Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông là một địa điểm triển khai quảng cáo vô cùng sáng giá cho các doanh nghiệp. Tại đây, doanh nghiệp vừa có thể tiếp cận được phân khúc khách hàng có thu nhập cao, vừa có thể nâng tầm thương hiệu và dịch vụ của nhãn hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong trong việc khai thác quảng cáo trên sân tập golf Phương Đông, sở hữu các vị trí quảng cáo đắc địa nhất với mức giá hợp lý.

1. Giới thiệu tổng quan về sân tập Golf Phương Đông

Toạ lạc tại phố Tân Mỹ – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm, sân tập Golf Phương Đông có nhiều lợi thế và giao thông thuận tiện. Nhờ vậy, các golf thủ có thể dễ dàng di chuyển đến sân tập bằng bất cứ phương tiện gì.

Kích thước sân tập bao gồm chiều dài gần 300 yard, chiều rộng hơn 100 yard cùng với 108 làn đánh tại 3 tầng, giúp các Golf thủ thoải mái luyện tập. Đặc biệt, sân còn có làn đánh riêng dành cho các golfer thuận tay trái, giúp họ không cần phải lo lắng về vấn đề tập luyện của mình.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Sân tập Golf Phương Đông

Đối với các tay golf mới, sân tập Golf Phương Đông luôn luôn có sẵn đội ngũ huấn luyện viên và chuyên gia hàng đầu, giúp họ nâng cao kỹ năng chơi golf trong thời gian nhanh nhất.

Cũng như các sân tập Golf khác, sân tập Golf Phương Đông sở hữu chuỗi hệ thống nhà hàng, Proshop, quầy bar phục vụ đồ uống và fastfood cho khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Sân tập Golf Phương Đông luôn là địa chỉ nằm trong top lựa chọn của các golf thủ lâu năm cũng như người mới nhờ những tiện ích đẳng cấp và chất lượng. Vì vậy, quảng cáo tại sân tập golf Phương Đông sẽ là lựa chọn vô cùng sáng giá dành, giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng phân khúc khách hàng mục tiêu của mình.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Cơ sở vật chất hiện đại với 3 tầng tập đẳng cấp

2. Triển khai quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Là đối tác chiến lược của sân tập golf Phương Đông, Unique hân hạnh đem đến những vị trí quảng cáo trên sân tập golf vô cùng đắc địa, mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Các vị trí quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông:

2.1. Biển quảng cáo cuối sân tập Golf

Bao gồm 5 biển với kích thước lần lượt là 10m x 3m. Chất liệu: Bạt Hiflex.

Đây là vị trí mà người tập golf thường xuyên để mắt tới nhất. Bởi mỗi khi họ phát bóng tới vị trí cuối sân, biển quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được họ tưởng tượng như một cột mốc giúp họ định hướng đường đi của bóng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu và thông điệp có thể dễ dàng lọt vào mắt khách hàng một cách thường xuyên. Với tần suốt phát bóng lặp lại từ 50 – 100 lần trong một buổi tập, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể dễ dàng đi sâu vào tâm trí của các golfer.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương ĐôngBiển quảng cáo cuối sân tập Golf

2.2. Biển quảng cáo dọc hai bên sân Putting Green

Bao gồm 6 biển quảng cáo với kích thước lần lượt là 4m x 1.6m. Chất liệu: Bạt Hiflex.

Mỗi khi tập bóng tại sân Green, các golf thủ đều quan sát kỹ càng từng vị trí trên sân, trong đó có dọc hai bên sân để có thể dự đoán được hướng bóng rơi một cách chính xác. Bởi vậy, thông tin quảng cáo dọc 2 bên sân Putting Green sẽ được người chơi tiếp nhận một cách nhanh chóng, tăng khả năng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Biển quảng cáo dọc hai bên sân Putting Green

2.3. Biển quảng cáo dọc hành lang sân tập

Gồm một biển lớn với kích thước lần lươt là 5m x 1.5m (tổng diện tích hiển thị quảng cáo là 7.5m2). Kích thước: Hiflex.

Vị trí quảng cáo tại hành lang sân tập Golf giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ở cự ly gần, tầm nhìn hợp lý, dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt của mọi golf thủ.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Biển quảng cáo cỡ lớn đặt ngay tại hành lang của sân tập

Một điều cần lưu ý khi quảng cáo trên hành lang sân tập Golf, đó là doanh nghiệp nên chú trọng về thiết kế hình ảnh và thông điệp trên maquette quảng cáo. Việc hiển thị ngắn gọn, súc tích và ấn tượng giúp gia tăng khả năng nhận diện và thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi từ quan tâm tới trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Biển quảng cáo tại sảnh lễ tân của sân tập Golf Phương Đông

2.4. Quảng cáo trên vách ngăn line tập Golf

Bao gồm 36 biển với kích thước lần lượt là 0.7m x 0.35m. Kích thước: Decal chống thấm nước.

Vách ngăn line phát bóng là vị trí quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Khoảng cách tiếp xúc khá gần và số lượng line tập lớp sẽ mang đến tần suất quảng cáo cực kỳ cao. Để phát huy tối đa hiệu quả, doanh nghiệp nên book theo chuỗi line tập để tạo nên không gian hiển thị thông thoáng nhất.

Quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông

Quảng cáo trên vách ngăn line tập Golf

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Tiên phong quảng cáo trên sân tập Golf tại Việt Nam

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf Phương Đông cũng như các sân tập golf khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hưởng dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf toàn diện và chuyên nghiệp:

– Tư vấn tổng thể và đánh giá hiệu quả trên sân tập

– Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn

– Báo cáo nghiệm thu đầy đủ, đúng quy trình

– Bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chiến dịch và báo giá quảng cáo trên sân tập Golf mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí