Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Thuận là một cách để truyền thông cho thương hiệu cực kì hiệu quả và mới lạ mà doanh nghiệp nên tìm hiểu và đầu tư.

1. Giới thiệu về Ninh Thuận

Nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, Ninh Thuận có 3 phía được bao quanh bởi núi và hướng ra biển. Khí hậu của vùng thuộc vào hàng khô hạn nhất của nước ta, trong năm không có mùa đông, chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô.

Những năm gần đây, Ninh Thuận đang trở thành một ngư trường lớn của nước ta và tập trung chuyên canh, sản xuất thuốc lá, nho, mía, đường, bông, hành tỏi. Du lịch cũng là một thế mạnh của tỉnh này khi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp và nền văn hóa Chăm độc đáo.

Có thể thấy rằng Ninh Thuận hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một thị trường đầy tiềm năng cho hình thức quảng cáo trên xe taxi trong hiện tại và tương lai.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Vịnh Vĩnh Hy – bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp nhất Ninh Thuận

2. Những hãng taxi đang nhận quảng cáo tại Ninh Thuận

Hiện nay, ở Ninh Thuận có khoảng 7 hãng taxi lớn nhỏ đang cùng hoạt động trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, ví dụ như taxi Mai Linh, taxi Asia, Sun taxi,… là những hãng lớn và có phạm vi hoạt động tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, chúng cũng được triển khai nhận quảng cáo trên thân xe từ khá sớm so với các hãng khác.

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Là hãng taxi lớn nhất nước, hãng này sở hữu số lượng xe khoảng hơn 15000 chiếc, phân bổ đều ở 63 tình thành. Taxi Mai Linh đứng top đầu sự lựa chọn của người dân cả nước khi có nhu cầu di chuyển bằng xe taxi. Với hai màu xanh – trắng, taxi Mai Linh có độ nhận diện rất cao khi lưu thông trên đường và nó cũng sẽ giúp cho nhãn hàng nào chọn quảng cáo trên thân xe đạt được độ phủ sóng truyền thông rất nhiều.

Tuy nhiên, mức giá khi book quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng thuộc vào hàng cao nhất so với các hãng khác nhưng nó cũng khá tương xứng với hiệu quả đạt được.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Ninh Thuận

b) Quảng cáo trên taxi Asia

Taxi Asia cũng là một hãng taxi có độ phủ sóng khá rộng, chủ yếu hoạt động trong thị trường miền Trung và miền Nam, có màu vàng là màu chủ đạo – cũng là một màu rất dễ để nhận biết. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe, taxi Asia rất được tin dùng cũng như ngày càng có vị trí cao hơn trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Với những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại miền Trung và miền Nam thì taxi Asia là một sự lựa chọn không tồi.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Quảng cáo trên Sun taxi tại Ninh Thuận

c) Quảng cáo trên Sun taxi

Với phạm vi hoạt động trên 18 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, đây là một con số khá ấn tượng so với các hãng taxi khác trên cả nước. Với màu xe trắng sọc vàng cam, khi di chuyển trên đường Sun taxi sẽ dễ dàng được nhận ra bởi người đi đường.

Không nằm ngoài xu thế phát triển của thị trường, Sun taxi cũng đã nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới các hãng taxi cho dán quảng cáo trên thân xe với mức chi phí hợp lí, dễ dàng đưa thương hiệu xuất hiện ở khắp mọi tuyến đường để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Quảng cáo trên taxi Asia tại Ninh Thuận

3. Quảng cáo trên taxi tại Ninh Thuận với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi cho loại hình quảng cáo trên xe taxi phát triển, Ninh Thuận là một thị trường đầy tiềm năng cho những doanh nghiệp nào muốn đầu tư mạnh vào lĩnh vực này. Tuy nhiên chỉ như vậy là chưa đủ vì để chiến dịch diễn ra được thành công thì cần lựa chọn được một đơn vị đồng hành uy tín, chất lượng.

Unique tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tại Ninh Thuận, đảm bảo thực hiện trên hãng taxi lớn, độ phủ sóng cao với mức chi phí hợp lí nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555