Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu
Mô tả vị trí

Taxi advertising – quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời rất phổ biến giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Cùng Unique tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu thông qua bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo trên xe taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là thành phố phát triển và nổi bật của nước ta với nhiều điều kiện thuận lợi và thành tựu đã đạt được. Thành phố này giáp với các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh và phía đông nam giáp biển. Địa hình nơi đây khá đa dạng với nhiều núi, đồi, đồng bằng nhỏ xen kẽ nhau, các dải cát dài chạy dọc quanh bờ biển.

Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều di tích lịch sử, văn hóa được phân bố đều khắp trên các huyện (đã được Nhà nước công nhận xếp hạng di 25 di tích). Hầu hết di tích hiện có đều có khả năng khai thác phục vụ mục đích tham quan du lịch như khu Đình Thắng Tam. Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịch Xá, Tượng chúa Giêsu, Khu Bạch Dinh, Tháp đèn Hải Đăng… và các di tích lịch sử cách mạng như địa đạo Long Phước, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, căn cứ núi Minh Đạm… đặc biệt là khu nhà tù Côn Đảo và khu nghĩa trang Hàng Dương.

quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp được nhiều khách du lịch yêu thích

Sự gắn kết của các điều kiện tự nhiên (các bãi tắm, rừng nguyên sinh, các ngọn núi…) và các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn tỉnh, kết hợp với kết cấu hạ tầng khác đã tạo cho Vũng Tàu có thế mạnh vượt trội về du lịch.

Hệ thống đường giao thông cũng được xây dựng hoàn thiện, có quốc lộ 56 đi Đồng Nai, quốc lộ 55 đi Bình Thuận, quốc lộ 51 đi Thành phố Hồ Chí Minh, có các phương tiện chính như xe ô tô, xe máy, taxi, xe buýt.

Quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển, bên cạnh việc chuyên chở khách du lịch tham quan, tắm biển, hoạt động taxi còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp rất hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Danh sách các hãng taxi đang hoạt động tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay có 4 hãng taxi đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bao gồm:

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Vũng Tàu: Nếu nói về hãng taxi nào hoạt động mạnh nhất ở thị trường miền Nam thì phải nói đến taxi Vinasun. Có độ phổ biến cực kì rộng rãi, đây là điều kiện thuận lợi để quảng cáo trên thân xe tiếp cận được với số lượng lớn người xem mỗi ngày.

quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Vũng Tàu

+ Quảng cáo trên Sun taxi tại Vũng Tàu: Hoạt động mạnh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Sun taxi là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo bởi sự phổ biến và vị trí dán maquette đa dạng.

quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Quảng cáo trên Suntaxi tại Vũng Tàu

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vũng Tàu: Với số lượng xe khá khủng (hơn 15000 chiếc), taxi Mai Linh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Đây cũng là hãng đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hiệu quả truyền thông cực ấn tượng.

quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vũng Tàu

+ Quảng cáo trên taxi Petro tại Vũng Tàu: Là một hãng taxi địa phương, Petro khá quen thuộc với người dân nơi đây mỗi khi có nhu cầu sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển. Quảng cáo trên taxi Petro sẽ dễ dàng tiếp cận người xem hơn bởi độ gần gũi đã được tích lũy từ trước đó.

quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Quảng cáo trên taxi Petro tại Vũng Tàu

+ Quảng cáo trên taxi Bà Rịa tại Vũng Tàu: Taxi Bà Rịa hoạt động mạnh tại Vũng Tàu, triển khai dán quảng cáo trên thân xe taxi giúp hình ảnh thương hiệu nổi bật khi xe di chuyển trên các con đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Vũng Tàu

Quảng cáo trên taxi Bà Rịa tại Vũng Tàu

3. Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cùng với sự phát triển của thị trường quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe taxi tại Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang vươn lên một cách vô cùng mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp và nhà đầu tư rất nhiều hình thức quảng cáo ấn tượng và hiệu quả, bao gồm:

+ Quảng cáo trên cánh sau xe taxi: Là hình thức quảng cáo trên xe taxi xuất hiện đầu tiên và cũng phổ biến nhất đối với doanh nghiệp. Với diện tích lớn, doanh nghiệp có thể truyền đạt nhiều thông tin, hình ảnh đến với người tham gia giao thông.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Tổng hợp các vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bà Rịa Vũng Tàu

+ Quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi: Tương tự hình thức quảng cáo trên cánh sau xe taxi nhưng có diện tích hiển thị lớn hơn, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với người xem

+ Quảng cáo bên trong xe taxi: Bao gồm nhiều hình thức như quảng cáo dán sau ghế xe, quảng cáo tờ rơi bên trong xe taxi và quảng cáo màn hình LCD bên trong xe taxi. Các hình thức này sẽ phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận khách hàng bên trong xe taxi.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến hàng đầu hiện nay

4. Dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo trên taxi tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi sở hữu những thông tin về các hãng taxi lớn nhất cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân sự lành nghề giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và lập kế hoạch quảng cáo phù hợp, hiệu quả cho doanh nghiệp. Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, bảo hành trong suốt chiến dịch.

Quy trình thi công quảng cáo trên xe taxi của Unique

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận tư vẫn hỗ trợ cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí