Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi thành công
Mô tả vị trí

Bên cạnh những hãng taxi nổi bật tại Hà Nội như Mai Linh, Group, ABC, thì quảng cáo trên taxi Thành Công đang dần tạo nên vị thế và sức hút của riêng mình. Nhờ những ưu điểm nổi bật như số lượng xe lớn, địa bàn hoạt động rộng, giá thành dịch vụ lại phải chăng, quảng cáo trên taxi Thành Công đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Thành Công tại Hà Nội và một số tỉnh thành miền Bắc.

1. Tổng quan về hãng taxi Thành Công

Tính đến nay, taxi Thành Công đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải công cộng. Tổng số xe của hãng hiện nay lên tới con số 3000 xe, và không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động.

Hãng cũng rất chịu đầu tư trong việc phát triển dàn xe chất lượng cao, chủ yếu là dòng Vios, Elantra, Kia Morning, I10 đời mới, Innova… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó taxi Thành Công cũng phát triển ứng dụng gọi xe Taxi57 để bắt kịp công nghệ.

Với giá cước hợp lý, dàn xe mới đẹp, chất lượng phục vụ tốt, taxi Thành Công được nhiều khách hàng lựa chọn làm phương tiện di chuyển.

Năm 2016, Thành Công triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên taxi đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông.

quảng cáo trên taxi thành công

Quảng cáo trên taxi Thành Công thu hút sự chú ý của người đi đường (Dự án quảng cáo của Megacare)

* Một số thông tin về taxi Thành Công

– Số lượng xe: 3000 xe

– Quãng đường di chuyển: 200 km/xe/ngày

– Thời gian hoạt động: 20 giờ/xe/ngày.

– Lượt khách bình quân: 10.000 lượt/ngày

– Màu xe: Bạc hoặc xám, viền xanh, vàng.

– Loại xe: Vios, Elantra, Kia Morning, I10 đời mới, Innova

– Phạm vi hoạt động: 5 tỉnh thành lớn:  Hà Nội, Huế, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc

quảng cáo trên taxi thành công

Dự án quảng cáo trên taxi kỷ niệm 10 năm của Jetstar

2. Dịch vụ dán quảng cáo trên taxi Thành Công

Hiện nay, hãng taxi Thành Công cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên taxi với hình thức chính sau:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe Taxi

– Dán quảng cáo tràn đuôi xe

– Một số vị trí dán quảng cáo kích thước nhỏ như trên ô kính cửa xe, kính sau của xe, dán poster hoặc túi treo tờ rơi sau xe…

quảng cáo trên taxi thành công

Vị trí dán quảng cáo trên ô kính cửa xe và túi treo tờ rơi sau ghế taxi

3. Lý do vì sao lựa chọn quảng cáo trên taxi Thành Công?

Taxi Thành Công với địa bàn hoạt động chủ yếu trong trung tâm thành phố, chạy qua các khu vực sầm uất, đông dân cư, và đi ngoại tỉnh và cuối tuần. Khi quảng cáo trên xe taxi Thành Công, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trên nhiều nẻo đường, dễ dàng tiếp xúc với số lượng lớn và đa dạng khách hàng, trong đó có những khách hàng tiềm năng, điều này khắc phục được hạn chế quảng cáo đứng yên một chỗ và chỉ tiếp xúc với khách hàng một cách thụ động.

Với số lượng xe lớn, taxi Thành Công dễ dàng đáp ứng được nhu cầu các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, để tạo độ phủ thương hiệu và tần suất xuất hiện trên đường phố cao hơn.

quảng cáo trên taxi thành công

Quảng cáo trên taxi Thành Công mang thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện ở nhiều cung đường (Dự án của Điều hòa Thái Lan Casper)

Việc dán quảng cáo bên ngoài cửa xe – vị trí bắt mắt và nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe gắn máy, xe đạp hoặc đi bộ, giúp họ ghi nhớ thương hiệu lâu hơn.

Một điểm cộng nữa là taxi Thành Công cho phép doanh nghiệp quảng cáo full đuôi xe – giúp việc truyền tải thương hiệu tốt hơn rất nhiều nhờ tăng diện tích quảng cáo – tăng khả năng truyền tải hình ảnh và thông điệp.

quảng cáo trên taxi thành công

Hiện nay Thành Công đã khai thác dịch vụ quảng cáo trên taxi full đuôi

Với lợi thế dán quảng cáo hai bên cửa xe, doanh nghiệp có thể sử dụng hai mẫu maquette quảng cáo để truyền thông được nhiều hình ảnh và thông điệp đến với khách hàng hơn!

quảng cáo trên taxi thành công

Chiến dịch quảng cáo của Lazada với hai mẫu market trên hai cánh cửa xe

4. Báo giá quảng cáo trên taxi Thành Công

So với các hãng taxi khác tại Hà Nội, quảng cáo trên taxi Thành Công có mức giá thật sự hấp dẫn, khoảng 1,1 triệu/xe 4 chỗ/ tháng, sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp khoản kinh phí không nhỏ trong chiến dịch marketing.  Hình thức dán quảng cáo full đuôi xe của Thành Công có mức giá đắt hơn: 2 triệu/xe/tháng.

Như vậy, với từ 100 – 200 triệu, doanh nghiệp đã có ngay 100 xe taxi – 100 pano quảng cáo di động hỗ trợ đắc lực trong việc đưa sản phẩm dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi báo giá quảng cáo trên taxi Thành Công để quý doanh nghiệp tham khảo.

quảng cáo trên taxi thành công

Quảng cáo trên taxi Thành Công có mức giá khá mềm, phù hợp với doanh nghiệp lớn nhỏ

5. Book quảng cáo trên taxi Thành Công như thế nào?

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã triển khai quảng cáo, còn chần chừ gì nữa, hãy book ngay quảng cáo trên taxi Thành Công để sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có cơ hội lan tỏa đến hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đối tác thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên taxi của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với giá thành hợp lý, nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về OOH sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn những chiến dịch phù hợp và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555