Kích thước: 5(m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • honeywell quảng cáo trên xe bus
Mô tả vị trí

Thành phố Hà Nội ‘đất chật người đông’ là mảnh đất mầu mỡ để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Trong đó quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ vào việc sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như: diện tích quảng cáo lớn, hình ảnh trực quan sinh động, di chuyển khắp mọi nẻo đường góc phố, tần suất hoạt động cao…

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại hà Nội chuyên nghiệp, ấn tượng và hiệu quả.

1. Thông tin về xe bus tại Hà Nội

Xe buýt là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến nhất tại Hà Nội, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của xe buýt trên bất cứ cung đường tại nhiều thời điểm trong ngày.

Theo thống kê từ Trung tâm quản lý và điều hành giao thông đô thị Hà Nội thì tính đến nay cả thành phố có hơn 124 tuyến xe buýt (trong đó có 100 tuyến trợ giá, 10 tuyến không trợ giá, 12 tuyến kế cận, 2 tuyến City Tour), 1.200 xe buýt với hơn 2000 điểm dừng chờ, hơn 300 nhà chờ, cùng 5 điểm trung chuyển.

Các tuyến xe buýt có độ phân bố phủ khắp khu vực trung tâm Hà Nội, đồng thời kết nối với các huyện ngoại thành cũng như các tỉnh kế cận. Mạng lưới xe buýt đã phủ khắp 30 quận, huyện, thị xã và phục vụ đến 453/584 số xã, phường, thị trấn (đạt 78%); 66/71 bệnh viện (đạt 93%); 296/708 các trường THCS, THPT đạt (42%); 32/37 các khu công nghiệp (đạt 86%); 82/85 các khu đô thị mới (đạt 96%). Xe buýt Hà Nội hiện phong phú về chủng loại với xe buýt nhanh (BRT); xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch (CNG); xe buýt đạt chuẩn khí thải EURO IV, V; xe buýt 2 tầng (City Tour)… (Theo thông tin từ trang Chính Phủ).

Bus Hà Nội được mệnh danh là con ong chăm chỉ trên đường phố, bởi tần suất hoạt động cao và bất kể ngày lễ Tết, ngày mưa hay nắng, đường tắc, xe bus vẫn cứ xuất hiện trên đường và đưa đón hành khách. Mỗi xe hoạt động từ 5h – 22h, như vậy là sẽ hoạt động trên các cung đường trong suốt 16 giờ mỗi ngày. Và cứ khoảng 5 – 10 phút thì lại có một xe bus xuất phát từ bến.

Nhiều người thích di chuyển bằng xe bus bởi tính tiện dụng của nó, giá cả lại vô cùng rẻ, mặc dù có phải đứng chen chúc, mệt mỏi vào những giờ cao điểm thì nhiều người vẫn lựa chọn xe bus, nhất là học sinh sinh viên và người đi làm.

Quảng cáo xe bus lưu thông trên đường phố Hà Nội. Video: Dự án do Unique triển khai

Các dòng xe bus hoạt động tại Hà Nội được chia làm 3 loại chính:

  • – Xe lớn: sức sức chứa lên tới 80 hành khách, chủ yếu là các loại xe như Transinco B80, Dewoo BC212

  • – Xe cỡ trung: sức chứa khoảng 40 – 60 hành khách, chủ yếu là dòng xe Dawoo BS090

  • – Xe cỡ nhỏ: với sức chứa khoảng 30 người, dòng xe chủ yếu là Transinco B80

>> Tìm hiểu tất tần tật về quảng cáo trên xe buýt để hiểu thêm về hình thức này

2. Quảng cáo xe bus Hà Nội được triển khai như thế nào?

Trên thế giới, quảng cáo trên xe bus rất phổ biến ở hầu hết các nước, và tại Việt Nam, cũng đang có những bước tiến nổi bật.

Bạn có biết rằng quảng cáo trên xe buýt đã được khai thác kể từ 10 năm về trước? Các nhà quảng cáo đã tận dụng nguồn xe dồi dào và việc hoạt động đa dạng trên các tuyến đường của xe bus để dán decal quảng cáo cho doanh nghiệp. Thử nhẩm tính nhé, xe bus mỗi ngày di chuyển qua rất nhiều con phố, với tần suất hoạt động cao, như vậy thương hiệu của bạn sẽ có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày. Một con số khủng khiếp.

Quảng cáo trên xe buýt đặc biệt ở chỗ kích thước quảng cáo rất lớn, và không lạ khi người ta so sánh chúng với những tấm Pano di động, cái này thì chắc chắn là vượt trội hơn hẳn so với quảng cáo trên xe taxi (vì kích thước nhỏ hơn)

Với những lợi thế về số lượng xe khủng, tần suất hoạt động cao, quảng cáo trên xe bus có độ phủ lớn, hình ảnh và thông điệp thương hiệu được lan tỏa đến nhiều người.fpt quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt được ví như những tấm Pano di động trên phố. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

3. Các hình thức quảng cáo trên bus Hà Nội

Quảng cáo trên xe buýt Hà Nội sẽ có các hình thức để doanh nghiệp lựa chọn:

3.1. Dán decal quảng cáo trên thân xe bus tại Hà Nội

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Người ta in maquette quảng cáo lên decal và dán lên thân xe buýt. Với hình thức này sẽ tiếp cận với những người di chuyển trên đường phố và được nhìn thấy ở nhiều cung đường.

Decal quảng cáo lớn, nổi bật, giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn. Vị trí quảng cáo vừa tầm nhìn của người đi đường, dễ dàng thu hút họ.

quảng cáo xe buýt cho decumar

Decal quảng cáo dán trên hai bên thân xe bus. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

3.2. Dán decal quảng cáo die-cut trên xe buýt tại Hà Nội

Quảng cáo có diện tích lớn hơn khi được dán một phần decal diecut lên kính xe buýt, phần diecut này được cắt uốn lượn theo một chi tiết trên ấn phẩm quảng cáo vô cùng sáng tạo và thu hút.

quảng cáo xe buýt cho con bò cười

Quảng cáo tràn kính độc đáo trên xe bus tại Hà Nội. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

3.3. Quảng cáo bên trong xe bus Hà Nội (tay cầm, banner, poster trên xe) 

Quảng cáo được lồng vào các tay cầm bằng nhựa trong suốt trên xe hoặc được dán lên vách xe, nóc xe dưới dạng poster, banner. Hình thức quảng cáo này tiếp cận với khách hàng ngồi trong xe ở cự ly gần.

quảng cáo tay cầm xe buýt sáng tạo

Quảng cáo tay cầm xe buýt hình ly mỳ độc đáo sáng tạo. Ảnh: Dự án do Unique thực hiện cho Mỳ Cung Đình

Ở Hà Nội, đối tượng chính sử dụng xe bus như phương tiện giao thông di chuyển hàng ngày là học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp. Như vậy, đối tượng tiếp cận với quảng cáo trên xe buýt ở Hà Nội không chỉ là người đi đường mà còn chính là những người sử dụng xe bus như phương tiện đi lại hàng ngày.

quảng cáo trên tay cầm xe buýt

Các sản phẩm của Chinsu được quảng cáo bên trong xe bus

3.4. Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội

Tại những bến chờ, nhà đầu tư có thể dán quảng cáo để quảng bá thương hiệu. Hình thức này tiếp cận với những người sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển chính, trong thời gian chờ đợi tuyến xe tiếp theo, họ có thể nhìn ngắm, đọc thông tin trên bảng nhà chờ. Ngoài ra thì đây là hình thức quảng cáo tầm thấp nên có thể dễ dàng tiếp cận những người đi đường.

quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội sáng tạo thu hút ánh nhìn

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

4. Báo giá quảng cáo xe bus Hà Nội

Báo giá quảng cáo xe bus Hà Nội khá rẻ, và sẽ tùy thuộc vào loại xe, cũng như khu vực hoạt động, nhưng mức giá chung tính theo năm sẽ có các mức sau:

– Quảng cáo trên dòng bus lớn (80 chỗ), sẽ có giá khoảng 60 triệu/xe/năm

– Quảng cáo trên dòng bus cỡ trung (40 hoặc 60 chỗ), giá rơi vào 50 triệu/xe/năm

– Quảng cáo trên dòng bus nhỏ (29 chỗ) sẽ có giá 35 – 40 triệu/xe/năm

Một lợi thế để triển khai quảng cáo trên xe bus đó là từ năm 2013, Luật quảng cáo cho phép doanh nghiệp có thể quảng cáo trên phương tiện giao thông mà không cần phải xin giấy phép nữa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian triển khai chiến dịch.

quảng cáo xe buýt cho hachi

Báo giá chi phí quảng cáo trên xe buýt Hà Nội khá linh hoạt tuy theo nhu cầu cua nhãn hàng. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên xe bus ưu đãi nhất của Unique

5. Những ưu điểm tuyệt vời khi quảng cáo trên bus tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của đất nước, và chắc chắn một điều không thể bàn cãi là nơi đây có dân cư đông đúc, và luôn thường xuyên phải di chuyển trên phố. Mật độ giao thông của Hà Nội rất đông, và hay bị tắc đường, điều này chính là lợi thế của quảng cáo trên xe buýt, bởi người đi đường có nhiều thời gian để nhìn ngắm quảng cáo và đọc thông tin về thương hiệu.

5.1. Quảng cáo trên xe bus khiến người nhìn phải chú ý

Nhờ vào lợi thế diện tích quảng cáo lớn, doanh nghiệp tha hồ truyền tải thông điệp và hình ảnh của mình.

Thiết kế hình ảnh nổi bật, sáng tạo, dễ nhìn, dễ nhớ để khiến người đi đường phải nhìn và chú ý đến thương hiệu.

5.2. Nâng cao nhận thức về thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng

Xe buýt luôn di chuyển trên đường trong mọi thời điểm, và đi qua nhiều cung đường, tiếp cận với đa dạng khách hàng từ nhu cầu, sở thích, lứa tuổi.

Quảng cáo xe buýt tác động trực quan tới người dùng qua thông điệp nổi bật, hình ảnh ấn tượng.

Quảng cáo xe buýt cũng có thể bổ sung và củng cố chiến dịch quảng cáo tổng thể của bạn để truyền đạt nhiều điêu hơn

Tiếp cận thị trường với tần suất nhiều hơn, giúp người tiêu dùng được ghi nhớ và gợi nhắc về thương hiệu.

quảng cáo xe buýt cho mỳ cung đình

Quảng cáo trên xe buýt vô cùng nổi bật và rực rỡ. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

5.3. Chi phí hiệu quả

Quảng cáo trên xe bus thường chi phí ít hơn nhiều hơn truyền hình, báo chí, đài phát thanh.

Chi phí tính theo xe/tháng, nên dễ dàng kiểm soát và đề ra được chiến dịch với số lượng xe phù hợp. Một chiến dịch quảng cáo trên bus tại Hà Nội nên có tối thiểu 10 xe, chạy trong 3-6 tháng để gây ấn tượng với khách hàng. Nếu kinh phí eo hẹp, doanh nghiệp có thể cân nhắc một phương thức quảng cáo di động khác mà hiệu quả cũng rất cao, đó chính là quảng cáo trên xe taxi, hoặc quảng cáo trên ô tô Grab, Uber.

5.4. Phù hợp với doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo theo khu vực

Một điểm đặc biệt của bus Hà Nội mà doanh nghiệp cần biết, đó chính là việc xe buýt hoạt động theo lộ trình và cung đường cố định.  Dù đường có tắc thì tài xế cũng không thể đổi tuyến đường.

Chính vì vậy mà doanh nghiệp có thể chọn quảng cáo trên bus tại Hà Nội để quảng bá thương hiệu theo khu vực mong muốn. Ví dụ như chọn xe bus 08 (tuyến Đông Mỹ – Long Biên) để đi qua các phố như Đinh Tiên Hoàng, Tràng Tiền – nơi có nhiều trung tâm mua sắm, giải trí lớn tại Hà Nội.

Hoặc có thể chọn xe bus 23, 21 để thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên, bởi 2 tuyến bus này chạy qua  rất nhiều trường đai học lớn.

Yuwell quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Thiết bị Y tế Yuwell quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội. Ảnh: Dự án do Unique triển khai

6. Các tuyến xe bus Hà Nội đang khai thác quảng cáo

Tuyến buýt số 01: Gia Lâm ⇄ Yên Nghĩa

Tuyến buýt số 02: Bác Cổ ⇄ Yên Nghĩa

Tuyến buýt số 03: Giáp Bát ⇄ Gia Lâm

Tuyến buýt số 03B: Bến xe Nước Ngầm ⇄ Vincom Phúc Lợi

Tuyến buýt số 04: Long Biên ⇄ Bến xe Nước Ngầm

Tuyến buýt số 05: Linh Đàm ⇄ Phú Diễn

Tuyến buýt số 06A: Bến xe Giáp Bát ⇄ Cầu Giẽ

Tuyến buýt số 06B: Bến xe Giáp Bát ⇄ Hồng Vân

Tuyến buýt số 06C: Bến xe Giáp Bát ⇄ Phú Minh

Tuyến buýt số 06D: Bến xe Giáp Bát ⇄ Tân Dân

Tuyến buýt số 06E: Bến xe Giáp Bát ⇄ Phú Túc

Tuyến buýt số 07: Cầu Giấy ⇄ Nội Bài

Tuyến buýt số 08A: Long Biên ⇄ Đông Mỹ

Tuyến buýt số 08B: Long Biên ⇄ Vạn Phúc

Tuyến buýt số 09A: Bờ Hồ ⇄ Khu liên cơ quan Sở ngành Hà Nội

Tuyến buýt số 09B: Bờ Hồ ⇄ Mỹ Đình

Tuyến buýt số 10A: Long Biên ⇄ Từ Sơn

Tuyến buýt số 10B: Long Biên ⇄ Trung Mầu

Tuyến buýt số 11: Công viên Thống Nhất ⇄ Học viện Nông Nghiệp

Tuyến buýt số 12: Công viên Nghĩa Đô ⇄ Đại Áng

Tuyến buýt số 13: Công viên nước Hồ Tây ⇄ Cổ Nhuế

Tuyến buýt số 14: Bờ Hồ ⇄ Cổ Nhuế

Tuyến buýt số 15: Gia Lâm ⇄ Phố Nỉ

Tuyến buýt số 16: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Bến xe Nước Ngầm

Tuyến buýt số 17: Long Biên ⇄ Nội Bài

Tuyến buýt số 18: Đại học Kinh tế Quốc dân ⇄ Đại học Kinh tế Quốc dân

Tuyến buýt số 19: Trần Khánh Dư ⇄ Vinhomes Thăng Long

Tuyến buýt số 20A: Cầu Giấy ⇄ Bến xe Phùng

Tuyến buýt số 20B: Cầu Giấy ⇄ Bến xe Sơn Tây

Tuyến buýt số 20C: Nhổn ⇄ Võng Xuyên

Tuyến buýt số 21A: Bến xe Giáp Bát ⇄ Bến xe Yên Nghĩa

Tuyến buýt số 21B: Khu đô thị Pháp Vân ⇄ Bến xe Mỹ Đình

Tuyến buýt số 22A: Bến xe Gia Lâm ⇄ Khu đô thị Trung Văn

Tuyến buýt số 22B: Khu đô thị Kiến Hưng ⇄ Bến xe Mỹ Đình

Tuyến buýt số 22C: Bến xe Giáp Bát ⇄ Khu đô thị Dương Nội

Tuyến buýt số 23: Nguyễn Công Trứ ⇄ Nguyễn Công Trứ

Tuyến buýt số 24: Long Biên ⇄ Cầu Giấy

Tuyến buýt số 25: BV Nhiệt đới TW CS2 ⇄ Bến xe Giáp Bát

Tuyến buýt số 26: Mai Động ⇄ Sân vận động Quốc Gia

Tuyến buýt số 27: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Bến xe Nam Thăng Long

Tuyến buýt số 28: Bến xe Nước Ngầm ⇄ Đại học Mỏ

Tuyến buýt số 29: Bến xe Giáp Bát ⇄ Tân Lập

Tuyến buýt số 30: Mai Động ⇄ Bến xe Mỹ Đình

Tuyến buýt số 31: Bách Khoa ⇄ Chèm

Tuyến buýt số 32: Bến xe Giáp Bát ⇄ Nhổn

Tuyến buýt số 33: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Xuân Đỉnh

Tuyến buýt số 34: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Bến xe Gia Lâm

Tuyến buýt số 35A: Trần Khánh Dư ⇄ Nam Thăng Long

Tuyến buýt số 35B: Nam Thăng Long ⇄ Thanh Lâm

Tuyến buýt số 36: Yên Phụ ⇄ Linh Đàm

Tuyến buýt số 37: Bến xe Giáp Bát ⇄ Chương Mỹ

Tuyến buýt số 38: Bến xe Nam Thăng Long ⇄ Mai Động

Tuyến buýt số 39: Công viên Nghĩa Đô ⇄ Bệnh viện Nội tiết TW CS2

Tuyến buýt số 40: Công viên Thống Nhất ⇄ Văn Lâm

Tuyến buýt số 41: Nghi Tàm ⇄ Bến xe Giáp Bát

Tuyến buýt số 42: Giáp Bát ⇄ Đức Giang

Tuyến buýt số 43: Công viên Thống Nhất ⇄ Đông Anh

Tuyến buýt số 44: Trần Khánh Dư ⇄ Bến xe Mỹ Đình

Tuyến buýt số 45: Time City ⇄ Bến xe Nam Thăng Long

Tuyến buýt số 46: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Thị trấn Đông Anh

Tuyến buýt số 47: Long Biên ⇄ Bát Tràng

Tuyến buýt số 47B: ĐH Kinh tế Quốc dân ⇄ Kiêu Kỵ

Tuyến buýt số 48: Bến xe Nước Ngầm ⇄ Phúc Lợi (Long Biên)

Tuyến buýt số 49: Trần Khánh Dư ⇄ Nhổn

Tuyến buýt số 50: Long Biên ⇄ Sân vận động Quốc Gia

Tuyến buýt số 51: Trần Khánh Dư ⇄ Học viện Tư Pháp

Tuyến buýt số 52A: Công viên Thống Nhất ⇄ Lệ Chi

Tuyến buýt số 52B: Công viên Thống Nhất ⇄ Đặng Xá

Tuyến buýt số 53A: Hoàng Quốc Việt ⇄ Đông Anh

Tuyến buýt số 53B: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Thị trấn Chi Đông

Tuyến buýt số 54: Long Biên ⇄ Bắc Ninh

Tuyến buýt số 55A: Times City ⇄ Cầu Giấy

Tuyến buýt số 55B: Aeon Mall ⇄ Cầu Giấy

Tuyến buýt số 56A: Nam Thăng Long ⇄ Núi Đôi

Tuyến buýt số 56B: Học viện Phật Giáo ⇄ Học viện Phật Giáo

Tuyến buýt số 57: Nam Thăng Long ⇄ KCN Phú Nghĩa

Tuyến buýt số 58: Long Biên ⇄ Thạch Đà

Tuyến buýt số 59: Thị trấn Đông Anh ⇄ Học viện Nông Nghiệp

Tuyến buýt số 60A: Khu đô thị Pháp Vân ⇄ Công viên nước Hồ Tây

Tuyến buýt số 60B: Bến xe Nước Ngầm ⇄ Bệnh viện nhiệt đới TW CS2

Tuyến buýt số 61: Vân Hà ⇄ Cầu Giấy

Tuyến buýt số 62: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Bến xe Thường Tín

Tuyến buýt số 63: Khu công nghiệp Bắc Thăng Long ⇄ Tiến Thịnh

Tuyến buýt số 64: Mỹ Đình ⇄ Trung tâm thương mại Bình An

Tuyến buýt số 65: Thụy Lâm ⇄ Long Biên

Tuyến buýt số 68: Hà Đông ⇄ Nội Bài

Tuyến buýt số 72: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Xuân Mai

Tuyến buýt số 74: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Xuân Khanh

Tuyến buýt số 84: Khu đô thị Mỹ Đình 1 ⇄ Khu đô thị Linh Đàm

Tuyến buýt số 85: Công viên Nghĩa Đô ⇄ Khu đô thị Văn Phú

Tuyến buýt số 87: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Xuân Mai

Tuyến buýt số 88: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Xuân Mai

Tuyến buýt số 89: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Bến xe Sơn Tây

Tuyến buýt số 90: Bến xe Kim Mã ⇄ Nội Bài

Tuyến buýt số 91: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Phú Túc

Tuyến buýt số 92: Nhổn ⇄ Tây Đằng

Tuyến buýt số 93: Nam Thăng Long ⇄ Bắc Sơn

Tuyến buýt số 94: Bến xe Giáp Bát ⇄ Kim Bài

Tuyến buýt số 95: Nam Thăng Long ⇄ Xuân Hòa

Tuyến buýt số 96: Công viên Nghĩa Đô ⇄ Đông Anh

Tuyến buýt số 97: Hoài Đức ⇄ Công viên Nghĩa Đô

Tuyến buýt số 98: Yên Phụ ⇄ Aeon Mall Long Biên

Tuyến buýt số 99: Kim Mã ⇄ Bệnh viện Nội tiết TW CS2

Tuyến buýt số 100: Long Biên ⇄ Khu đô thị Đặng Xá

Tuyến buýt số 101A: Bến xe Giáp Bát ⇄ Vân Đình

Tuyến buýt số 101B: Bến xe Giáp Bát ⇄ Đại Cường

Tuyến buýt số 102: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Vân Đình

Tuyến buýt số 103: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Hương Sơn

Tuyến buýt số 103B: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Hồng Quang

Tuyến buýt số 104: Mỹ Đình ⇄ Bến xe Nước Ngầm

Tuyến buýt số 105: Đô Nghĩa ⇄ Cầu Giấy

Tuyến buýt số 106: Mỗ Lao ⇄ Aeon Mall Long Biên

Tuyến buýt số 107: Kim Mã ⇄ Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Tuyến buýt số 108: Bến xe Thường Tín ⇄ Minh Tân

Tuyến buýt số 109: Mỹ Đình ⇄ Nội Bài

Tuyến buýt số 110: Bến xe Sơn Tây ⇄ Đá Chông

Tuyến buýt số 111: Bến xe Sơn Tây ⇄ Bất Bạt

Tuyến buýt số 112: Khu công nghiệp Bắc Thăng Long ⇄ Thạch Đà

Tuyến buýt số 113: Đại Thắng ⇄ Bến đò Vườn Chuối

Tuyến buýt số BRT01: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Kim Mã

Tuyến buýt số CNG01: Bến xe Mỹ Đình ⇄ Bến xe Sơn Tây

Tuyến buýt số CNG02: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Khu đô thị Đặng Xá

Tuyến buýt số CNG03: Bệnh viện Nhiệt Đới TW ⇄ Times City

Tuyến buýt số CNG04: Kim Lũ ⇄ Nam Thăng Long

Tuyến buýt số CNG05: Cầu Giấy ⇄ Tam Hiệp

Tuyến buýt số CNG06: Nhổn ⇄ Thọ An

Tuyến buýt số CNG07: Bến xe Yên Nghĩa ⇄ Hoài Đức

Tuyến buýt số 202: Hà Nội ⇄ Hải Dương

Tuyến buýt số 203: Hà Nội ⇄ Bắc Giang

Tuyến buýt số 204: Hà Nội ⇄ Bắc Ninh

Tuyến buýt số 205: Hà Nội ⇄ Hưng Yên

Tuyến buýt số 206: Hà Nội ⇄ Phủ Lý

Tuyến buýt số 207: Hà Nội ⇄ Văn Giang

Tuyến buýt số 209: Hà Nội ⇄ Hưng Yên

(Còn cập nhật tiếp…)

quảng cáo xe buýt cho pushmax

Quảng cáo trên xe bus Hà Nội được triển khai với đa dạng tuyến bus

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả

7. Một số vấn đề cần lưu ý khi quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Theo quy định của Luật Quảng cáo (có hiệu lực từ ngày 1/1/2013), quảng cáo trên phương tiện giao thông không phải xin giấy phép thực hiện quảng cáo tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như quy định trước đây nữa.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện cần phải thực hiện theo quy định tại Điều 32 Luật Quảng cáo, cụ thể: Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông.

Cụ thể: Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông và phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

quảng cáo trên xe buýt cho YumangelHình ảnh dự án quảng cáo trên xe bus cho nhãn hàng Yumangel

>> Xem thêm quy định về quảng cáo trên phương tiện giao thông, trong đó có xe buýt

8. Dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội của Unique OOH

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt toàn quốc, Unique OOH cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

– Giám sát hoạt động quảng cáo trên xe bus, đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và các xe bus hoạt động theo đúng lộ trình.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo trên xe bus.

– Có đội ngũ Monitor kiểm tra hiện trạng xe bus thường xuyên để bảo hành kịp thời với những xe bị cũ, rách trong quá trình di chuyển.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo xe bus tiết kiệm mà hiệu quả.

– Nói “Không” với gian dối, gian lận xe của khách hàng!

Liên hệ với Unique OOH ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

Unique Out-of-home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí