Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại ninh thuận
Mô tả vị trí

Những năm gần đây, Ninh Thuận được đánh giá là một thị trường vô cùng lí tưởng để phát triển lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trong đó phải kể đến quảng cáo trên xe bus.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Ninh Thuận với báo giá và hiệu quả rất tốt.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo trên xe bus tại Ninh Thuận

Được đánh giá là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ với các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, Ninh Thuận được xem là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế để có thể khai thác và thu hút đầu tư rất lớn. Các chỉ số về nền kinh tế trong giai đoạn từ 2011 – 2020 đều đạt các mức tăng trưởng cực kỳ đáng kinh ngạc, mang tới cơ hội phát triển vô cùng lớn dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

quảng cáo xe bus tại ninh thuận

Tỉnh Ninh Thuận có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Nguồn ảnh: Internet 

Giao thông tại tỉnh Ninh Thuận cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo đó là sự phát triển rất nhanh về kênh quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông tại tỉnh Ninh Thuận. Mà trong đó, dịch vụ quảng cáo trên xe bus được đánh giá là loại hình quảng cáo tương đối hiệu quả và được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn rất nhiều.

Với nhiều lợi thế về du lịch phát triển, dân cư đông đúc, quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Ninh Thuận có tiềm năng phát huy được tối đa hiệu quả truyền thông của mình.

>> Tham khảo thêm thông tin về quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận với đa dạng hình thức triển khai

2. Các hình thức quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Ninh Thuận

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo những hình thức quảng cáo trên xe bus đang được triển khai tại Ninh Thuận như sau: 

Quảng cáo dán trên thân xe bus: Đây là hình thức mà hầu như doanh nghiệp nào cũng sẽ ưu ái lựa chọn nhiều nhất, có thể tận dụng xe bus làm phương tiện truyền thông đắc lực để đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng. Đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm, số lượng người đã tiếp xúc với maquette quảng cáo là không thể thống kê nổi. Toàn bộ phần diện tích ở hai bên thân xe được tận dụng để dán decal quảng cáo, giúp doanh nghiệp thể hiện được đa dạng thông tin, hình ảnh.

quảng cáo xe bus tại ninh thuận

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dán quảng cáo ở hai bên thân xe bus. Nguồn ảnh: Internet

– Quảng cáo bên trong xe bus: Doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức quảng cáo trên tay cầm hoặc dán banner tại các vị trí cố định ở trong xe bus. Đây đều là các hình thức tuy chỉ tiếp cận được một số lượng người xem nhất định (là những hành khách ở trong xe) nhưng lại giúp họ quan sát được từ cự li gần nhất. Trong suốt quá trình xe di chuyển, điều này giúp cho khách hàng có nhiều thời gian để ghi nhớ lâu hơn thông tin về nhãn hàng.

>> Tìm hiểu thêm về các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất trên thị trường

3. Các tuyến xe bus có thể triển khai quảng cáo tại tỉnh Ninh Thuận

Tại tỉnh Ninh Thuận hiện nay, những tuyến xe bus có thể triển khai quảng cáo là:

Tuyến xe buýt 01 (Thành phố Phan Rang – Sông Pha): Bến xe Phan Rang – nội đô Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – Quốc lộ 27 – Nhơn Sơn – Mỹ Sơn – Quảng Sơn – Thị trấn Tân Sơn – Lương Sơn – Lâm Sơn – Chân đèo Ngoạn Mục.

Tuyến xe buýt 02 (Thành phố Phan Rang – Vĩnh Hy): Bến xe Phan rang – nội đô Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – Tỉnh lộ 702 – Thị trấn Khánh Hải – xã Trí Hải – xã Nhơn Hải– xã Thanh Hải – xã Vĩnh Hải – thôn Vĩnh Hy

Tuyến xe buýt 03 (Thành phố Phan Rang – Cà Ná): Bến xe Phan-rang – nội đô Thành phố Phan rang – Quốc lộ 1A – xã An hải – Thị trấn Phước dân – xã Phước Nam – xã Phước Minh – xã Cà Ná

Tuyến xe buýt Phan Rang – Thuận Bắc: Bến xe Phan Rang – nội đô Thành phố Phan rang – Tháp Chàm – Quốc lộ 1A – xã Hộ Hải – xã Tân Hải – xã Bắc Phong – xã Lợi Hải – xã Công Hải

Tuyến xe buýt 04 (Phan Rang – Sơn Hải): 39C Thống Nhất – Bênh Viện Tỉnh (Cũ) – Chợ Phan Rang – Ngã 3 Từ Tâm – Phú Thọ – Từ Thiện – Vĩnh Trường (Hộ) – Sơn Hải

Tuyến xe buýt 08 (Trạm dừng nghỉ Nam Thành – Phú Linh): Trạm dừng nghỉ Nam Thành – Viện 700 Giường – Viện Lao – Viện Mắt – Viện Sản Nhi – Viện Quân Y 5 – Cầu Lim – Bưu điện tỉnh – QL 1 A – Cầu Huyện – Trường Yên – Ngã ba đi Kênh Gà – Bái Đính – Ngã ba Anh Trỗi – Ngã ba Rịa – Phú Long (Nho Quan)

>> Bật mí cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất

4. Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus tại Ninh Thuận

Theo kinh nghiệm của Unique, quảng cáo trên xe bus tại Ninh Thuận có báo giá rất phù hợp với nguồn ngân sách, phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể triển khai được. Tất cả các công đoạn thực thi đều có liên quan tới kinh phí, chính vì thế doanh nghiệp cần cân đối và phân bổ nguồn ngân sách sao cho chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. 

quảng cáo xe bus tại ninh thuận

Cần cân nhắc kĩ nguồn ngân sách trước khi triển khai campaign quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet

Tùy theo từng thời điểm, báo giá quảng cáo xe bus có thể sẽ có sự chênh lệch nhất định, vì vậy doanh nghiệp cần update thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ các ưu đãi, chiết khấu cực kì hấp dẫn. Quý khách hàng nên kết hợp với một công ty quảng cáo đã từng thực thi nhiều dự án lớn nhỏ, có kinh nghiệm lâu năm để làm đối tác đồng hành.

>> Cập nhật ngay bảng báo giá quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi hấp dẫn

5. Book ngay quảng cáo trên xe bus tại Ninh Thuận với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus, bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ. 

Chúng tôi hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus. Unique cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí