Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại quảng bình
Mô tả vị trí

Ngày nay, đến với vùng đất Quảng Bình, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc taxi có dán hình ảnh quảng cáo đang di chuyển trên đường, và đó là một hình thức truyền thông vô cùng độc đáo, hiệu quả.

1. Quảng Bình – Miền đất hứa hẹn nhiều tiềm năng mới

Quảng Bình nằm ở vùng Bắc Trung Bộ nước ta, tại đúng vị trí hẹp nhất theo chiều Đông sang Tây, có đường biên giới giáp với Lào dài 201,87km. Đây là nơi chịu tác động của cả khí hậu phía Bắc và phía Nam, trong năm chia làm hai mùa mưa – khô rõ rệt.

Quảng Bình có hơn 116km đường bờ biển với 5 cửa sông lớn, vì thế nên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch biển với các bãi biển đẹp như Nhật Lệ, Đá Nhảy… và kinh tế biển (đánh bắt, nuôi trồng, xuất khẩu hải sản…)

Hệ thống giao thông ở Quảng Bình cũng đang được phát triển và hoàn thiện với các trục đường quốc lộ và cảng biển, giữ vị trí quan trọng trong khoảng cách từ biển Đông tới biên giới Việt – Lào. Ngoài ra, Quảng Bình cũng đang tập trung đẩy mạnh hệ thống cảng biển Hòn La và cảng Hàng không Đồng Hới để phục vụ cho quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa.

quảng cáo trên xe taxi tại quảng bình

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng – địa danh du lịch nổi tiếng của 

Quảng Bình chủ yếu được biết đến qua lĩnh vực du lịch do sở hữu hệ thống hang động kì vĩ và lớn nhất cả nước thuộc vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng như động Phong Nha, động Thiên Đường… Vài năm trở lại đây, hang động Sơn Đoòng được phát hiện tại Quảng Bình và trở nên nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn trên thế giới, được mệnh danh là một trong các hang động lớn và đẹp nhất.

2. Một số hãng taxi đang hoạt động tại Quảng Bình cho doanh nghiệp tham khảo

Hiện nay, tại Quảng Bình đang có các hãng taxi hoạt động như:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Quảng Bình.

+ Taxi Hoàng Sa.

+ Taxi Quảng Trạch.

+ Taxi Đồng Hới.

Trong đó, có 2 hãng taxi lớn đang nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp tại Quảng Bình, đó là:

+ Quảng cáo taxi Mai Linh: Đây là hãng taxi có quy mô hoạt động lớn nhất nước ta mà ở bất cứ tỉnh thành nào cũng đều có sự xuất hiện của hãng này. Taxi Mai Linh cũng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhận dán maquette quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại quảng bình

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Quảng Bình 

+ Quảng cáo taxi Hoàng Sa: Hãng taxi chủ yếu hoạt động tại Quảng Bình và một số tỉnh miền Trung. Với sắc cam nổi bật, taxi Hoàng Sa là phương tiện truyền tải thông điệp quảng cáo vô cùng hiệu quả với người tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo trên xe taxi tại quảng bình

Quảng cáo trên taxi Hoàng Sa tại Quảng Bình

3.Những ưu thế vượt trội của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Bình

Nắm được độ phổ biến của xe taxi tại tỉnh Quảng Bình, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư lựa chọn ngày một nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời cho sản phẩm, dịch vụ của mình bằng cách dán decal quảng cáo trên xe taxi bởi nó sở hữu những ưu thế sau:

+ Tần suất xuất hiện của xe taxi trong thành phố là rất lớn do nhu cầu sử dụng của khách hàng là vô kể, có thể bắt gặp xe taxi ở tất cả các địa điểm, tuyến đường.

+ Thời gian hoạt động là 24/24h, vì vậy doanh nghiệp không cần phải lo sản phẩm của mình sẽ bị trì trệ mà không được truyền bá đến người sử dụng.

+ Với loại hình vừa lớn, vừa đắt mà chỉ ở yên 1 chỗ cùng loại hình vừa tầm, bắt mắt, giá thành rẻ và có thể di chuyển linh động như xe taxi thì chắc chắn là quảng cáo trên xe taxi sẽ được ưu tiên sử dụng hơn.

+ Loại hình quảng cáo độc đáo, mới lạ, dễ dàng thu hút sự chú ý của hầu hết người đi đường, có thể thực hiện trên nhiều vị trí khác nhau để tăng độ nhận diện thương hiệu.

+ Chi phí quảng cáo hợp lí, không đắt đỏ bằng các hình thức quảng cáo truyền thống.

4. Quảng cáo xe taxi tại Quảng Bình hiệu quả và tiết kiệm nhất

Là một đơn vị chuyên về thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại Việt Nam, Unique Outdoor Agency chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng với mức giá vô cùng hợp lí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Unique đang triển khai các bước thực hiện một chiến dịch như sau:

+ Tư vấn lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy hợp lí.

+ Lo phần xin giấy phép quảng cáo từ a – z.

+ Hỗ trợ thiết kế maquette cho chuẩn với kích cỡ.

+ Tiến hành thi công trong thời gian quy định, không làm chậm trễ tiến độ.

+ Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555