Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi Hoàng Anh
Mô tả vị trí

Hoàng Anh là một trong những thương hiệu taxi hiếm hoi tại Việt Nam lựa chọn màu xe chủ đạo là sắc hồng rực rỡ. Chính vì vậy mà việc triển khai dán quảng cáo trên taxi Hoàng Anh đem lại hiệu ứng nổi bật về thị giác, thu hút sự chú ý của người đi đường ngay từ lần đầu tiên trông thấy.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh hiệu quả, mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

1. Tổng quan về hãng taxi Hoàng Anh

Taxi Hoàng Anh chính thức đi vào hoạt động tại Hải Phòng từ khoảng năm 2011. Cho đến nay, hãng đã có có sự phát triển vượt bậc với số lượng xe lên tới 3000 chiếc và mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tỉnh thành khác như Sài Gòn, Bình Dương, Đắc Lắc, Phú Yên, Quảng Trị, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc và Đồng Nai…

Với dàn xe mới, chất lượng cao như Vios, Huyndai I10, Getz, Kia Morning… cùng giá cước hấp dẫn, taxi Hoàng Anh đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu di chuyển.

quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Taxi Hoàng Anh và sự đầu tư mạnh mẽ về dàn xe mới, màu sắc đồng bộ đẹp mắt

Một số thông tin chính của taxi Hoàng Anh:

– Số lượng xe: khoảng 3000 xe

– Quãng đường đi chuyển trung bình: 150km/xe/ngày

– Thời gian hoạt động: khoảng 18 tiếng/xe/ngày

– Phạm vi hoạt động: chủ yếu tại Hải Phòng,  và các tỉnh thành khác như Sài Gòn, Bình Dương, Đắc Lắc, Phú Yên, Quảng Trị, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú Quốc và Đồng Nai…

– Dòng xe chính: Vios, Huyndai I10, Getz, Kia Morning…

– Màu xe: hồng cánh sen.

Có thể thấy rằng với các chiến dịch quảng cáo trên taxi rất cần yếu tố nổi bật ấn tượng để thu hút sự chú ý từ những người đi đường. Và taxi Hoàng Anh đáp ứng được điều này, chính vì vậy mà rất nhiều thương hiệu lựa chọn quảng cáo trên thương hiệu quảng cáo này!

quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh ấn tượng (Dự án quảng cáo của Điều hòa General)

2. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh với những ưu điểm cực kỳ nổi bật

Dịch vụ di chuyển bằng taxi ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu quảng cáo taxi để mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tăng cao. Taxi Hoàng Anh hoạt động tại những tỉnh thành đông đúc như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và những tỉnh có ngành du lịch phát triển như Phú Quốc, Vũng Tàu… dễ dàng mang thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với số lượng và đa dạng khách hàng mỗi ngày

Đặc điểm nổi bật khi nhắc đến hãng taxi này có lẽ là màu hồng rực rỡ, tươi trẻ, chính vì thế mà đây là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ thuộc các lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, thực phẩm… muốn hình ảnh quảng cáo của mình nổi bật, bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường. Một chiến dịch quảng cáo còn gì tuyệt vời hơn khi được chú ý nhiều khi chạy trên đường.

Với tần suất hoạt động lớn, khoảng 18-20 tiếng/xe/ngày, quảng cáo của doanh nghiệp cần như xuất hiện liên tục, cơ hội được nhìn thấy rất cao.

quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Dự án quảng cáo trên taxi Hoàng Anh của sản phẩm làm đẹp Megacare

2. Các hình thức dán quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Hiện nay taxi Hoàng Anh cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe. Hình thức truyền thông này được so sánh như những Pano di động trên đường phố, dễ dàng tiếp cận và lọt vào tầm mắt của khách hàng tiềm năng, giúp họ có cái nhìn ấn tượng về thương hiệu.

quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Maquette cực kỳ nổi bật trên thân xe taxi Hoàng Anh

Bên cạnh đó cũng có những hình thức quảng cáo tận dụng khác như dán trên ô kính cửa xe, quảng cáo bằng túi treo tờ rơi/dán poster sau ghế xe.

Tuy nhiên hình thức dán trên ô kính cửa xe hiệu quả không cao do diện tích quảng cáo nhỏ, thường chỉ kết hợp cùng với việc dán trên hai cánh cửa sau để hỗ trợ hiệu ứng truyền thông.

Còn hình thức quảng cáo bằng túi treo tờ rơi/dán poster sau ghế xe, tuy có thể được khách hàng nhìn thấy ở cự ly cực gần, sẽ phù hợp với những sản phẩm dịch vụ có phân khúc khách hàng thu nhập khá, và thường xuyên di chuyển bằng taxi.

quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Unique Oudtoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh trọn gói

4. Báo giá quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị khai thác quảng cáo trên taxi Hoàng Anh với mức giá cực tốt. Chi phí rơi vào khoảng 1,3 triệu/xe/tháng, và chắc chắn với những chiến dịch book số lượng xe lớn hơn sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt.

Chúng tôi xin gửi báo giá quảng cáo trên taxi Hoàng Anh để quý doanh nghiệp tham khảo

quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Báo giá chi phí quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Một lưu ý danh cho doanh nghiệp của bạn: để có một chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả và độ phủ thương hiệu, vấn đề số lượng xe và thời gian triển khai rất quan trọng và cần được chú ý nhiều. Unique khuyên bạn nên book tối thiểu 100 xe và chạy ít nhất trong 1 tháng.

4. Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đối tác thân thiết của hãng taxi Hoàng Anh, mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch hiệu quả nhất

– Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi Hoàng Anh thông qua Unique, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và kinh phí, bạn sẽ không phải mất công liên hệ nhiều bên để thực hiện (bên taxi quảng cáo, bên in ấn, thi công…)

– Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo với số lượng và thời gian phù hợp với nhãn hàng, đảm bảo độ phủ thương hiệu trong việc tiếp cận với khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế maquette với hình ảnh và thông điệp ấn tượng, thu hút.

– Doanh nghiệp có thể yên tâm về tiến độ thi công được đảm bảo đúng hạn, báo cáo nghiệm thu đầy đủ, chi tiết.

– Ngoài ra chúng tôi bảo hành decal quảng cáo trong suốt chiến dịch, thay mới khi bị bong rách

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn book quảng cáo trên nhiều hãng taxi trong cùng một chiến dịch để tạo độ phủ thương hiệu cũng như mở rộng mức độ phủ sóng của sản phẩm, dịch vụ. Xem ngay các hãng quảng cáo trên taxi nổi bật nhất tại Việt Nam

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí