Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại phú yên
Mô tả vị trí

Để giúp doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Phú Yên, Unique xin được tổng hợp tất tần tật các thông tin mới và quan trọng nhất, giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Phú Yên với báo giá hấp dẫn.

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng ven biển Nam Trung Bộ, nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn, có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Với mức tăng trưởng trung bình từ 3,5 – 4%/năm, nền kinh tế tại Phú Yên được đánh giá là một trong những thị trường hàng đầu dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, nền kinh tế Phú Yên cũng đang chuyển dịch tỷ trọng sang kinh tế dịch vụ, tạo tiền đề phát triển cho nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

quảng cáo xe bus tại phú yên

Tỉnh Phú Yên được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại. Nguồn ảnh: Internet

Hệ thống giao thông tại Phú Yên cũng được phát triển tương đối mạnh, kéo theo đó là sự phát triển của các kênh quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là hình thức quảng trên xe bus. Hình thức quảng cáo này giúp các doanh nghiệp tăng mức nhận diện thương hiệu, đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với người dùng.

>> Tham khảo thêm các phương thức quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

2. Các hình thức quảng cáo trên xe bus phổ biến tại Phú Yên

Các hình thức quảng cáo trên xe bus được triển khai phổ biến tại Phú Yên là:

Quảng cáo trên thân xe bus: Đây là hình thức quảng cáo trên xe bus phổ biến nhất và cũng đạt được hiệu quả cao nhất hiện nay. Maquette quảng cáo được dán lên 2 bên thành xe bus, diện tích của decal quảng cáo trên xe bus khá lớn (8m-12m²/ mặt) giúp hình ảnh, thương hiệu mà doanh nghiệp muốn quảng bá được thiết kế sáng tạo, độc đáo, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

quảng cáo xe bus tại phú yên

Maquette quảng cáo dán ở hai bên thân xe bus. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo bên trong xe bus: Hình thức quảng cáo bên trong xe có thể chia làm 2 phương thức  quảng cáo chính là dán banner quảng cáo ở bên trong xe bus và quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Đối với quảng cáo banner, decal sẽ được dán lên một số vị trí rộng bên trong xe. Đối với tay cầm xe buýt, hình ảnh được dán decal chủ yếu là những hình ảnh logo và hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Đây là hình thức quảng cáo được đánh giá vô cùng tốt bởi những hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được tiếp cận trực tiếp đến hành khách đi xe bus.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

3. Các tuyến xe bus được triển khai quảng cáo tại tỉnh Phú Yên

Hình thức quảng cáo trên xe bus tại được triển khai trên 6 tuyến xe bus:

Tuyến xe buýt 02 (Tp. Tuy Hòa – Sơn Hòa): TP Tuy Hòa – Quốc lộ 25 – Thị trấn Củng Sơn – ĐT 646 – Ngã tư Cây Me (giao giữa ĐT 646 và Quốc lộ 25)

Tuyến xe buýt 03 (Tp. Tuy Hòa – La Hai): TP Tuy Hòa – TT Chí Thạnh (qua đường Nguyễn Tất Thành – QL1A) – ĐT 644 đến TT La Hai.

Tuyến xe buýt 04 (Tp. Tuy Hòa – Hòa Thịnh): TP Tuy Hòa – Ngã ba Nguyễn Văn Linh và ĐT 645 – đường ĐT 645 – Chợ Phú Nhiêu (Hòa Mỹ Đông) – UBND xã Hòa Thịnh

quảng cáo xe bus tại phú yên

Ở Phú Yên hiện có rất nhiều tuyến xe bus hoạt động. Nguồn ảnh: Internet

Tuyến xe buýt 07 (Tp. Tuy Hòa – Sông Hinh): TP Tuy Hòa – ĐT 645 – TT Hai Riêng – Ngã ba Tân Lập (trên ĐT 645, thuộc xã Eo Ly)

Tuyến xe buýt 08 (Tp. Tuy Hòa – Sông Cầu): TP Tuy Hòa – QL 1A – TT Chí Thạnh – TX Sông Cầu – UBND xã Xuân Lộc (trên QL 1A)

Tuyến xe buýt 20 (Tp. Nha Trang – Tuy Hòa): Nguyễn Tất Thành – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Đinh Tiên Hoàng – Ngô Gia Tự – Lạc Long Quân – Nguyễn Văn Linh (TP Tuy Hòa) – quốc lộ 1 (đoạn qua huyện Đông Hòa) – hầm đèo Cổ Mã – thị trấn Vạn Giã – quốc lộ 1 – chợ Ninh Hòa – ngã ba Trong – quốc lộ 1 – đường 2/4 – Quang Trung – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Thiện Thuật – Trần Quang Khải – Trần Phú – Trung tâm điều hành xe buýt (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)

>> Tham khảo tầm quan trọng của việc xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt

4. Báo giá quảng cáo trên xe bus tại Phú Yên

Bảng báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Phú Yên chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian triển khai chiến dịch, số xe tham gia và hình thức thể hiện nội dung quảng cáo. Theo kinh nghiệm của Unique, báo giá của loại hình quảng cáo này rất phù hợp với nguồn ngân sách, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng đều thực hiện được. 

quảng cáo xe bus tại phú yên

Chi phí thực hiện chiến dịch quảng cáo có liên quan tới tất cả các công đoạn thực hiện. Nguồn ảnh: Internet

Tùy vào nguồn ngân sách của doanh nghiệp mà chiến dịch quảng cáo trên xe bus sẽ được triển khai với số xe và thời gian sao cho hợp lí nhất. Doanh nghiệp có thể book quảng cáo theo combo hoặc kết hợp với các hình thức khác để nhận được bảng báo giá với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Nên kết hợp với một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ. 

>> Update ngay bảng báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất

5. Công ty quảng cáo trên xe bus tại Phú Yên

Quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Phú Yên được đánh giá là một thị trường quảng cáo vô cùng hấp dẫn, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên cung cấp quảng cáo trên xe buýt khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí