Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên sân tập Golf luôn là phương thức truyền thông thu hút được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp phân phối mặt hàng và dịch vụ đẳng cấp. Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quảng cáo trên sân tập golf Rạch Chiếc chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhờ sở hữu rất nhiều vị trí quảng cáo đắc địa.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh hợp tác cùng sân tập golf Rạch Chiếc đem đến cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo trên sân tập golf ấn tượng nhất.

1. Giới thiệu về sân tập golf Rạch Chiếc

Sân tập golf Rạch Chiếc toạ lạc tại số 150 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Nơi đây là khu vực tập trung các khu thể dục thể thao quốc gia, nhờ vậy mà hệ thống giao thông rất thuận tiện.

Quy mô sân tập cũng vô cùng rộng rãi, lên tới 220 yards chiều dài và Pitch chip đến 100 yards trên cỏ. Nhờ đó, các tay golf đi tập trong tuần vào buổi sáng có thể xuống sân có đánh thoải mái đến 220 yards. Tổng diện tích của sân tập khoảng 5 hec-ta, được phủ thảm cỏ xanh mướt, tạo cảm giác như một sân golf dành cho những người chơi chuyên nghiệp.

Trong nhiều năm trở lại đây, sân tập golf Rạch hiếc đang dần trở thành điểm đến ưa thích của các tay golf nhờ hệ thống cơ sơ vật chất tiên tiến cũng như quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với sự đẳng cấp và lượng khách hàng đông đảo, quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai chiến dịch truyền thông, lan toả thương hiệu của mình đến với đông đảo mọi người.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai chiến dịch truyền thông

2. Các vị trí đắc địa cho phép triển khai quảng cáo trên sân tập golf Rạch Chiếc

Sau nhiều nghiên cứu và khảo sát thực tiễn tại sân golf Rạch Chiếc, Unique Integrated Outdoor Advertising đã khai được những vị trí vô cùng thuận lợi, cho phép doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo trên sân tập golf Rạch Chiếc đa dạng và hiệu quả. Với nhiều vị trí khác nhau, doanh nghiệp hoàn toàn có thể book một hoặc kết hợp nhiều vị trí để tối đa hoá hiệu quả truyền thông của chiến dịch, tạo nên độ phủ lớn cho thương hiệu của mình.

Hiện tại, sân tập golf Rạch Chiếc đang cho phép quảng cáo trên 9 vị trí khác nhau, bao gồm:

2.1. Biển quảng cáo đặt ở cuối sân tập Golf

Bao gồm 3 biển với kích thước là 12m x 5m. Chất liệu: Bạt Hiflex. 

Điểm cuối sân chính là nơi được nhiều tay golf chú ý tới nhất. Mỗi khi phát bóng, người chơi đều phải hướng ánh nhìn về điểm cuối sân để xem bóng của mình đã đi được bao xa. Và dường như biển quảng cáo tại cuối sân tập nghiễm nhiên được trở thành cột mốc để người chơi đánh giá về khoảng cách mà trái bóng của mình bay được. Càng luyện tập nhiều, tần suất hiển thị của biển quảng cáo cuối sân tập golf càng được gia tăng. Nhờ vậy, những hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp xuất hiện trên maquette quảng cáo sẽ dễ dàng được người chơi tiếp nhận và ghi nhớ.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Biển quảng cáo đặt ở cuối sân tập Golf

2.2. Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập Golf

Bao gồm 8 biển với kích thước lần lượt là 12m x 5m. Chất liệu: Bạt Hiflex.

Để thành thạo được bộ môn golf, người chơi cần phải nắm rõ được những yếu tố điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến hướng đi của bóng, bao gồm: hướng gió, địa hình… Và để làm được điều này, trước mỗi cú vung gậy, các golfer luôn dành ra cho mình một chút ít thời gian ngắn ngủi nhằm quan sát tình hình xung quanh. Đây chính là thời điểm mà các biển quảng cáo dọc hai bên sân tập golf có thể tiếp cận được với người chơi. Với diện tích hiển thị vô cùng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung và hình ảnh quảng cáo sao cho thật ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi tay golf có mặt trên sân.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Biển quảng cáo dọc hai bên sân tập Golf

2.3. Quảng cáo trên biển báo khoảng cách

Bao gồm 14 biển với kích thước lần lượt là 0.5m x 1m. Chất liệu: Decal.

Quảng cáo trên biển báo khoảng cách là hình thức quảng cáo khá kén chọn doanh nghiệp. Với diện tích hiển thị khá nhỏ, quảng cáo trên biển báo khoảng cách thường chỉ nên dán logo của doanh nghiệp để tạo độ phủ cho thương hiệu.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Quảng cáo trên biển báo khoảng cách

2.4. Quảng cáo trên line tập

Bao gồm 31 vị trí với kích thước lần lượt là 0.2m x 0.8m. Chất liệu: Decal.

Khoảng cách tiếp cận với người chơi cực kỳ gần chính là một trong những lợi thế lớn nhất của hình thức quảng cáo trên line tập golf. Nhờ điều này, toàn bộ thông tin trên biển quảng cáo sẽ dễ dàng len lỏi sâu vào bên trong tâm trí các tay golf.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Quảng cáo trên chuỗi line tập

Để đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp nên triển khai trọn vẹn một khu line tập để nâng cao tần suất hiển thị cũng như tạo không gian đồng nhất, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với quảng cáo hơn.

2.5. Quảng cáo trước khu ngồi nghỉ

Bao gồm 68 vị trí với kích thước 0.2m x 0.8m. Chất liệu: Decal.

Nếu chi phí là trở ngại lớn đối với doanh nghiệp khi muốn triển khai quảng cáo trên sân tập golf Rạch Chiếc thì quảng cáo trước khu ngồi nghỉ chính là sự lựa chọn vô cùng sáng giá. Với giá thành rất hợp lý, chỉ bằng một nửa so với quảng cáo trên line tập, doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai chiến dịch quảng cáo, nâng cao giá trị cho thương hiệu của mình.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Quảng cáo trước khu ngồi nghỉ

2.6. Biển hộp đèn cột hành lang

Bao gồm 34 biển với kích thước lần lượt là 0.7 x 0.4 (m). Chất liệu: Bạt Hiflex.

Sân tập golf Rạch Chiếc có thời gian hoạt động xuyên suốt từ khoảng 7 giờ sáng tới tận 10, 11 giờ đêm. Vào buổi tối, khi ánh sáng tự nhiên dần lặn mất, các hình thức quảng cáo không có hệ thống chiếu sáng chắc chắn sẽ không thể phát huy được hết hiệu suất truyền thông của mình. Bởi vậy, quảng cáo biển hộp đèn tại sân tập golf Rạch Chiếc nổi bật lên như sự lựa chọn có thể phát huy tối đa hiệu quả truyền thông trong cả ngày lẫn đêm.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Biển hộp đèn cột hành lang

2.7. Biển hộp đèn đầu hồi

Bao gồm 1 biển với kích thước 2.5m x 1m. Chất liệu: bạt Hiflex.

Giống như biển hộp đèn cột hành lang, biển hộp đèn đầu hồi đem lại hiệu quả truyền thông nổi bật vào ban đêm. Tuy nhiên, với diện tích hiển thị lớn hơn hẳn, quảng cáo trên biển hộp đèn đầu hồi giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thêm nhiều thông tin hơn, giúp người tiếp cận quảng cáo có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như nhãn hàng được quảng cáo.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Biển hộp đèn ngay đầu hồi

2.8. Biển quảng cáo tại phòng tập VIP

Bao gồm 4 biển quảng cáo với kích thước lần lượt là 2.5m x 2.5m. Chất liệu: bạt Hiflex.

Phòng tập VIP tại sân tập golf Rạch Chiếc là sân tập dành cho các đối tượng khách hàng sang trọng. Vì vậy, đặt quảng cáo tại phòng tập VIP sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả của chiến dịch.

Để gây ấn tượng nhất với khách hàng của mình, doanh nghiệp nên chú ý về thiết kế maquette quảng cáo sao cho ấn tượng, xứng tầm đẳng cấp.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Biển quảng cáo tại phòng tập VIP

2.9. Pano quảng cáo khu vực lối vào sân tập

Bao gồm 1 pano lớn với kích thước lần lượt là 8m x 10m. Chất liệu: bạt Hiflex.

Cũng như bao hình thức quảng cáo pano ngoài trời khác, pano quảng cáo trên sân tập golf Rạch Chiếc cũng sở hữu những ưu điểm đặc biệt như: kích thước hiển thị lớn, tầm nhìn rộng rãi, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả vô cùng ấn tượng. 

Tại sân tập golf Rạch Chiếc, khi lựa chọn hình thức pano quảng cáo trước sân tập, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi triển khai thêm một vị trí khác trên sân tập với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Quảng cáo trên sân tập Golf Rạch Chiếc

Pano quảng cáo khu vực lối vào sân tập

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Cung cấp giải pháp quảng cáo trên sân golf Rạch Chiếc hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising đã kết hợp cùng với các chủ đầu tư sân tập golf cả hai khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm cho ra đời những hình thức quảng cáo trên sân tập golf hàng đầu, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo trên sân tập golf Rạch Chiếc.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ quá trình thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên sân tập golf, từ tư vấn tổng thể tới thực thi chiến dịch và cuối cùng là báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ. Toàn bộ các quy trình sẽ được diễn ra theo đúng thời hạn, đảm bảo lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để cùng hợp tác triển khai nên những chiến dịch quảng cáo trên sân tập golf ấn tượng và hiệu quả nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí