Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên sân tập golf là phương thức truyền thông vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. Với nhiều lợi thế đặc biệt, quảng cáo trên sân tập golf nói chung và quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà nói riêng đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời khi triển khai quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về sân tập golf Thanh Hà

Nằm trong tổ hợp Khu đô thị Thanh Hà – khu đô thị mới của Hà Nội, ngay gần nút giao Lê Trọng Tấn và Khu đô thị Xa La (Hà Đông) nên các tay golf có thể di chuyển dễ dàng đến sân tập golf Thanh Hà mà không gặp bất kỳ trở ngại giao thông nào.

Đi vào hoạt động từ giữa năm 2017, sân tập golf Thanh Hà đã nhanh chóng được các tay chơi golf đón nhận nhờ sự đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị như hệ thống sân cổ, thảm tập, bóng tập, nguồn chiếu sáng… Sân mở cửa hoạt động từ 7:00 và đóng cửa vào 20:00 kể cả những ngày lễ, sẵn sàng phục vụ nhu cầu tập luyện của bất kỳ ai. 

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Sân tập golf Thanh Hà được đầu tư quy mô và ấn tượng

Sân tập có chiều dài cỏ hơn 250 yard, có hai tâng tập với 72 làn phát bóng, sân tập golf Thanh Hà sẽ giúp các tay golf thoả sức vung gậy, phát những đường bóng đầy nội lực mà không bị giới hạn không gian.

Bênh cạnh dịch vụ tập luyện, khách hàng đến đây còn có cơ hội trải nghiệm thêm các dịch vụ đi kèm đấy ấn tượng như Lungee, Proshop phục vụ nhu cầu ăn uống, giải khát và mua sắm các dụng cụ tập luyện. Đồng thời, các người chơi mới làm quen với bộ môn này cũng không cần phải lo lắng khi sân tập golf Thanh Hà luôn có những huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách chơi sao cho chuyên nghiệp nhất.

Với những lợi thế vô cùng ưu việt của mình, sân tập golf Thanh Hà đang dần dần trở thành địa điểm ưa thích của các golfer. Nhờ đó, quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp doanh nghiệp lan toả thương hiệu và sản phẩm của mình đến với mọi người.

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà có thể tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp

2. Các vị trí quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà

Unique Integrated Outdoor Advertising xin giới thiệu đến doanh nghiệp các vị trí quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà ấn tượng nhất, giúp thương hiệu lan toả một cách rộng rãi.

2.1. Biển quảng cáo cuối sân tập golf

Bao gồm 4 biển với kích thức 15 x 5 (m). Chất liệu: Bạt Hiflex.

Mỗi khi thực hiện cú phát bóng, các tay golf thường xuyên để mắt hướng tới vị trí cuối sân để ngắm nhìn đường bóng của mình, xem bóng đã đi được bao xa. Vì vậy, quảng cáo ở vị trí cuối sân tập có thể dễ dàng đưa thông tin đến với các tay golf. Càng phát bóng nhiều, người chơi sẽ càng gia tăng tần suất tiếp nhận quảng cáo, qua đó ghi sâu hình ảnh quảng cáo vào trong tâm trí của họ.

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Biển quảng cáo cuối sân tập golf

2.2. Quảng cáo dọc hai bên sân tập

Bao gồm 8 biển với kích thước 14 x 4 (m). Chất liệu: Bạt Hiflex.

Việc quan sát xung quanh dường như đã trở thành thói quen của bất cứ tay golf nào. Nhờ việc quan sát, các golfer có thể phán đoán hướng gió và khoảng cách, từ đó đưa ra những cú vung gậy vô cùng chính xác. Và đây cũng là lý do mà các tay golf luôn có thể ghi nhớ được những thông tin của biển quảng cáo dọc hai bên sân tập. Nhờ khoảng cách khá gần và diện tích quảng cáo lớn, quảng cáo dọc hai bên sân tập có thể dễ dàng truyền tải được hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Quảng cáo dọc hai bên sân tập

2.3. Biển báo khoảng cách

Bao gồm 4 biển với kích thước 0.5 x 0.3 (m). Chất liệu: Bạt Hiflex.

Với kích thước khá nhỏ, biển báo khoảng các thường chỉ hợp với các doanh nghiệp muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu bằng cách đưa logo hoặc tên thương hiệu.

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Biển báo khoảng cách trên sân tập golf

2.4. Biển quảng cáo trên hành lang trong sân tập

Bao gồm 10 biển với kích thước 3 x 2 (m)

Biển quảng cáo trên hành lang được đặt trên lối đi giữa các tầng và các khu vực trong sân tập golf. Với khoảng cách gần, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng, đưa thông tin và hình ảnh quảng cáo vào sâu trong tâm trí họ.

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Pano quảng cáo treo trên hành lang của sân tập

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Pano quảng cáo treo ở vị trí đầu hồi lối vào sân tập Golf

2.5. Quảng cáo trên các vách ngăn line tập golf

Bao gồm 72 line tập với kích thước 0.6 x 0.3 (m). Chất liệu: Decal chống thấm nước.

Đây là vị trí quảng cáo mà mọi doanh nghiệp đều nhắm đến khi quan tâm đến hình thức quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà. Bởi mỗi khi phát bóng tại các line tập, chắc chắn người chơi sẽ nhìn thấy 100% hình ảnh quảng cáo. 

Quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà

Book quảng cáo trên các vách ngăn line tập golf mang đến hiệu quả cao

Nếu triển khai hình thức quảng cáo này, các doanh nghiệp cần chú ý nên book quảng cáo theo chuỗi line hoặc toàn bộ cả một tầng. Điều này vừa giúp nâng cao tần suất hiển thị của maquette, vừa tạo được không gian hiển thị thông thoáng và đồng nhất, khiến người tiếp cận không bị khó chịu khi cùng một lúc tiếp nhận quá nhiều thông tin quảng cáo.

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Tiên phong quảng cáo trên sân tập golf Thanh Hà

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ booking quảng cáo trên sân tập Golf Thanh Hà cũng như các sân tập golf khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được hưởng dịch vụ quảng cáo trên sân tập Golf toàn diện và chuyên nghiệp:

– Tư vấn tổng thể và đánh giá hiệu quả trên sân tập

– Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn

– Báo cáo nghiệm thu đầy đủ, đúng quy trình

– Bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chiến dịch và báo giá quảng cáo trên sân tập Golf mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí