Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang
Mô tả vị trí

Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang với chất lượng hàng đầu, chi phí hợp lí, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa khắp mọi nẻo đường.

1. Giới thiệu về tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh có tuổi đời còn khá trẻ (được tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ năm 2004), nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phía Bắc giáp Thành phố Cần Thơ, phía Đông giáp tỉnh Sóc Trăng, phía nam giáp tỉnh Bạc Liêu và phía tây giáp tỉnh Kiên Giang. Hậu Giang sở hữu một mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, cộng thêm khí hậu điều hòa và không có mùa lạnh nên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp, cây công nghiệp và du lịch.

Nơi đây là một trong những tỉnh sản xuất và xuất khẩu lúa gạo lớn nhất của Tây Nam Bộ và cả nước. Không chỉ vậy, Hậu Giang còn có nguồn thủy sản được đánh bắt và nuôi trồng khá phong phú về số lượng và chủng loại như tôm, các loại cá, cua…

quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang

Trải nghiệm chợ nước nổi khi du lịch Hậu Giang

Du lịch Hậu Giang những năm gần đây cũng đang ngày một phát triển hơn với những đối tượng du khách thích khám phá thiên nhiên, có nhu cầu nghỉ dưỡng và tìm hiểu văn hóa. Một số địa điểm nổi tiêng tại đây có thể kể đến như di tích Long Mỹ, khu di tích căn cứ Tỉnh ủy, chợ nổi Phụng Hiệp…

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang được tiến hành trên những hãng nào?

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Sở hữu số lượng đầu xe vô cùng ấn tượng (hơn 15000 chiếc), taxi Mai Linh có mặt tại khắp 63 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Hậu Giang. Quảng cáo trên taxi Mai Linh được tiến hành trên cả xe 4 chỗ và 7 chỗ, quãng đường di chuyển không bị giới hạn nên sẽ tiếp cận được với đa dạng đối tượng người xem di chuyển trên đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Hậu GiangQuảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hậu Giang

b) Quảng cáo trên taxi Vinasun

Tại thị trường các tỉnh miền Nam, taxi Vinasun là hãng xe hoạt động mạnh nhất cũng như có sự tiếp cận gần gũi với khách hàng. Lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Vinasun sẽ góp phần quan trọng trong chiến dịch tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp với vị trí dán quảng cáo đa dạng.

quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang

Quảng cáo trên taxi VinaSun nổi bật và thu hút

c) Quảng cáo trên taxi Hậu Giang

Đây là một hãng taxi địa phương của tỉnh Hậu Giang, dù quy mô hoạt động chỉ ở nội và ngoại tỉnh nhưng taxi Hậu Giang đã nắm bắt cực nhanh nhu cầu muốn truyền thông cho thương hiệu của các doanh nghiệp để gia nhập vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang

Dán quảng cáo trên taxi Hậu Giang mang thương hiệu đi khắp nẻo đường

Quảng cáo trên taxi Hậu Giang có chi phí rẻ hơn nhiều so với các hãng taxi khác nên doanh nghiệp có thể tiến hành trên số lượng lớn.

3. Tìm hiểu về ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang

Lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

+ Số lượng xe taxi lớn, không gian và thời gian lưu thông của taxi là không hạn chế, có thể đáp ứng nhu cầu của hành khách bất cứ lúc nào.

+ Chi phí quảng cáo thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

+ Tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục trong tầm mắt của người xem.

+ Hình ảnh quảng cáo di động, bắt mắt, được in bằng chất liệu decal không thấm nước, bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

+ Quảng cáo cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết.

4. Quảng cáo xe taxi tại Hậu Giang hiệu quả và tiết kiệm với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Là một đơn vị chuyên về thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại Việt Nam, Unique Outdoor Agency chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng với mức giá vô cùng hợp lí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Unique đang triển khai các bước thực hiện một chiến dịch như sau:

+ Tư vấn lựa chọn tuyến xe, thời gian chạy hợp lí.

+ Lo phần xin giấy phép quảng cáo từ a – z.

+ Hỗ trợ thiết kế maquette cho chuẩn với kích cỡ.

+ Tiến hành thi công trong thời gian quy định, không làm chậm trễ tiến độ.

+ Gửi hình ảnh nghiệm thu cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555