Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên taxi G7 với các ưu điểm truyền thông cực lớn đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi với báo giá tốt nhất thị trường

1. Quảng cáo trên taxi G7 với những ưu điểm tuyệt vời

Taxi G7 hay còn gọi là Liên minh taxi truyền thống, được thành lập kể từ tháng 10/2018, dưới sự sát nhập của ba hãng taxi là Sao Hà Nội, Thành Công, Ba Sao, và taxi ABC (gia nhập từ tháng 7/2019). Với số lượng xe taxi lên tới hơn 3000 xe, G7 taxi có độ phủ sóng cực lớn, hoạt động chủ yếu tại thành phố Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận.

Kế thừa kinh nghiệm từ 4 hãng taxi thành viên, taxi G7 nhanh chóng xây dựng thương hiệu và đạt được những thành công nhất định, bên cạnh đó hãng cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi để phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp

quảng cáo trên taxi G7

Taxi G7 hay còn gọi là Liên minh taxi truyền thống hoạt động đa số tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi G7 sở hữu những lợi thế truyền thông cực khủng. Đầu tiên phải kể đến số lượng xe lớn, tần suất di chuyển trên đường phố cao, quảng cáo theo đó cũng có tần suất xuất hiện cao, độ phủ thương hiệu rộng, và luôn được khách hàng nhìn thấy. Quảng cáo luôn di chuyển không ngừng nghỉ, theo đó khách hàng cũng sẽ bắt gặp mọi lúc, mọi nơi, ấn tượng tốt hơn và theo đó ghi nhớ cũng nhiều hơn.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi G7 cung cấp nhiều vị trí dán đắc địa giúp cho thương hiệu luôn luôn tỏa sáng trên mọi nẻo đường góc phố. Vị trí dán thẳng với tầm mắt của người đi đường nên dễ dàng lọt vào tầm nhìn của họ.

quảng cáo trên taxi G7

Dự án mỳ Koreno quảng cáo trên G7 taxi do Unique thực hiện

Ngoài ra, với địa bàn hoạt động rộng, quảng cáo trên taxi G7 sẽ đi khắp mọi nơi, từ phố xá đông đúc đến ngõ nhỏ chật hẹp, qua các khu dân cư, các tòa cao ốc, qua các địa điểm mua sắm, vui chơi…

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về hình thức này!

2. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi G7 và báo giá

Cũng giống như các hình thức quảng cáo trên taxi tại Việt Nam, quảng cáo trên xe taxi G7 cũng cung cấp một số hình thức dán tại những vị trí đắc địa nhất:

Quảng cáo trên cánh cửa xe: dán decal quảng cáo lên hai cánh sau của xe taxi, đây là vị trí đắc địa khi có thể hiển thị ấn phẩm truyền thông một cách nổi bật khi di chuyển trên đường phố, cũng là nơi tiếp xúc với người đi xe taxi đầu tiên khi họ mở cửa xe.

Báo giá của hình thức quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi G7 4 chỗ: 1,100,000đ/xe/tháng

quảng cáo trên taxi G7

Bảo Việt Life quảng cáo trên hai cánh cửa xe taxi G7

Quảng cáo dán tràn đuôi xe: decal quảng cáo được dán tràn từ cánh cửa sau đến hết đuôi xe, mang đến không gian quảng cáo rộng hơn, truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp

Báo giá của hình thức quảng cáo tràn đuôi xe taxi G7 4 chỗ: 1,500,000đ/xe/tháng

quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi

Quảng cáo túi treo tờ rơi: quảng cáo túi treo tờ rơi được đính vào ngay lưng ghế xe, đối diện với tầm mắt của người ngồi trong xe, tiếp cận với khách hàng ở cự ly rất gần và cũng rất dễ kích thích sự tương tác.

Báo giá quảng cáo túi treo tờ rơi: 800,000đ/xe/tháng

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Quảng cáo túi treo tờ rơi bên trong xe taxi

Quảng cáo trên kính tam giác: dán decal lên ô kính tam giác cửa sau xe taxi, diện tích khá nhỏ nên thường được triển khai kết hợp cùng với hình thức dán quảng cáo lên cánh cửa xe.

Báo giá quảng cáo trên kính tam giác xe: 500,000đ/xe/tháng

quảng cáo trên taxi G7

Hình thức quảng cáo trên kính tam giác xe

Để một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả, bên cạnh lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi, doanh nghiệp cần lưu ý về việc chọn số lượng xe và thời gian chạy thích hợp. Mỗi chiến dịch quảng cáo nên book tối thiểu 100 xe và ít nhất là 3 tháng để xây dựng nhận diện thương hiệu và đảm bảo tần suất xuất hiện đủ để gây ấn tượng cũng như khiến khách hàng ghi nhớ vào tâm trí.

Với các chiến dịch truyền thông muốn tạo tiếng vang lớn trong thời gian ngắn như khai trương, ra mắt sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ mới có thể triển khai nhiều xe taxi hơn trong một thời gian ngắn.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất!

3. Unique cung cấp dịch vụ book quảng cáo trên xe taxi G7

Là đối tác lớn của hãng taxi G7, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi G7 với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lập kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế và lên demo trên xe, triển khai thi công, cũng như bảo hành quảng cáo sau chiến dịch.

Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị thi công quảng cáo taxi uy tin và hiệu quả

Unique là đơn vị thi công quảng cáo trên xe taxi uy tín tại Việt Nam, triển khai trên tất cả các hãng taxi trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Thi công nhanh, đẹp, cẩn thận và báo giá tốt chính là những ưu thế trong dịch vụ của Unique.

Liên hệ ngay với Unique để nhận báo giá quảng cáo trên taxi G7 và các hãng taxi khác tốt nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí