Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo ngoài trời tại bắc ninh
Mô tả vị trí

Nằm kế cận thủ đô Hà Nội, thành phố Bắc Ninh với nhịp sống sôi động, sầm uất và cư dân đông đúc chính là thị trường màu mỡ cho việc khai thác và phát triển hình thức quảng cáo trên xe buýt.

Là đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Bắc Ninh với chất lượng tốt nhất cùng báo giá nhiều ưu đãi nhất.

1. Quảng cáo trên xe buýt tại Bắc Ninh được triển khai như thế nào?

Doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Bắc Ninh bằng cách dán ấn phẩm quảng cáo lên một số vị trí đắc địa của xe buýt như bên ngoài thân xe, tay cầm bên trong xe buýt. Đây là những vị trí đẹp nhất của xe buýt để tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Với vị trí dán lên thân xe, quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng lọt ngay vào tầm mắt của người đi đường để thu hút sự chú ý và khiến họ ghi nhớ. Diện tích quảng cáo lớn giúp doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh và thông điệp truyền thông đến với khách hàng.

Hình thức quảng cáo tay cầm bên trong xe buýt có lợi thế lớn khi tiếp cận với người đi xe ở khoảng cách vô cùng gần gũi, dễ tạo được ấn tượng trong lòng họ.

quảng cáo xe bus tại bắc ninh

Nguồn xe buýt dồi dào phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến hàng đầu hiện nay

2. Một số thông tin quan trọng về xe buýt của tỉnh Bắc Ninh

Hiện nay toàn tỉnh Bắc Ninh có tất cả 13 tuyến xe buýt hoạt động cả trong khu vực nội thành lẫn chạy các tỉnh kế cận. Với thời gian hoạt động mỗi ngày lên tới 16 giờ, và tuyến đường di chuyển dao động từ 12 đến 50 km/lượt. Và cứ 10 đến 20 phút sẽ có một chuyến xuất phát từ đầu bến.

quảng cáo trên xe buýt bắc ninh

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao

3. Những lợi thế lớn mà quảng cáo trên xe buýt tại Bắc Ninh mang lại cho doanh nghiệp

– Nguồn xe bus dồi dào, đáp ứng nhu cầu cao về quảng cáo trên xe bus

Với hai tuyến xe buýt nội tỉnh Bắc Ninh – Phả Lại và tuyến Bắc Ninh – Kênh Vàng là hai tuyến buýt đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh đầu tư xe mới theo đúng cam kết của doanh nghiệp với Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh, gồm 14 chiếc xe mới được đầu tư có giá trị trên 20 tỷ đồng kèm theo chất lượng dịch vụ tăng lên hiệu quả giúp cho lượng người sử dụng xe bus làm phương tiện di chuyển chính ngày một tăng lên. Đây là tín hiệu đáng mừng do tăng lượng người đi lại sẽ đồng thời tăng lượt tiếp cận từ chính nguồn khách hàng tiềm năng đi xe bus.

– Bắc Ninh có các tuyến bus chạy từ Hà Nội, tiếp cận được nguồn khách hàng lớn

Ngoài các tuyến bus chạy trong khu vực tỉnh Bắc Ninh, rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyến số 10, tuyến 54 chạy từ Hà Nội lên Từ Sơn. Với hình thức dán quảng cáo rất rộng trên xe bus, hình ảnh của bạn sẽ được tiếp cận một cách dễ dàng đến người đi đường trên lộ trình dài.

Hơn nữa, 2 tuyến bus xuất phát từ Hà Nội đều đi qua điểm trung chuyển Long Biên, nơi luôn luôn có lượng người tham gia đi xe bus cũng như các phương tiện di chuyển qua rất cao. Hình ảnh quảng cáo trên xe bus chắc chắn giúp người tiếp cận lưu lại ấn tượng về thương hiệu và tăng khả năng nhận diện cho nhãn hàng của doanh nghiệp.

quảng cáo xe bus tại bắc ninh

Quảng cáo trên xe bus giúp thương hiệu tiếp cận với đa dạng và số lượng lớn khách hàng

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt Bắc Ninh của Unique OOH

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt toàn quốc, Unique cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

– Giám sát hoạt động quảng cáo trên xe Bus, đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và các xe Bus hoạt động theo đúng lộ trình.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo trên xe Bus.

– Có đội ngũ Monitor kiểm tra hiện trạng xe Bus thường xuyên để bảo hành kịp thời với những xe bị cũ, rách trong quá trình di chuyển.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo xe Bus tiết kiệm mà hiệu quả.

– Nói “Không” với gian dối, gian lận xe của khách hàng!

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí