Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc
Mô tả vị trí

Vĩnh Phúc là một thị trường tiềm năng để phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, là sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp và công ty trong, ngoài nước. Loại hình quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc cũng đã bắt đầu xuất hiện với sự góp mặt của các hãng taxi khá quen thuộc.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh đồng hành với doanh nghiệp cùng triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và là cầu nối giữa các tỉnh phía Bắc với Hà Nội nên có vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước ta.

Sau 20 năm tái lập, dưới sự lãnh đạo và những chính sách kịp thời của Tỉnh ủy, Vĩnh Phúc đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng được ghi nhận trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy lớn nhất cả nước. Công tác quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao trình độ người dân được chú trọng bởi đó là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả đạt được của các chính sách đã được áp dụng.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Tam Đảo – được mệnh danh là  “thiên đường” trốn nắng được nhiều khách du lịch yêu thích nhất

Vĩnh Phúc có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Người dân Vĩnh Phúc luôn mang trong mình niềm tự hào về truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước và một nền văn hóa rực rỡ. Cho đến nay, đất Vĩnh Phúc vẫn mang đậm dấu ấn của văn hóa Hùng Vương và Kinh Bắc, Thăng Long, của nền văn hóa dân gian đặc sắc, của khoa bảng, với lối sống xã hội và chuẩn mực đạo đức luôn được giữ gìn và phát huy. Tại đây có một quần thể danh lam, thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng: rừng Quốc gia Tam Đảo, thác Bản Long, hồ Đại Lải, hồ Làng Hà.

Với nhiều ưu điểm kể trên, quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc đang có bước đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ, trở thành một trong những lựa chọn truyền thông hàng đầu của mọi doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường nơi đây. Trong đó, quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc chính là sự lựa chọn được đa số các doanh nghiệp quan tâm nhờ những lợi thế ưu việt.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

2. Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc đã vươn mình vô cùng mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau bao gồm:

– Dán decal trên cánh cửa xe: gồm hai hình thức là quảng cáo trên cánh cửa sau xe và quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi. Cả hai hình thức này đều mang tới cho doanh nghiệp diện tích hiển thị lớn, kèm theo đó là tầm nhìn phù hợp. Điều này sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận với hầu hết mọi hành khách di chuyển trên đường.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vĩnh Phúc

– Quảng cáo bên trong xe taxi: gồm nhiều hình thức chủ đạo như quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe, quảng cáo sau lưng ghế xe và quảng cáo màn LED trong xe. Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ chỉ có thể tiếp cận được với chính các hành khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe taxi, nên độ phủ sóng sẽ không thể nào mạnh mẽ được như các hình thức dán decal trên cánh cửa xe. Tuy nhiên, khoảng cách tiếp cận gần gũi sẽ giúp người xem có thể hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo trên taxi hàng đầu hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Các hãng taxi hiện đang cho phép quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Các hãng taxi hiện đang nhận quảng cáo tại Vĩnh Phúc là:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Là hãng taxi có mật độ phủ sóng rộng rãi nhất, taxi Mai Linh cũng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp. Với đa dạng vị trí dán maquette quảng cáo, taxi Mai Linh sẽ đưa thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều loại đối tượng trên thị trường.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Dầu nhờn Eneos quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vĩnh Phúc

+ Quảng cáo trên taxi Group: Taxi Group là hãng taxi hoạt động rất mạnh ở thị trường các tỉnh phía Bắc. Lựa chọn quảng cáo trên taxi Group với chi phí hợp lí, quãng đường di chuyển không giới hạn sẽ đưa thương hiệu xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo trên taxi Group hiệu quả tại Vĩnh Phúc

+ Quảng cáo trên taxi Thành Công: Với sắc trắng nổi bật, taxi Thành Công sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp vì làm nổi bật nên maquette quảng cáo. Quảng cáo trên taxi Thành Công có chi phí thấp hơn so với các hãng taxi khác nên doanh nghiệp có thể book số lượng lớn cùng một lúc.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Vĩnh Phúc

4. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Các hãng taxi hiện đang hoạt động tại Vĩnh Phúc có hơn 10 hãng, trong đó 1 số hãng lớn nhất là taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Sông Đà, taxi Thành Công…Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cước hợp lí cùng với tài xế có kinh nghiệm lâu năm, xe taxi đã và đang chiếm được nhiều hơn sự ủng hộ của khách hàng.

Trong số các hình thức quảng ngoài truyền thông hiện nay thì quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc mang tới nhiều ưu điểm cực kỳ ưu việt như:

+ Số lượng xe taxi lưu thông trong và ngoài tỉnh là rất lớn, tần suất phổ biến khắp các tuyến đường, tiếp cận được hàng triệu lượt người xem mỗi ngày (bao gồm cả người sử dụng và người đi đường).

Hình ảnh nghiệm thu chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vĩnh Phúc của Dầu nhờn ENEOS

+ Thời gian hoạt động của xe taxi là 24/24h, không bị gián đoạn hay có thời gian nghỉ một phút nào nên doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể yên tâm khi thương hiệu của mình sẽ luôn luôn được xuất hiện trên đường phố, trong tầm mắt của người

+ Quảng cáo bằng hình thức dán decal trên thân xe, hình thức bắt mắt, dễ gây ấn tượng với người xem nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

+ Màu xe: Làm nổi bật hình ảnh maquette quảng cáo được dán trên hai bên thân xe.

>> Lựa chọn quảng cáo trên taxi với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

3. Quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước, ở bất cứ tỉnh thành nào. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tác lớn như Panasonic, ZaloPay, Techcombank,…, Unique tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hoàn hảo, đạt hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí