Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên VIC taxi
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe VIC taxi mang đến sự lựa chọn mới mẻ cho doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu đến với khách hàng. Lợi thế của VIC taxi đó chính là mức giá hấp dẫn, cùng với đó là chất lượng phục vụ được đảm bảo. Tại Hà Nội, VIC taxi ngày một trở nên phổ biến hơn, khi lựa chọn quảng cáo trên hãng taxi này, doanh nghiệp của bạn có thêm những đại sứ thương hiệu hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp. 

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên VIC taxi tổng thể, xin gửi đến quý doanh nghiệp một vài thông tin cơ bản về hình thức truyền thông thương hiệu độc đáo này

1. Giới thiệu tổng quan về VIC Taxi

VIC taxi với nhiều năm hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hành khách công cộng, hiện nay số lượng xe trong hệ thống đã tăng lên khoảng 2000 chiếc và hoạt động nhiều tại trung tâm Hà Nội cũng như các khu vực, tỉnh thành lân cận.

Giữa năm 2017, VIC taxi triển khai cho thuê xe để các đơn vị dán quảng cáo trên thân xe , đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng. Rất nhanh chóng, dịch vụ này đã được các doanh nghiệp ưa thích và gia hạn trong những đợt chạy quảng cáo sau.

Vậy thì VIC taxi có những ưu điểm hấp dẫn gì?

* Một số thông tin chính:

– Số lượng xe: khoảng 2000 chiếc

– Thời gian hoạt động: khoảng 20 tiếng/ngày

– Quãng đường di chuyển: 180 km/ ngày

– Màu xe: chủ yếu là bạc, số ít màu trắng, viền tím.

quảng cáo trên VIC taxi

Hình ảnh quảng cáo nổi bật trên xe VIC taxi (Dự án quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon)

2. Dịch vụ quảng cáo trên xe VIC taxi tại Hà Nội

Khi nhắc đến quảng cáo trên taxi, người ta kể nhiều hơn về các thương hiệu nổi bật như Mai Linh, Group, Open99… trong khi đó VIC taxi là thương hiệu khá mới lạ với các doanh nghiệp, bởi lẽ độ phổ biến của hãng so với những thương hiệu lâu đời, nổi tiếng thì chưa bằng.

Thế nhưng có một sự thật mà hầu hết ai cũng hiểu rằng quảng cáo taxi càng chọn những hãng nổi bật thì giá thành càng cao hơn rất nhiều. Mức giá tối thiểu để book quảng cáo trên Mai Linh, Group, Open99… thường rơi vào 1,500,000đ/xe/tháng. Trong khi giá thành của quảng cáo trên VIC taxi hấp dẫn hơn rất nhiều, chỉ khoảng 1,100,000đ/xe/tháng, nhưng hiệu quả truyền thông lại không hề kém cạnh.

* Một số ưu điểm nổi bật của việc quảng cáo trên VIC taxi: 

– Chi phí quảng cáo trên VIC taxi khá mềm, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách dành cho quảng cáo ngoài trời không cao (không triển khai được những hình thức như Pano, Billboard…)

– Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên VIC taxi với số lượng lớn, hoặc kết hợp giữa VIC taxi và các thương hiệu khác trong một chiến dịch. Với số lượng xe trên 2000 chiếc, bạn không cần phải lo lắng về việc thiếu xe.

– Decal quảng cáo được dán trên hai cánh cửa sau xe VIC taxi có độ cao vừa tầm mắt nên người đi đường dễ dàng nhìn thấy hình ảnh quảng cáo và bị thu hút.

– Màu xe của VIC là trắng hoặc bạc dễ dàng làm nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo trên VIC taxi

Hình ảnh và thông điệp của thương hiệu được truyền tải đến khách hàng khi taxi di chuyển trên đường (Dự án quảng cáo của Lock&Lock)

3. Quảng cáo trên VIC taxi, doanh nghiệp được lợi gì?

Trong các hình thức quảng cáo ngoài trời thì phương thức quảng cáo trên taxi giúp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp chủ động và dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng, giúp gia tăng về độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu.. Điều này phụ thuộc nhiều vào cự ly di chuyển và phạm vi hoạt động của hãng taxi.

Với VIC taxi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi hãng hoạt động nhiều ở trung tâm thành phố, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm, giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với phân khúc khách hàng thu nhập cao.

quảng cáo trên VIC taxi

Dự án quảng cáo cho nhãn hàng kẹo cà phê Esprezzo

Tần suất hoạt động của VIC taxi gần như là liên tục trong tuần, không kể nắng mưa, nên hình ảnh sản phẩm luôn có mặt trên mọi nẻo đường, nâng cao khả năng được nhìn thấy của các khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp book chiến dịch quảng cáo với số lượng xe lớn, quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày có tác động mạnh mẽ đến việc ghi nhớ vào tiềm thức của khách hàng.

Hiện nay trong Luật quảng cáo ngoài trời thì quảng cáo trên taxi có thể được thực hiện mà không cần phải xin giấy phép, giúp tiết kiệm thời gian cho chiến dịch.

4. Báo giá chi phí quảng cáo trên VIC taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi đến khách hàng báo giá chi phí quảng cáo trên VIC taxi. Hiện nay VIC taxi triển khai hình thức dán maquette lên hai cánh cửa sau của xe taxi – phương thức truyền thông hiệu quả nhất trên phương tiện giao thông.

quảng cáo trên VIC taxi

Báo giá quảng cáo trên VIC taxi

Có thể thấy rằng chi phí quảng cáo trên VIC taxi không quá cao. Chính vì vậy mà doanh nghiệp có nhiều cơ hội để book ngay chiến dịch với số lượng xe lớn.

* Lưu ý đến bạn:

– Để có một chiến dịch hiệu quả, cần lưu ý về thời gian và số lượng xe, cần ít nhất là 100 xe chạy thời gian ngắn nhất là 1 tháng để đảm bảo độ phủ của thương hiệu.

– Cần thiết kế hình ảnh quảng cáo ấn tượng và bắt mắt để khiến người đi đường chú ý đến và nhớ được trong đầu. Tuyệt chiêu dành cho bạn là hãy thiết kế hình ảnh độc đáo, nhưng cần tối giản, thông điệp ngắn gọn tránh câu chữ rườm rà.

quảng cáo trên VIC taxi

Dự án quảng cáo của thương hiệu Điều hòa đến từ Thái Lan – Casper

5. Dịch vụ quảng cáo trên VIC taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp đến quý doanh nghiệp:

– Tư vấn chiến dịch tổng thể với số lượng xe và thời gian chạy phù hợp với doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế sáng tạo, nổi bật hình ảnh maquette

– Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ chiến dịch.

– Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra quảng cáo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất với nhiều ưu đãi.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí