Kích thước: (m)
Vị trí: Khánh Hòa
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên taxi Asia phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) và tỉnh Ninh Thuận. Những chiếc xe taxi màu vàng tươi rực rỡ mang theo hình ảnh thương hiệu di chuyển khắp mọi cung đường tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Vậy quảng cáo trên taxi Asia có thể triển khai với các hình thức nào, có những ưu điểm gì ấn tượng và báo giá ra sao, hãy cùng Unique OOH tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Asia với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

1. Thông tin về hãng taxi Asia và quảng cáo taxi Asia được triển khai như thế nào?

Khánh Hòa và Ninh Thuận được biết đến là hai tỉnh thành phát triển du lịch cực kỳ mạnh mẽ, thu hút đông đảo du khách ghé thăm tham quan, khám phá. Chính vì điều đó mà phương tiện giao thông công cộng tại đây cũng phát triển mạnh, tiêu biểu nhất chính là loại hình xe taxi. Trong số các hãng taxi hoạt động tại đây, taxi Asia là một cái tên nổi bật cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Taxi Asia hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực Khánh Hòa, Ninh Thuận 

Tiền thân của taxi Asia chính là Công ty cổ phần Mai Linh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên được tách ra kể từ ngày 21/12/2012. Taxi Asia có trụ sở chính tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Thời gian đầu số lượng xe taxi Asia chỉ có 150 xe, sau gần 10 năm phát triển, số lượng xe của hãng đã tăng lên hàng trăm chiếc (bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ) để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân địa phương và khách du lịch.

Dịch vụ của taxi Asia được đánh giá cao vì đội ngũ tài xế thân thiện, dàn xe sạch sẽ, cùng giá cước hấp dẫn. Chính vì vậy mà taxi Asia luôn nằm trong top những hãng taxi được yêu thích nhất tại khu vực Nha Trang (Khánh Hòa) và Ninh Thuận.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Taxi Asia hoạt động với tần suất cao và cung đường di chuyển đa dạng

Để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách, cung đường di chuyển của taxi Asia khá đa dạng, từ thành phố sầm uất cho đến ngoại thành. Bên cạnh đó tần suất hoạt động cao, gần như 2/7, nên taxi Asia luôn có mặt trên đường phố trong bất cứ khung giờ nào.

Màu xe đặc trưng của hãng là màu vàng tươi, khi di chuyển trên đường phố thì cực kỳ nổi bật và bắt mắt, mang đến cảm giác tươi mới cho đường phố. Và cũng chính vì lý do này mà có khá nhiều thương hiệu ưa chuộng quảng cáo trên taxi Asia để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với mọi người.

Từ năm 2013, taxi Asia đã chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với đa dạng hình thức nhằm hỗ trợ các nhãn hàng trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu tại khu vực Khánh Hòa và Ninh Thuận.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quảng cáo trên xe taxi Asia mang đến hiệu quả truyền thông cao cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Asia

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Asia được triển khai với nhiều hình thức đa dạng đã phát huy mạnh mẽ hiệu quả truyền thông cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng. Các hình thức quảng cáo trên taxi Asia có thể triển khai được bao gồm:

2.1. Dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe taxi Asia

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal không thấm nước và được dán cẩn thận lên hai cánh cửa sau của xe taxi. Đây được xem là vị trí đắc địa nhất vì khi xe di chuyển trên đường phố, quảng cáo trên cửa xe có độ cao vừa tầm mắt với người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy và chú ý tới.

Việc dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe ở hai bên thân xe mang đến góc nhìn cực rộng và tăng khả năng truyền thông thương hiệu.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Hình thức dán quảng cáo lên hai cánh cửa sau của xe taxi

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất

2.2. Dán quảng cáo lên kính xe taxi Asia

Nhaãn hàng có thể triển khai dán quảng cáo trên kính hông xe (bên trái và bên phải) hoặc kính sau của xe taxi Asia. Kích thước của các vị trí này thường khiêm tốn nên chúng chỉ có thể phát huy hiệu quả khi được triển khai kết hợp với các hình thức khác.

2.3. Quảng cáo Poster và túi treo tờ rơi trên lưng ghế xe taxi Asia

Với vị trí quảng cáo trên lưng ghế xe taxi Asia, nhãn hàng có thể dán Poster quảng cáo thể hiện các thông điệp và hình ảnh ấn tượng nhất. Ngoài ra có thể kết hợp thêm với túi treo tờ rơi để cung cấp nhiều thông tin đến hành khách.

Hình thức quảng cáo trong xe taxi Asia cũng được đánh giá cao vì có thể tương tác với hành khách đi xe. Bởi trong không gian kín và thời gian di chuyển kéo dài, hành khách thường dành nhiều sự chú ý đến những ấn phẩm xuất hiện trước mắt của họ. Nếu ấn phẩm được thiết kế ấn tượng và bắt mắt, hành khách có thể cầm theo xuống xe để đọc kỹ hơn.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay

3. Đánh giá ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên taxi Asia

Quảng cáo trên taxi Asia được xếp vào kênh quảng cáo trên phương tiện giao thông và là một trong các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay vì có thể giúp nhãn hàng xây dưng, khuếch trương và duy trì nhận diện thương hiệu.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quảng cáo trên taxi Asia sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

Taxi hoạt động với tần suất cao, luôn có mặt trên đường phố vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, cũng như cung đường di chuyển rộng khắp mọi nơi. Chính vì vậy mà quảng cáo trên taxi Asia cũng được hoạt động vô cùng mạnh mẽ và có thể phủ sóng thương hiệu trên khắp các nẻo đường góc phố. Đồng thời có thể tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng ở nhiều khu vực.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Taxi Asia có màu vàng tươi rực rỡ vô cùng nổi bật trên đường phố

Mỗi chiếc xe taxi dán quảng cáo được ví như một tấm Pano di động trên đường phố, chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng và khiến họ nhớ đến trong tâm trí.

Các hình thức quảng cáo trên taxi Asia đa dạng và hiệu quả, giúp thương hiệu xuất hiện thật ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người đi đường.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quảng cáo trên taxi Asia có tần suất hoạt động cao và cung đường di chuyển đa dạng, giúp nhãn hàng tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

Báo giá quảng cáo trên taxi Asia cực kỳ hấp dẫn nên có thể phù hợp với hầu hết các nhãn hàng lớn nhỏ, là kênh truyền thông cực kỳ đắc lực cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Các nhãn hàng có thể truyền thông thương hiệu với đa dạng hình thức quảng cáo trên xe taxi Asia

>> Xem thêm lợi ích của quảng cáo trên taxi đối với truyền thông thương hiệu

4. Báo giá quảng cáo trên taxi Asia

Dưới đây chính là báo giá quảng cáo trên xe taxi Asia, nhãn hàng có thể tham khảo để triển khai cho chiến dịch của mình.

– Báo giá hình thức dán quảng cáo trên cửa xe taxi: 1.500.000/xe/tháng.

– Báo giá hình thức dán quảng cáo trên kính hông xe: 1.200.000/xe.

– Báo giá hình thức dán quảng cáo trên gương sau: 300.000đ/xe/tháng.

– Báo giá hình thức quảng cáo sau lưng ghế tài và ghế phụ: 200.000đ – 250.000đ/xe/tháng.

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời điểm triển khai. Nhãn hàng liên hệ với Unique OOH để được cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Asia mới nhất.

quảng cáo trên taxi Asia tại Nha Trang - Khánh Hòa

Báo giá quảng cáo trên taxi Asia khá rẻ nên nhãn hàng có thể triển khai kết hợp các hình thức để gia tăng hiệu quả truyền thông

5. Quảng cáo trên taxi Asia hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên toàn quốc, trong đó có quảng cáo trên taxi Asia với báo giá và chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đến với Unique OOH, doanh nghiệp sẽ được tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với số lượng và thời gian triển khai tối ưu nhất. Unique OOH chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch từ A – Z bao gồm khâu booking quảng cáo, chỉnh sửa maquette, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành dán quảng cáo trên taxi Asia đảm bảo độ thẩm mỹ và tiến độ dự án.

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí