớp thượng lưu. Vì vậy, quảng cáo trên sân tập golf Nam Sài Gòn là phương thức truyền thông đầy hiệu quả, giúp thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp.

Unique Integrated Outdoor Advertising tiên phong trong việc khai thác dịch vụ quảng cáo trên các sân tập golf trên toàn quốc.

1. Đôi nét giới thiệu về sân tập golf Nam Sài Gòn

Sân golf Nam Sài Gòn nằm trong khuôn viên rộng tới 3.000 ha diện tích của khu vực đô thị mới Nam Sài Gòn ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7 cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Nhờ cung đường di chuyển dễ dàng, sân tập golf Nam Sài Gòn trở thành địa điểm ưa thích của rất nhiều tay golf.

Quần thể sân tập và sân chơi golf tại đây được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, tạo nên cảm giác trải nhiệm vô cùng thích thú dành cho các golfer. Được đánh giá là một trong những sân tập golf cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, sân tập Nam Sài Gòn thu hút sự chú ý và tìm đến của rất nhiều tay golf, từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp.

Quảng cáo trên sân tập Golf Nam Sài Gòn

Sân tập Nam Sài Gòn thu hút rất nhiều golf thủ đến chơi, trải nghiệm dịch vụ

Nắm giữ những ưu điểm nổi bật như tầm nhìn thông thoáng, sở hữu lượng khách hàng cao cấp đông đảo… quảng cáo trên sân tập golf Nam Sài Gòn đang dần trở thành mục tiêu hàng đầu cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như bất động sản, ô tô, bảo hiểm, tài chính…

2. Các vị trí quảng cáo trên sân tập golf Nam Sài Gòn

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh hợp tác cùng sân tập golf Nam Sài Gòn để đem đến cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo trên sân tập golf vô cùng độc đáo, đem lại hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Các vị trí quảng cáo trên sân tập golf Nam Sài Gòn:

2.1. Biển quảng cáo cuối sân tập golf

Bao gồm 4 biển với kích thước lần lượt là 5 x 15 (m). Chất liệu: bạt Hiflex.

Trung bình mỗi lần tập luyện, các tay golf thường thực hiện từ 50 tới 100 cú phát bóng. Đây chính là tần suất hiển thị của biển quảng cáo của biển quảng cáo cuối sân tập đến với các tay golf. Vì mỗi khi phát bóng, các tay golf thường phải chú ý về phía cuối sân để ước lượng khoảng cách bay được của trái bóng.

Quảng cáo trên sân tập Golf Nam Sài Gòn

Biển quảng cáo cuối sân tập golf Golf Nam Sài Gòn

Diện tích hiển thị của biển quảng cáo cuối sân tập golf cũng vô cùng lớn, lên tới 75m2. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể thoải mái diễn đạt thông điệp quảng cáo của mình, sao cho gây được những ấn tượng mạnh nhất đến người chơi.

2.2. Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập

Bao gồm 6 biển với kích thước lần lượt là 5 x 15 (m). Chất liệu: bạt Hiflex.

Quảng cáo dọc theo 2 bên sân tuy không có lợi thế đón hướng nhìn như hình thức quảng cáo biển cuối sân tập. Tuy nhiên, với số lượng nhiều và diện tích hiển thị lớn, quảng cáo dọc hai bên sân sẽ đem đến độ phủ lớn cho thương hiệu cũng như hạn chế sự phân tán tư tưởng của khách hàng. 

Quảng cáo trên sân tập Golf Nam Sài Gòn

Chuỗi biển quảng cáo dọc hai bên sân tập

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp nên book trọn bộ hệ thống biển quảng cáo dọc hai bên sân tập để các tay golf dù quay hướng nào cũng có thể nhìn thấy hình ảnh và thông điệp trên maquette quảng cáo.

3. Quảng cáo trên sân tập golf Nam Sài Gòn với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Hiện nay, doanh nghiệp có thể dễ dàng book quảng cáo trên sân tập golf Nam Sài Gòn với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising. 

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ dịch vụ quảng cáo toàn diện, bao gồm: Tư vấn tổng thể; Hỗ trợ thiết kế maquette sao cho hợp thị hiếu; Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn; Báo cáo nghiệm thu đầy đủ; Bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên sân tập golf, Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn sẽ làm doanh nghiệp hài lòng bằng những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng và hiệu quả nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí