Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên taxi Hàng Không (taxi Airport) Đà Nẵng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực sân bay giúp lan tỏa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Vậy quảng cáo trên taxi Airport được triển khai như thế nào, các hình thức hiệu quả, ưu điểm truyền thông, báo giá… Tất cả sẽ có trong bài viết được Unique OOH chia sẻ chi tiết dưới đây.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng với báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với nhiều lợi thế nổi bật

1. Giới thiệu đôi nét về quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Airport taxi hay còn được gọi là taxi Hàng Không, là hãng taxi trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng (Masco) chuyên phục vụ đưa đón hành khách trên tuyến đường kết nối sân bay Quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố cũng như các địa phương lân cận.

Thời gian đầu thành lập, taxi Hàng Không chỉ hoạt động với số lượng 80 đầu xe, tính đến hiện nay con số này đã tăng lên hàng trăm chiếc và mở rộng phạm vi hoạt động để phục vụ nhu cầu của cư dân địa phương và khách du lịch.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Airport taxi hay còn được gọi là taxi Hàng Không và hoạt động mạnh tại khu vực Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Airport taxi với dàn xe sang trọng, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, dịch vụ phục vụ văn minh… ngày càng khẳng định chất lượng của mình và trở thành hãng taxi người người dân Đà Nẵng và du khách ghé thăm nơi đây yêu thích.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Taxi Hàng Không được yêu thích nhờ dàn xe chất lượng cao và đội ngũ tài xế thân thiện, giàu kinh nghiệm

Không nằm ngoài xu hướng, taxi Airport nhanh chóng gia nhập đội ngũ taxi cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên thân xe giúp thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ khắp mọi nẻo đường góc phố. Như vậy khi nhãn hàng cần triển khai quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng, có thể lựa chọn triển khai quảng cáo trên taxi Hàng Không để phát huy hiệu quả truyền thông.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Các nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo trên xe taxi Airport Đà Nẵng để lan tỏa thương hiệu đến đông đảo khách hàng

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng với nhiều sự lựa chọn ấn tượng

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng hiệu quả nhất

Triển khai quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng, nhãn hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức quảng cáo sau đây để lan tỏa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng:

2.1. Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của taxi Airport

Khi dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe taxi Airport, hình ảnh và thông điệp truyền thông của nhãn hàng sẽ được hiển thị ở vị trí vô cùng đắc địa và dễ dàng được nhiều người nhìn thấy khi xe di chuyển trên đường phố để đưa đón hành khách.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Nước chanh muối Revive dán quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng 4 chỗ

Nhãn hàng có thể dán quảng cáo lên hai cánh cửa sau của xe taxi Hàng Không trên cả hai dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ để giúp mở rộng phạm vi lan tỏa thương hiệu cũng như khả năng tiếp cận với đông đảo, đa dạng khách hàng.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Điều hòa Daikin dán quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng 7 chỗ

>> Xem thêm dán quảng cáo trên cửa xe taxi lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ

2.2. Dán quảng cáo trên kính xe taxi Airport

Quảng cáo trên kính xe taxi nói chung và quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng nói riêng đều có thể triển khai tại một số vị trí như ô kính tam giác, ô kính hông xe và ô kính sau xe.

Hình thức quảng cáo này có thể hiển thị hai mặt, đặc biệt là dán quảng cáo trên ô kính cửa xe có thể tiếp cận với cả hành khách hàng ngồi trong xe và người đi đường, trong khi quảng cáo kính sau xe thì thẳng tầm mắt của người điều khiển phương tiện giao thông.

Tuy quảng cáo dán trên kính xe có kích thước khá khiêm tốn chính vì vậy hiệu quả truyền thông không quá cao nhưng có thể triển khai kết hợp với hình thức quảng cáo trên kính xe để truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

2.2. Quảng cáo bên trong xe taxi Airport

Quảng cáo taxi không chỉ được dán bên ngoài thân xe để tiếp cận với người đi đường mà còn có thể triển khai ở các vị trí bên trong xe để tiếp cận với hành khách đi xe ở khoảng cách vô cùng gần gũi.

Một số hình thức quảng cáo bên trong xe taxi như phát sóng TVC lên màn hình LCD trong xe; dán Poster sau ghế lái, ghế phụ; túi treo tờ rơi quảng cáo; phát sampling (mẫu thử)… đều tạo ra những khoảnh khắc tương tác vô cùng hiệu quả.

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất

3. Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng với những ưu điểm cực ấn tượng

Như đã giới thiệu ở phía trên thì taxi Airport Đà Nẵng hoạt động chủ yếu tại khu vực sân bay, chính vì thế mà quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng giúp nhãn hàng có thể tiếp cận với tệp khách hàng có thu nhập trung bình trở lên, và cực kỳ phù hợp với các thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ hướng đến phân khúc khách hàng này.

Bên cạnh đó thì taxi Airport cũng vẫn có thể di chuyển khắp địa bàn thành phố, nhờ đó mà quảng cáo của thương hiệu có thể tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng, họ có thể là cư dân sinh sống tại địa phương hoặc du khách trong và ngoài nước ghé thăm, vui chơi, khám phá.

Quảng cáo taxi Airport Đà Nẵng có thể được triển khai với đa dạng hình thức, kết hợp quảng cáo cả bên trong lẫn bên ngoài xe chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả truyền thông tích cực cho nhãn hàng.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng giúp nhãn hàng mở rộng phạm vi truyền thông và gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Với các đặc tính chuyển động không ngừng, tần suất xuất hiện trên đường phố cao, quảng cáo taxi được đánh giá là một trong các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay, chính vì vậy mà quảng cáo taxi Airport Đà Nẵng cũng được thừa hưởng những ưu điểm hết sức ấn tượng này.

Cách thức thể hiện vô cùng trực quan, sinh động cũng giúp cho quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng có thể truyền tải hình ảnh, thông điệp của nhãn hàng một cách sinh động, bắt mắt và thu hút sự chú ý nhất.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Hình thức quảng cáo trực quan, sinh động, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của mọi người

Có thể thấy rằng quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, góp phần mang đến hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng.

>> Khám phá thêm ưu điểm của quảng cáo taxi đối với truyền thông thương hiệu

4. Báo giá quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng

Unique OOH cung cấp báo giá quảng cáo trên taix Airport để quý doanh nghiệp có thể tham khảo cho chiến dịch truyền thông của mình:

– Báo giá hình thức quảng cáo trên hai cánh xe taxi: 1,100,000 – 1,500,000/xe/tháng

– Báo giá hình thức dán quảng cáo trên kính xe taxi: 300,000 – 700,000/xe/tháng

– Báo giá hình thức quảng cáo Poster, Túi treo tờ rơi bên trong xe taxi 500,000 – 700,000/xe/tháng

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo vì có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai, vui lòng liên hệ Unique OOH để được cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất và chính xác nhất.

quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport) Đà Nẵng

Nhãn hàng có thể tham khảo báo giá quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng để lựa chọn hình thức phù hợp

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất hiện nay

4. Quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên toàn quốc nói chung và quảng cáo trên taxi Airport Đà Nẵng nói riêng với báo giá cạnh tranh và nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất.

Đến với Unique, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn kế hoạch triển khai với số lượng xe và thời gian phù hợp với thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ, hỗ trợ thiết kế/chỉnh sửa maquette quảng cáo phù hợp với kích thước và không gian quảng cáo, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín của Unique chính là lý do vì sao nhiều thương hiệu lựa chọn hợp tác cùng Unique trong hàng trăm chiến dịch quảng cáo taxi lớn nhỏ, một trong số đó có những cái tên nổi bật như VinGroup, Bảo Việt, Panasonic, Daikin, Lotte, Koreno…

Doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo, liên hệ với Unique để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí