Kích thước: (m)
Vị trí: TP. Hồ Chí Minh
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên vinataxi
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên hãng VinaTaxi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sản phẩm tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam. Với lợi thế về uy tín thương hiệu lâu năm, số lượng xe lớn, đa dạng hình thức dán quảng cáo, triển khai chiến dịch quảng cáo trên VinaTaxi mang lại nhiều hiệu quả cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên VinaTaxi chuyên nghiệp, hiệu quả với mức giá nhiều ưu đãi!

Để chiến dịch quảng cáo hiệu quả, doanh nghiệp cần nắm được một số thông tin quan trọng về hình thức truyền thông này!

1. Tổng quan về quảng cáo trên VinaTaxi

Tại Hồ Chí Minh, VinaTaxi cùng với Mai Linh, VinaSun hợp thành bộ 3 hãng taxi phổ biến nhất, cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín và hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp của khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông.

Với thâm niên hoạt động từ khá lâu (năm 1992), hình ảnh màu vàng rực rỡ của VinaTaxi trở nên phổ biến và là hình ảnh quen thuộc trên đường phố Sài Gòn. Hiện nay hãng đã phát triển lên đến con số 3000 xe trong hệ thống, với dàn xe được đầu tư mới và chất lượng cao. Chất lượng dịch vụ tốt và mức giá hợp lý, VinaTaxi là thương hiệu di chuyển công cộng được nhiều khách hàng yêu thích.

* Một số thông tin chính:

– Số lượng: khoảng 3000 xe

– Quãng đường đi chuyển: 210 km/xe/ngày

– Thời gian hoạt động: 18h/xe/ngày

– Màu xe: Vàng đậm

– Dòng xe chính: 4 chỗ có Vios, I10 , 7 chỗ có Innova

– Địa bàn hoạt động: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An

Có thể thấy rằng VinaTaxi rất thích hợp với những chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp tại những khu vực này!

quảng cáo trên vinataxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi nhân dịp khai trương Taka Plaza tại Hồ Chí Minh

2. Dịch vụ quảng cáo trên VinaTaxi

VinaTaxi cung cấp dịch vụ quảng cáo với nhiều hình thức đa dạng và hiệu quả trên hai dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ:

– Quảng cáo trên hai cửa sau xe taxi – tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng là những người tham gia giao thông.

– Quảng cáo tràn đuôi (dán tràn từ cánh cửa sau cho đến hết đuôi xe) – diện tích quảng cáo tăng gấp đôi, giúp thương hiệu truyền tải được hình ảnh và thông điệp đến khách hàng nhiều hơn

– Quảng cáo trên ô kính tam giác cửa xe, kính chắn gió sau xe – hình thức quảng cáo tận dụng, hỗ trợ hiệu quả truyền thông nếu kết hợp với hai hình thức quảng cáo trên.

quảng cáo trên vinataxi

Quảng cáo dán tràn đuôi xe 7 chỗ (Dự án của Căn hộ Topaz Elite)

3. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên VinaTaxi

Thay vì những biển quảng cáo chỉ đứng im tại một chỗ và có tác dụng truyền thông tại một khu vực nhất định, thì nay với quảng cáo trên VinaTaxi, thương hiệu được di chuyển khắp mọi nẻo đường, và chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người nhìn. Thông qua quảng cáo trên Vinataxi, thương hiệu của bạn được tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng

Đường sá Hồ Chí Minh hầu như lúc nào cũng đông đúc người qua lại, đây chính là điểm mạnh đối với hình thức quảng cáo trên xe taxi, đường càng đông, xe dừng lại lâu, càng tăng khả năng nhìn thấy quảng cáo được dán trên xe từ người đi đường.

Đặc điểm của taxi nói chung và của hãng VinaTaxi nói riêng là xe di chuyển không theo một lộ trình cố định, việc di chuyển càng nhiều khu vực càng giúp cho quảng cáo của thương hiệu tiếp cận với đa dạng và đông đảo khách hàng hơn.

quảng cáo trên vinataxi

Dự án quảng cáo trên taxi của VTVcab

VinaTaxi là thương hiệu có tiếng trên thị trường, với lượng khách hàng ổn định, nên doanh nghiệp có thể yên tâm khi book quảng cáo trên hãng taxi này.

Số lượng xe khá lớn, có thể đáp ứng được các chiến dịch quảng cáo cực khủng của doanh trong thời gian dài.

Vị trí dán quảng cáo ngay ngoài cửa xe với độ cao vừa tầm mắt dễ dàng được người đi đường nhìn thấy.

quảng cáo trên vinataxi

Quảng cáo trên taxi VinaSun 4 chỗ – dòng xe Vios  (Dự án của thương hiệu Dầu nhớt Engine)

Với thời gian, không gian hoạt động không bị giới hạn, quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi lúc, mọi nơi.

Màu sắc của VinaTaxi là vàng đậm, dễ dàng tôn lên thiết kế quảng cáo của doanh nghiệp, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên vinataxiThiết kế maket quảng cáo trên taxi rất cần yếu tố sáng tạo, thu hút nhưng cần đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ hiểu

4. Báo giá chi phí quảng cáo trên VinaTaxi

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi báo giá quảng cáo trên VinaTaxi để quý doanh nghiệp tham khảo

quảng cáo trên vinataxi

Báo giá quảng cáo trên VinaTaxi

5. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên VinaTaxi 

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể phù hợp với ngân sách Marketing của doanh nghiệp về số lượng xe và thời gian chạy đảm bảo được độ phủ thương hiệu

– Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette quảng cáo nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường nhất.

– Unique với đội ngũ thi công dán quảng cáo giàu kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo thời gian chiến dịch

– Bảo hành hình ảnh quảng cáo, thay mới nếu bị rách, bong tróc

Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising với nhiều phương thức mang lại nhiều hiệu quả truyền thông thương hiệu, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phương thức quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí
Offer/Deal
100 x 85 x 83 cm