Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại quảng bình
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe bus tại Quảng Bình được đánh giá là một giải pháp truyền thông hiệu quả, có thể tiếp nhận với người dân trong tỉnh cũng như khách du lịch giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Phú Yên với báo giá tốt nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về tỉnh Quảng Bình

Là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, được đánh giá là nơi hội tụ giữa các yếu tố tự nhiên và văn hóa của cả hai miền Nam và Bắc. Ngoài ra, đây còn là nơi kết tinh của nhiều giá trị văn hóa khá phong phú, có kho tàng văn hóa nghệ thuật dân gian vô cùng độc đáo. Không những vậy, Quảng Bình còn là một trong những thị trường được nhiều doanh nghiệp quan tâm và muốn gia nhập bởi những ưu điểm phát triển vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng.

quảng cáo xe bus tại quảng bình

Thành phố Đồng Hới đang có tốc độ phát triển rất nhanh. Nguồn ảnh: Internet

Tỉnh Quảng Bình có các tuyến giao thông quan trọng huyết mạch từ Bắc – Nam chạy qua: Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông tại tỉnh Quảng Bình cũng phát triển rất mạnh, kéo theo đó là sự phát triển về các kênh quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông, đặc biệt là hình thức quảng cáo trên xe bus.

>> Tìm hiểu thêm về phương thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình đang được các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn.

2. Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Bình được triển khai dưới những hình thức nào? 

Theo khảo sát của Unique, hiện nay tại Quảng Bình doanh nghiệp có thể book quảng cáo ở hai bên thân xe buýt, cũng là hình thức được nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất trên thị trường. Xe buýt sẽ trở thành một phương tiện truyền thông đắc lực, đưa maquette quảng cáo xuất hiện ở mọi tuyến đường mà nó đi qua. Kích thước của maquette khá lớn nên doanh nghiệp sẽ thể hiện được nhiều nội dung và hình ảnh thật độc đáo, bắt mắt để thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo xe bus tại quảng bình

Xe buýt di chuyển theo một lộ trình liên tục. Nguồn ảnh: Internet

Decal được sử dụng trong những chiến dịch quảng cáo trên xe bus là dạng decal chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời, có thể chịu được rất tốt dưới sự tác động của thời tiết cả nắng hay mưa, hạn chế bám bẩn giúp cho hình ảnh quảng cáo luôn luôn duy trì được trạng thái tốt nhất.

>> Tìm hiểu về các hình thức quảng cáo trên xe buýt đang phổ biến nhất hiện nay

3. Các tuyến xe bus được phép quảng cáo tại Quảng Bình

Tại tỉnh Quảng Bình hiện nay có 3 tuyến xe buýt được triển khai quảng cáo là:

Tuyến xe buýt B1 (Đồng Hới – Ba Đồn): Nhà văn hóa phường Đồng Sơn (TP Đồng Hới)– đường Lý Thái Tổ – đường Lê Lợi –  đường Quang Trung – đường Hùng Vương – đường Trần Hưng Đạo – đường Tố Hữu – đường Hữu Nghị – đường Lý Thường Kiệt – Quốc lộ 1A– đường Quang Trung (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Trạch) – đường Lâm Úy – đường Hùng Vương – chợ Ba Đồn

quảng cáo xe bus tại quảng bình

Dàn xe buýt đời mới đang hoạt động tại Quảng Bình. Nguồn ảnh: Internet

Tuyến xe buýt B2 (Đồng Hới – Kiến Giang): Khu Công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới – đường Phan Đình Phùng – đường Hoàng Diệu – đường Trần Hưng Đạo – đường Tố Hữu – đường Hữu Nghị – đường Lý Thường Kiệt – đường Hùng Vương – đường Quang Trung (QL 1) – Thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) – Ngã Ba Cam Liên – đường tỉnh 565 (TL16) – Thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy)

Tuyến xe buýt B4 (Đồng Hới – Phong Nha): Xã Quang Phú – đường Trương Pháp – Nguyễn Du – cầu Nhật Lệ 1 – Bảo Ninh – cầu Nhật Lệ 1 – Trần Hưng Đạo – Tố Hữu – Hữu Nghị – Quốc lộ 1 – Thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch) – đường tỉnh 561 (TL2 cũ) – đường Hồ Chí Minh nhánh Đông –  đường tỉnh 561 (TL2 cũ) – Trung tâm du lịch Phong Nha (xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch)

>> Bật mí cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất

4. Bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại tỉnh Quảng Bình

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo xe buýt tại Quảng Bình nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, doanh nghiệp cần kết hợp với một công ty đối tác thực hiện rất nhiều công đoạn khác nhau, đều có liên quan tới nguồn ngân sách cần phải bỏ ra. So với những thị trường lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì bảng giá quảng cáo tại Quảng Bình phù hợp hơn nhiều, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể book được.

quảng cáo xe bus tại quảng bình

Nên lựa chọn những tuyến xe chạy trong khu vực nội thành. Nguồn ảnh: Internet

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo để đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định thì cần book với số lượng ít nhất từ năm xe trở lên, trong thời gian tối thiểu là ba tháng thì mới để lại được ấn tượng nhất định cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể book theo combo hoặc kết hợp cùng với các hình thức quảng cáo khác để được hưởng mức ưu đãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất do Unique cập nhật

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus trên toàn quốc

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin có thể mang tới cho quý doanh nghiệp chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, từng triển khai nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn triển khai quảng cáo trên xe buýt từ A – Z. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo và báo giá mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí