Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc
Mô tả vị trí

Vĩnh Phúc là một thị trường tiềm năng để phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, là sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp và công ty trong, ngoài nước. Loại hình quảng cáo trên xe taxi cũng đã bắt đầu xuất hiện tại đây với sự góp mặt của các hãng taxi khá quen thuộc.

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và là cầu nối giữa các tỉnh phía Bắc với Hà Nội nên có vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước ta.

Sau 20 năm tái lập, dưới sự lãnh đạo và những chính sách kịp thời của Tỉnh ủy, Vĩnh Phúc đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng được ghi nhận trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy lớn nhất cả nước. Công tác quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao trình độ người dân được chú trọng bởi đó là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả đạt được của các chính sách đã được áp dụng.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Tam Đảo – được mệnh danh là  “thiên đường” trốn nắng được nhiều khách du lịch yêu thích nhất

Vĩnh Phúc có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Người dân Vĩnh Phúc luôn mang trong mình niềm tự hào về truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước và một nền văn hóa rực rỡ. Cho đến nay, đất Vĩnh Phúc vẫn mang đậm dấu ấn của văn hóa Hùng Vương và Kinh Bắc, Thăng Long, của nền văn hóa dân gian đặc sắc, của khoa bảng, với lối sống xã hội và chuẩn mực đạo đức luôn được giữ gìn và phát huy. Tại đây có một quần thể danh lam, thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng: rừng Quốc gia Tam Đảo, thác Bản Long, hồ Đại Lải, hồ Làng Hà.

2. Xe taxi – Người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi cung đường

Các hãng taxi hiện đang hoạt động tại Vĩnh Phúc có hơn 10 hãng, trong đó 1 số hãng lớn nhất là taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Sông Đà…Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cước hợp lí cùng với tài xế có kinh nghiệm lâu năm, xe taxi đã và đang chiếm được nhiều hơn sự ủng hộ của khách hàng.

Vài năm trở lại đây, hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc đã xuất hiện. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho cả hãng và cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo tại Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Lí do vì sao xe taxi lại trở thành những đại sứ quảng cáo ngày càng được ưa chuộng là nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây:

+ Số lượng xe taxi lưu thông trong và ngoài tỉnh là rất lớn, tần suất phổ biến khắp các tuyến đường, tiếp cận được hàng triệu lượt người xem mỗi ngày (bao gồm cả người sử dụng và người đi đường).

+ Thời gian hoạt động của xe taxi là 24/24h, không bị gián đoạn hay có thời gian nghỉ một phút nào nên doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể yên tâm khi thương hiệu của mình sẽ luôn luôn được xuất hiện trên đường phố, trong tầm mắt của người

+ Quảng cáo bằng hình thức dán decal trên thân xe, hình thức bắt mắt, dễ gây ấn tượng với người xem nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

+ Màu xe: Làm nổi bật hình ảnh maquette quảng cáo được dán trên hai bên thân xe.

Các hãng taxi hiện đang nhận quảng cáo tại Vĩnh Phúc là:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Là hãng taxi có mật độ phủ sóng rộng rãi nhất, taxi Mai Linh cũng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp. Với đa dạng vị trí dán maquette quảng cáo, taxi Mai Linh sẽ đưa thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều loại đối tượng trên thị trường.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Dầu nhờn Eneos quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vĩnh Phúc

+ Quảng cáo trên taxi Group: Taxi Group là hãng taxi hoạt động rất mạnh ở thị trường các tỉnh phía Bắc. Lựa chọn quảng cáo trên taxi Group với chi phí hợp lí, quãng đường di chuyển không giới hạn sẽ đưa thương hiệu xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo trên taxi Group hiệu quả tại Vĩnh Phúc

+ Quảng cáo trên taxi Thành Công: Với sắc trắng nổi bật, taxi Thành Công sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp vì làm nổi bật nên maquette quảng cáo. Quảng cáo trên taxi Thành Công có chi phí thấp hơn so với các hãng taxi khác nên doanh nghiệp có thể book số lượng lớn cùng một lúc.

quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Vĩnh Phúc

3. Quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là Unique Outdoor Agency  – đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước, ở bất cứ tỉnh thành nào. Chúng tôi đã có nhiều lần hợp tác cùng các hãng taxi với giá thành hợp lý, nhiều chiết khấu hấp dẫn với các hình thức sau:

+ Dán decal ở cánh cửa sau xe.

+ Dán decal từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán decal trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe.

+ Quảng cáo sau lưng ghế xe, màn Led trong xe.

Hãy liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555