Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội
Mô tả vị trí

Hà Nội là trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của đất nước, với phố phường sầm uất, đông đúc, chính vì vậy mà có rất nhiều doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo xe taxi để tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ và đa dạng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trên khắp 63 tỉnh thành chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

1. Giới thiệu về hãng xe taxi ABC và dịch vụ quảng cáo trên xe taxi ABC

Taxi ABC có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng, được thành lập từ 2007, từ con số chỉ vài chục đã lên hơn 1000 xe, và luôn nằm trong top những hãng taxi được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Địa bàn hoạt động của Taxi ABC bao gồm nội thành Hà Nội, đưa đón sân bay và đi ngoại tỉnh lân cận.

Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Taxi ABC với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng

* Thông tin chính về taxi ABC:

– Số lượng xe: 1000 xe

– Dòng xe chính: Hyundai I10, Toyota Vios và Innova

– Phạm vi hoạt động: Hà Nội và cùng một số tỉnh lân cận

– Quãng đường di chuyển mỗi ngày: 180 km/xe

– Thời gian hoạt động : 20h – 22h/ngày

– Màu xe: trắng và bạc, kèm theo sọc hồng

Hiện nay hãng taxi ABC đã cho khai thác dịch vụ quảng cáo xe taxi, và thêm với những đặc điểm trên, quảng cáo trên taxi ABC là sự lựa chọn phù hợp của nhiều nhãn hàng trong các chiến dịch truyền thông tại Hà Nội.

Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Khi quảng cáo xe taxi ABC, thương hiệu của bạn có thể tiếp cận với trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

Taxi ABC là hãng taxi được khai thác quảng cáo từ khá lâu và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong các chiến dịch quảng cáo taxi. Taxi ABC có số lượng xe lớn, lộ trình di chuyển cực kỳ đa dạng, mật độ bao phủ cực kỳ dày và rộng giúp hình ảnh quảng cáo được tiếp cận với lượng khách hàng nhiều nhất có thể. Thời gian hoạt động của mỗi chiếc taxi ABC là cực kỳ lớn (lên tới 20h mỗi ngày), đón trả khách mọi lúc mọi nơi, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được mang tới mọi nẻo đường mà taxi di chuyển.

2. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi được triển khai trên xe taxi ABC

2,1. Quảng cáo trên hai cánh cửa xe

Decal quảng cáo được thiết kế với kích thước phù hợp với kích cỡ xe và được dán trên hai cánh cửa sau của xe taxi. Kích thước phổ biến: 80cm x 100cm x 2 mặt

Vị trí này được xem là nơi dán quảng cáo trên xe taxi mang lại hiệu quả tiếp cận với khách hàng cao nhất. Khi lưu thông trên đường, dù là khách hàng đang đi bộ, hay di chuyển bằng xe máy, ô tô, xe buýt đều có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo.

Hình ảnh được dán trên số lượng xe taxi lớn tạo yếu tố đồng bộ về thương hiệu, vừa đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường, vào tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi 

2.2. Quảng cáo trên ô kính tam giác của xe

Với vị trí dán trên ô kính cửa xe, sẽ bổ sung thêm sự nổi bật cho mẫu Maket được dán vào cửa xe.

Với hình thức quảng cáo trên xe taxi này, chi phí rất thấp, bởi là vị trí dán tận dụng, nhưng hiệu quả mang lại không cao. Thường thì doanh nghiệp sẽ triển khai dán trên cửa xe và ô kinh tam giác để tăng hiệu ứng truyền thông.

2.3.Quảng cáo sau ghế xe taxi

Với hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe taxi, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi ở trong xe taxi ở cự ly gần. Điều này phù hợp với những sản phẩm/dịch vụ có tệp khách hàng nhắm vào phân khúc thu nhập khá.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên xe taxi ABC

Đặc thù của taxi là luôn luôn di chuyển trên quãng đường lớn, tần suất hoạt động cao, luôn xuất hiện trên nhiều nẻo đường, và mang theo hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách chủ động nhất. Chính vì vậy mà tạo độ phủ thương hiệu rất tốt, người đi đường luôn được những hình ảnh quảng cáo xe taxi gợi nhớ về thương hiêu.

Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Maquette quảng cáo của Mì Cung Đình nổi bật trên taxi ABC

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay

Taxi ABC hoạt động nhiều tại Hà Nội – nơi phố xá lúc nào cũng đông đúc và thường xuyên bị tắc đường. Điều này giúp hình ảnh quảng cáo có nhiều thời gian để gây ấn tượng với khách hàng.

Taxi di chuyển nhiều nơi, không theo một lịch trình cụ thể nên tiếp cận với đa dạng khách hàng. Với những sản phẩm thuộc mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm thì lựa chọn quảng cáo xe taxi vô cùng phù hợp.

Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Dán quảng cáo trên taxi ABC giúp tăng hiệu ứng truyền thông

Đặc điểm màu sơn của taxi ABC là trắng, một số xe có màu bạc, nên phù hợp với hầu hết màu sắc của các thiết kế quảng cáo, và làm nổi bật chúng khi di chuyển trên đường.

Hơn thế nữa, chi phí của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi ABC tiết kiệm hơn so với những hình thức quảng cáo ngoài trời khác như biển pano, billboard… mà hiệu quả mang lại thì không hề kém cạnh, nên có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách Marketing cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm luật quảng cáo taxi mà doanh nghiệp cần lưu ý

4. Một số dự án quảng cáo trên xe taxi ABC mà Unique đã từng triển khai

Là đơn vị quảng cáo taxi có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, Unique đã từng thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên taxi ABC cho nhiều nhãn hàng khác nhau. Có thể kể đến như: Chiến dịch quảng cáo trên taxi ABC cho Mì Cung Đình hay chiến dịch quảng cáo taxi ABC cho Mì Koreno Volcano

Quảng cáo trên taxi Thành Công

Chiến dịch quảng cáo xe taxi ABC của Mì Cung Đình

Quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Mì Koreno Volcano phủ sóng hình ảnh của mình với chiến dịch quảng cáo trên taxi

>> Xem thêm những dự án quảng cáo trên taxi mà Unique đã từng triển khai

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo taxi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín và hiệu quả trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, thực thi trên tất cả các hãng taxi tại Việt Nam.

Trong mỗi các chiến dịch quảng cáo trên taxi, Unique luôn tư vấn đến khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất, phân tích sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để tìm ra số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo thích hợp nhất.

Unique có đội ngũ thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh chóng, chính xác

Unique có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo ngoài trời, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án. Chính vì vậy mà giá thành triển khai dự án của Unique bao giờ cũng là giá gốc tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí cho ngân sách Marketing.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổng thể về dự án quảng cáo trên xe taxi ABC và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí