Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi Vinasun
Mô tả vị trí

Với các chiến dịch truyền thông tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, quảng cáo trên taxi VinaSun luôn là phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai. Quảng cáo trên taxi VinaSun với số lượng xe lớn, hình ảnh thiết kế ấn tượng, tần suất xuất hiện lớn… giúp sản phẩm dịch có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác thân thiết của VinaSun, triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun mang lại hiệu quả truyền thông cao cho doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về hãng taxi VinaSun

Taxi VinaSun phát triển vô cùng mạnh mẽ tại khu vực phía Nam Tổ quốc. Với số lượng xe cực khủng lên tới gần 11 nghìn xe, taxi VinaSun luôn có mặt trên khắp mọi nẻo đường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai…

Chính vì độ phổ biến và số lượng xe cực lớn, nên taxi VinaSun luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu đến khách hàng trong khu vực miền Nam.

* Một số thông tin về taxi VinaSun:

– Số lượng xe: 11.000 xe

– Phạm vi hoạt động: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai…

– Cự ly di chuyển trung bình: 210km/xe/ngày

– Số lượt khách bình quân : 50lượt/ngày/xe

– Thời gian hoạt động : 20h/ngày

– Màu xe : trắng, kèm theo sọc xanh, đỏ.

quảng cáo trên taxi Vinasun

VinaSun là hãng taxi phổ biến nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

2. Dán quảng cáo trên xe taxi Vinasun với nhiều vị trí đa dạng

* Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh của thương hiệu được nổi bật bởi diện tích dán lớn, gây ấn tượng với người đi đường nhờ những thiết kế nổi bật, sáng tạo.

Hầu hết các thương hiệu sử dụng hình thức này để quảng cáo cho chiến dịch của mình, bởi với hình thức này, có thể tiếp cận dễ dàng với đa dạng đối tượng, từ những người đang tham gia giao thông, cho tới khách hàng ở những khu vực mà xe đi qua, chưa kể đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi sẽ là những đối tượng nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp ở cự ly gần gũi nhất.

Kích thước của decal tùy thuộc vào chủng loại xe, và xe 4 chỗ hay 7 chỗ, kích thước phổ biến là 100cm x 75cm. Khi thiết kế, nội dung thường tập trung vào khu vực ở giữa maquette để dán cửa xe, đội ngũ thi công cắt lượn theo cửa xe không ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo.

quảng cáo trên taxi Vinasun

Màu trắng của xe dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp

* Dán quảng cáo tràn đuôi xe

Mới đây, VinaSun đã cho triển khai hình thức dán quảng cáo full đuôi xe. Với diện tích quảng cáo gấp đôi so với dán ở cửa sau, hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện nhiều hơn, truyền tải đến khách hàng tốt hơn.

Tuy nhiên giá thành của hình thức này sẽ cao hơn một chút so với hình thức dán tràn cánh cửa sau.

quảng cáo trên taxi Vinasun

Dán quảng cáo full đuôi xe taxi VinaSun (Dự án quảng cáo của Căn hộ Topaz Elite)

* Dán decal trên ô kính tam giác của cửa xe

Vị trí dán quảng cáo trên ô kính tam giác được tận dụng để tăng thêm hiệu quả truyền thông cho thương hiệu, với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên vì diện tích quá nhỏ nên sẽ không thể truyền tải thông điệp nhiều so với hình thức dán quảng cáo trên cánh cửa sau của xe, mà chỉ thích hợp khi doanh nghiệp muốn dán logo hoặc thông tin bổ sung cho decal quảng cáo ở cửa xe.

Kích thước: 4 x 37.5 x 21.5 x 36 cm (dòng xe 7 chỗ), 5 x 23 x 20 x 26 cm (với dòng xe 4 chỗ)

quảng cáo trên taxi Vinasun

Tận dụng ô kính nhỏ để hỗ trợ hiệu quả truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp

* Dán decal quảng cáo trên kính sau của xe

Đây cũng là một hình thức dán quảng cáo tận dụng trên xe taxi, và thường được dùng để dán logo hoặc hình ảnh sản phẩm thu nhỏ. Bởi quy định của Luật quảng cáo trên phương tiện giao thông là không được dán quảng cáo ở mặt trước và mặt sau của phương tiện.

Vị trí thường nằm bên phải trên kính sau của xe. Diện tích giới hạn với hinh chữ nhật là 20 x 10 cm, và hình vuông là 15 x 15 cm, hình tròn bán kính 8,5 cm.

quảng cáo trên taxi Vinasun

Vị trí dán quảng cáo trên kính sau của xe

* Quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau xe

Với hình thức này, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe, phù hợp với nhãn hàng có phân khúc khách hàng thu nhập vừa và cao, hay di chuyển bằng xe taxi.

quảng cáo trên taxi Vinasun

Hình ảnh thực tế của hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe

3. Báo giá quảng cáo trên taxi VinaSun

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi VinaSun với báo giá phù hợp, nhiều ưu đãi. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo bảo giá dịch vụ sau:

quảng cáo trên taxi Vinasun

Báo giá chi phí quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising có thế mạnh trong dịch vụ quảng cáo trên xe taxi từng thực thi các dự án quảng cực khủng trên toàn quốc cho các khách hàng lớn như Panasonic, Koreno, Bảo Việt Life… Chúng tôi là đối tác chiến lược của hãng taxi VinaSun, mang đến nguồn xe dồi dào phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, mang đến báo giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi Vinasun

Quảng cáo trên taxi VinaSun mang thương hiệu di chuyển khắp mọi nẻo đường

Hiện nay việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thường thông qua đại lý quảng cáo, nên đôi khi khó khăn trong việc quản lý danh sách xe, hình ảnh nghiệm thu. Unique có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo trên taxi, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất 2018!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí