Kích thước: (m)
Vị trí: Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi Tiên Sa
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa là giải pháp truyền thông hiệu quả nhất đối với các chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Tiên Sa dễ dàng tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày, hình ảnh nổi bật thu hút sự chú ý của người đi đường.

Taxi Tiên Sa với những ưu điểm nổi bật như thương hiệu lâu đời, số lượng xe dồi dào, phạm vi hoạt động rộng khắp 9 tỉnh miền Trung và khu vực Tây Nguyên sẽ mang lại những hiệu quả lớn cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Tiên Sa chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại lợi ích lâu dài cho quý doanh nghiệp.

1. Tổng quan về hãng taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa chính thức hoạt động từ năm 2009 với phạm vi hoạt động chủ yếu tại tỉnh Đà Nẵng, nhằm đưa đón khách du lịch đến đây. Cho đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, quảng cáo trên taxi Tiên Sa không ngừng phát triển, với hơn 3000 xe và mở rộng hoạt động phạm vi hoạt động trên nhiều tỉnh thành. Hãng đầu tư vào dàn xe chất lượng cao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ như Toyota Vios, Huyndai I10 đời mới, Innova… Mỗi năm, hãng phục vụ hàng triệu lượt khách hàng và hàng trăm nghìn tour du lịch.

Chính vì vậy mà khi triển khai quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội cực lớn trong việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa mang lại hiệu quả truyền thông nổi bật

* Một số thông tin chính của taxi Tiên Sa:

– Tổng số lượng xe: gần 3000 xe

– Quãng đường di chuyển hàng ngày: 200km/xe

– Màu xe: vàng tươi

– Phạm vi hoạt động: Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Kon Tum, Đắc Lắc, Gia Lai…

2. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Mặc dù bước chân vào thị trường quảng cáo ngoài trời khá muộn nhưng hãng taxi Tiên Sa nhanh chóng được nhiều sản phẩm/dịch vụ yêu thích và ưu tiên lựa chọn trong những chiến dịch truyền thông thương hiệu tại các tỉnh miền Trung và khu vực Tây Nguyên.

Tiên Sa cung cấp dịch vụ quảng cáo trên cả xe 4 chỗ và 7 chỗ, bao gồm các hình thức quảng cáo như:

– Quảng cáo ngoài cánh cửa xe

– Quảng cáo túi treo tờ rơi ở đăng sau xe

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, kính sau xe.

quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Maquette quảng cáo được dán trên hai cánh cửa taxi Tiên Sa

3. Ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Như bạn đã biết Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, với ngành du lịch cực kỳ phát triển, hàng ngày lượng khách đến và đi đều rất đông. Bên cạnh đó, phạm vi hoạt động của hãng chủ yếu tại các khu vực đông đúc nhất như trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, địa điểm du lịch… sẽ mang theo hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với phân khúc khách hàng hay lui tới những khu vực này.

Taxi Tiên Sa có tần suất hoạt động cao trong ngày, lên tới 20 tiếng/ngày và cực ly di chuyển hơn 200 km/xe/ngày sẽ tạo độ phủ cực lớn cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Với quảng cáo, truyền thông, càng xuất hiện nhiều lần, càng được khách hàng nhìn thấy nhiều và dễ dàng tạo được ấn tượng với họ.

quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Dự án quảng cáo của mỳ Koreno nổi bật trên sắc vàng của taxi

Xe taxi Tiên Sa với sắc vàng tươi, dễ dàng tôn lên màu sắc, hình ảnh maquette quảng cáo của doanh nghiệp. Giúp chiến dịch quảng cáo thật nổi bật và thu hút sự chú ý từ những người đi đường. Đây chính là một trong những điểm mạnh đặc biệt của hãng trong dịch vụ quảng cáo trên taxi.

Dàn xe của Tiên Sa đa số là xe chất lượng cao như Vios, Innova, và thường xuyên được hãng bảo trì, vệ sinh sạch sẽ, vừa giúp tăng độ bền của decal quảng cáo, để luôn nổi bật trên đường phố, phát huy được vai trò truyền thông thông điệp đến với khách hàng.

quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Chiến dịch quảng cáo của kẹo cà phê Esprezzo

Phạm vi hoạt động của Tiên Sa trên 9 tỉnh thành tại miền Trung và Tây Nguyên, nên với bất kỳ chiến dịch truyền thông dù đánh vào thị trường nào theo khu vực địa lý, quảng cáo trên taxi Tiên Sa dễ dàng đáp ứng được nhu cầu này.

Một lợi thế nữa là doanh nghiệp có thể thiết kế maquette hai bên cánh cửa xe khác nhau để truyền tải được nhiều thông điệp, sản phẩm, dịch vụ hơn đến khách hàng.

quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Chiến dịch quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon

4. Chi phí quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Khá bất ngờ vì quảng cáo trên taxi Tiên Sa hội tụ rất nhiều ưu thế nổi bật nhưng có mức giá khá mềm, chỉ khoảng 1,3 triệu xe 4 chỗ/tháng, giá này thực sự rẻ hơn nhiều so với quảng cáo trên các hãng taxi khác (như Mai Linh, VinaSun…)

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác chiến lược của hãng, xin cung cấp báo giá chi phí quảng cáo trên taxi Tiên Sa để quý doanh nghiệp tham khảo

quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Báo giá quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

5. Book quảng cáo trên taxi Tiên Sa với Taxi Media

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa trọn gói:

– Tư vấn chiến dịch tổng thể với số lượng xe và thời gian triển khai thích hợp với sản phẩm, dịch vụ và đạt được hiệu quả nhất

– Bằng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm chiến dich quảng cáo trên taxi, chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh thu hút sự chú ý nhất.

– Duyệt maquette, test bản in thử

– Tiến hành in ấn và thi công dán decal trên xe đúng thời hạn, báo cáo nghiệm thu hình ảnh rõ ràng đầy đủ.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí