Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh được ví như những tấm Pano di động khắp mọi đường phố. Nhờ vào việc phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và số lượng xe cực khủng, đã mang đến những chiến dịch quảng cáo trên taxi quy mô lớn và hiệu quả cho các doanh nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Mai Linh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác độc quyền khai thác quảng cáo trên taxi Mai Linh, cung cấp nguồn xe dồi dào cho quý doanh nghiệp muốn triển khai hình thức này.

1. Thông tin về hãng taxi Mai Linh

Nhắc đến việc đi taxi, người ta không thể không kể đến hãng taxi Mai Linh, bởi độ phổ biến của đơn vị này tại Việt Nam quá lớn. Tính đến nay, taxi Mai Linh chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải công cộng, khi sở hữu hơn 15.000 chiếc xe taxi hoạt động trên toàn quốc.

Cũng chính vì vậy mà Mai Linh cũng là đơn vị khai thác dán quảng cáo trên taxi lớn nhất Việt Nam. Đi đâu trên bất kỳ cung đường nào, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp taxi Mai Linh với những hình ảnh nổi bật, bắt mắt

Một số thông tin chính:

– Số lượng xe: 15.000

– Phạm vi hoạt động: 63 tỉnh thành toàn quốc

– Cự ly di chuyển: 200km/xe/ngày

– Tần suất hoạt động: 24/7

– Màu xe: xanh, trắng

– Dòng xe: 4 chỗ có Vios, I10, Kia Morning, Nissan, 7 chỗ có Innova.

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Mai Linh được phủ sóng trên nhiều nẻo đường (Dự án quảng cáo của China Southern Airlines)

2. Dịch vụ dán quảng cáo trên taxi Mai Linh

– Dán quảng cáo trên cửa sau xe: Với vị trí dán ở cửa sau của xe taxi, market quảng cáo của doanh nghiệp trở nên nổi bật và dễ dàng được khách hàng nhìn thấy khi taxi di chuyển trên khắp các nẻo đường.

– Dán quảng cáo tràn thân sau xe: So với hình thức dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của taxi, thì nay với hình thức dán tràn đuôi xe, diện tích quảng cáo tăng lên đáng kể. Điều này giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn. Hơn thế nữa, nếu thiết kế bắt mắt mang lại ấn tượng mạnh cho người tham gia giao thông trên đường và khách sử dụng taxi.

– Quảng cáo bằng túi treo sau ghế xe: Hình ảnh quảng cáo tiếp cận với khách hàng là những người ngồi trong xe taxi, sẽ nhìn thấy hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp ở cự ly gần nhất.

– Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe: Là vị trí dán quảng cáo tận dụng, cáo tác dụng tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp (nếu kết hợp với hình thức dán quảng cáo cửa xe). Với diện tích quảng cáo siêu nhỏ nên kinh phí khá thấp.

– Dán quảng cáo trên kính sau của xe: Tương tự với vị trí dán ở ô kinh cửa xe, việc quảng cáo trên kính sau xe cũng là một hình thức tận dụng hiệu quả. Những người di chuyển trên đường phố có thể đọc được nội dung quảng cáo từ xe taxi chạy trước mình. Đặc biệt hiệu quả trong những thời điểm đường đông đúc.

Tuy nhiên hình thức này không được phổ biến, vì theo Luật quảng cáo ngoài trời thì doanh nghiệp không được quảng cáo sau phương tiện giao thông. Nếu có thì kích thước rất rất nhỏ, không có quá nhiều tác dụng.

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Một số hình thức dán quảng cáo trên taxi Mai Linh

3. Những ưu điểm giúp quảng cáo trên taxi Mai Linh là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp?

Quảng cáo trên taxi luôn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhờ khả năng truyền tải thông điệp gần như liên tục (bởi xe taxi hoạt động không kể đêm ngày, thời tiết). Được ví như những tấm Pano di động, hình ảnh quảng cáo với thiết kế bắt mắt, thông điệp thu hút đã nhận được nhiều cảm tình từ những người tham gia giao thông. Nhờ đó mà thương hiệu dễ dàng đi vào lòng người, trở nên gần gũi, tăng cao cơ hội tìm kiếm và thuyết phục các khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Quảng cáo  trên taxi Mai Linh full đuôi với diện tích quảng cáo cực lớn

Nhờ những lợi thế về số lượng xe khủng, phạm vi hoạt động rộng rãi, tần suất xuất hiện cao mà quảng cáo trên taxi Mai Linh trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn.

Với số lượng xe lên đến con số 15000, cung cấp lượng xe dồi dào cho các chiến dịch truyền thông với quy mô lớn, thời gian kéo dài, thậm chí với những chiến dịch cần số lượng xe cực khủng lên đến 1000 xe, Mai Linh vẫn có thể đáp ứng dễ dàng. Số lượng xe là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch, bởi cần một lượng xe tối thiếu để đảm bảo việc xuất hiện nhiều trên đường phố, và tác động vào tâm trí của người đi đường, thường là tối thiểu 100 xe.

kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo Tết 2018 của nhãn hàng kẹo cà phê Esprezzo

Phạm vi hoạt động của Mai Linh trên 54 tỉnh thành, nên với bất kỳ chiến dịch truyền thông dù đánh vào thị trường nào theo khu vực địa lý, quảng cáo trên taxi Mai Linh vẫn có thể dễ dàng đáp ứng được điều này.

Màu sắc của xe cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua. Với màu xanh lá đậm, dễ dàng tôn lên thiết kế quảng cáo của doanh nghiệp, hoặc với màu trắng, sử dụng Market với bất cứ màu sắc nào cũng cực kỳ nổi bật, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Màu sắc của taxi Mai Linh giúp Market quảng cáo trở nên nổi bật (Dự án quảng cáo của máy bơm Panasonic)

4. Báo giá chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi báo giá chi phí quảng cáo trên xe taxi Mai Linh để doanh nghiệp tham khảo

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Báo giá quảng cáo trên taxi Mai Linh của Unique

Lưu ý với chiến dịch quảng cáo trên taxi, doanh nghiệp cần book quảng cáo tối thiểu là 100 xe và ít nhất và trong 1 tháng để tạo độ nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Nếu số lượng quá ít, tần xuất xuất hiện trên đường phố thấp, sẽ giảm đi số lần khách hàng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

Thiết kế quảng cáo trên taxi nên đơn giản, dễ hiểu, thông điệp ngắn gọn, vì người đi đường có rất ít thời gian để nhìn thấy hình ảnh quảng cáo, nếu thiết kế rườm rà, tham lam chi tiết rất dễ bị lướt qua trong tâm trí khách hàng.

quảng cáo trên taxi Mai Linh

Chiến dịch quảng cáo của Dâu nhớt Eneos do Unique thực hiện

5. Book quảng cáo trên taxi Mai Linh như thế nào?

Với một chiến dịch quảng cáo trên taxi, có nhiều công đoạn phức tạp mà doanh nghiệp khó có thể tự thực hiện từ A-Z. Chính vì vậy mà rất cần có một đơn vị uy tín đứng ra thức hiện chiến dịch.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi:

– Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp

– Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn Market quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp độc đáo

– Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn, đúng tiến độ của chiến dịch

– Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu rõ ràng, đầy đủ, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp

– Bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn tổng thể về dự án quảng cáo trên xe taxi và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí