Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Thuận là một cách để truyền thông cho thương hiệu cực kỳ hiệu quả và mới lạ mà doanh nghiệp nên tìm hiểu và đầu tư.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc chuyên nghiệp và uy tín.

1. Ninh Thuận – Thị trường quảng cáo trên taxi lí tưởng 

Nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, Ninh Thuận có 3 phía được bao quanh bởi núi và hướng ra biển. Khí hậu của vùng thuộc vào hàng khô hạn nhất của nước ta, trong năm không có mùa đông, chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô.

Những năm gần đây, Ninh Thuận đang trở thành một ngư trường lớn của nước ta và tập trung chuyên canh, sản xuất thuốc lá, nho, mía, đường, bông, hành tỏi. Du lịch cũng là một thế mạnh của tỉnh này khi sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp và nền văn hóa Chăm độc đáo. Nơi đây thu hút rất nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước tới đầu tư phát triển thương hiệu, và quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận chính là giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Vịnh Vĩnh Hy – bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp nhất Ninh Thuận

Có thể thấy rằng Ninh Thuận hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một thị trường đầy tiềm năng cho hình thức quảng cáo trên xe taxi trong hiện tại và tương lai.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với ưu thế truyền thông nổi bật

2. Có thể quảng cáo taxi tại Ninh Thuận với những hình thức nào?

Hiện nay, ở Ninh Thuận có khoảng 7 hãng taxi lớn nhỏ đang cùng hoạt động trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, ví dụ như taxi Mai Linh, taxi Asia, Sun taxi,… là những hãng lớn và có phạm vi hoạt động tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, chúng cũng được triển khai nhận quảng cáo trên thân xe từ khá sớm so với các hãng khác.

Mỗi hãng xe lại có những vị trí quảng cáo khác nhau, Unique đã tổng hợp và gửi tới doanh nghiệp tham khảo:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí quảng cáo trên xe taxi phổ biến

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi hiệu quả nhất

3. Các hãng taxi quảng cáo tại Ninh Thuận

3.1. Quảng cáo trên taxi Mai Linh  tại Ninh Thuận

Là hãng taxi lớn nhất nước, hãng này sở hữu số lượng xe khoảng hơn 15000 chiếc, phân bổ đều ở 63 tình thành. Taxi Mai Linh đứng top đầu sự lựa chọn của người dân cả nước khi có nhu cầu di chuyển bằng xe taxi. Với hai màu xanh – trắng, quảng cáo trên taxi Mai Linh có độ nhận diện rất cao khi lưu thông trên đường và nó cũng sẽ giúp cho nhãn hàng nào chọn quảng cáo trên thân xe đạt được độ phủ sóng truyền thông rất nhiều.

Tuy nhiên, mức giá khi book quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng thuộc vào hàng cao nhất so với các hãng khác nhưng nó cũng khá tương xứng với hiệu quả đạt được.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Ninh Thuận

3.2. Quảng cáo trên taxi Asia tại Ninh Thuận

Taxi Asia cũng là một hãng taxi có độ phủ sóng khá rộng, chủ yếu hoạt động trong thị trường miền Trung và miền Nam, có màu vàng là màu chủ đạo – cũng là một màu rất dễ để nhận biết. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe, taxi Asia rất được tin dùng cũng như ngày càng có vị trí cao hơn trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Với những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại miền Trung và miền Nam thì quảng cáo trên taxi Asia là một sự lựa chọn không tồi.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Quảng cáo trên taxi Asia tại Ninh Thuận

3.3. Quảng cáo trên Sun taxi tại Ninh Thuận

Với phạm vi hoạt động trên 18 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, đây là một con số khá ấn tượng so với các hãng taxi khác trên cả nước. Với màu xe trắng sọc vàng cam, khi di chuyển trên đường quảng cáo trên Sun taxi sẽ dễ dàng được nhận ra bởi người đi đường.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Ninh Thuận

Quảng cáo trên Sun taxi tại Ninh Thuận

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

4. Quảng cáo trên taxi tại Ninh Thuận hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi cho loại hình quảng cáo trên xe taxi phát triển, Ninh Thuận là một thị trường đầy tiềm năng cho những doanh nghiệp nào muốn đầu tư mạnh vào lĩnh vực này. Tuy nhiên chỉ như vậy là chưa đủ vì để chiến dịch diễn ra được thành công thì cần lựa chọn được một đơn vị đồng hành uy tín, chất lượng.

Unique tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tại Ninh Thuận, đảm bảo thực hiện trên hãng taxi lớn, độ phủ sóng cao với mức chi phí hợp lí nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí