Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại quảng ninh
Mô tả vị trí

Nhờ tiềm lực cực mạnh của tỉnh, quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Ninh được đánh giá là một kênh truyền thông vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều phân khúc khách hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Ninh với báo giá và hiệu quả tốt nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam, có vị trí chiến lược về cả chính trị và kinh tế, hội tụ đầy đủ các yếu tố tự nhiên và xã hội. Đây cũng là một trong số những thị trường vô cùng tiềm năng dành cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Ước tính trong năm 2020, chỉ số phát triển kinh tế tại tỉnh Quảng Ninh đạt tới con số 10% – nằm trong top những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu cả nước.

quảng cáo xe bus tại quảng ninh

Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố nhất nước ta. Nguồn ảnh: Internet

Hệ thông giao thông tại tỉnh Quảng Ninh cũng là một trong số những vấn đề trọng tâm được chính quyền quan tâm. Một số dự án giao thông đường bộ quan trọng như cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Móng Cái, cầu và đường dẫn cầu Bắc Luân II,… đang được gấp rút hoàn thiện. Ngoài ra, một số dự án đường bộ cũng đang được cải tạo cấp tốc để có thể phục vụ nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch.

Những lợi thế về mặt kinh tế, giao thông kể trên chính là một trong những động lực to lớn giúp hệ thống phương tiện giao thông công cộng phát triển, đặc biệt là hệ thống xe bus, tạo tiền đề cho dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Ninh được phát triển và nhận được sự chú ý từ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

>> Tham khảo thêm về phương thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh dành cho doanh nghiệp

2. Các hình thức quảng cáo trên xe bus được khai thác tại Quảng Ninh hiện nay

Các hình thức quảng cáo trên xe bus tại Quảng Ninh được triển khai chủ yếu hiện nay là:

Quảng cáo bên ngoài xe bus: Được triển khai dưới dạng dán maquette ở hai bên thân xe bus (với kích thước dao động khoảng từ 8 – 12m). Đây là vị trí dễ quan sát nhất và không mất thời gian thi công quá nhiều. Người đi đường có thể trông thấy dễ dàng dù đi từ khoảng cách xa hay gần, hơn nữa xe bus thường di chuyển với tốc độ vừa phải nên họ sẽ có nhiều thời gian để quan sát và ghi nhớ thông tin, hình ảnh về nhãn hàng. Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, có thể chống chịu được các tác động từ thời tiết.

quảng cáo xe bus tại quảng ninh

Decal quảng cáo được dán ở vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo trên tay cầm xe bus: Đối với hình thức này, doanh nghiệp cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng đang hướng tới đó chính là những hành khách đang ở bên trong xe suốt quá trình di chuyển. Decal quảng cáo sẽ lồng vào bên trong tay cầm và tiếp cận với người xem từ cự li gần nhất. Trong một ngày, số lượng người sử dụng xe bus là cực kì nhiều, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hình thức quảng cáo này.

>> Xem thêm thông tin về các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất

3. Những tuyến xe bus đang hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh

Những tuyến xe buýt được triển khai quảng cáo hiện nay tại tỉnh Quảng Ninh là:

Tuyến 01 (Bx Bãi Cháy – Vân Đồn): Bx Bãi Cháy Mới Tp.Hạ long – Cột đồng hồ – Cầu Kênh Liêm – Cột 8 – Hà Tu – Cẩm Phả – Cửa Ông – TT. Cái Rồng – Bãi Dài huyện Vân Đồn.

Tuyến 03 (Bx Hòn Gai – Cầu Ba Tấn Huyện Hoành Bồ): Bến xe Hòn Gai – Ngã 4 Loong Toòng – Chợ Sa Tô – Cầu Bang – Ngã ba Mông Dương – TT. Trới – Trường Cao Đẳng nghề mở – Ủy ban nhân dân xã Lê Lợi – Nhà máy gạch Hoành Bồ

Tuyến 06 (Dốc đỏ TX.Uông Bí – phường Vàng Danh Thị xã Uông Bí): Dốc đỏ thị xã Uông Bí – Nộ thị Uông Bí – Cột Đồng Hồ Uông Bí – Phường Vàng Danh Thị xã Uông Bí

Tuyến 07 (Km15 TP. Móng Cái – Sân GooL Vĩnh Thuận Phường Trà Cổ): Km15 Thành phố Móng Cái – Nội thị TP. Móng Cái – Trà Cổ – Sân GooL Vĩnh Thuận Phường Trà Cổ

quảng cáo xe bus tại quảng ninh

Việc lựa chọn tuyến xe bus là yếu tố cực kì quan trọng trong chiến dịch quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet

Tuyến 08 (Bến xe khách Huyện Đông Triều – Khu 10, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả): Bến xe Đông Triều – Cầu Cầm – Cầu Thôn Mai – Trạm thu phí Mạo Khê – Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh – Trại giam Hang Son – Dốc đỏ TP.Uông Bí – Nội thị Uông Bí – Quốc Lộ 18A – Cầu Bãi Cháy – Tòa án Tỉnh – Siêu thị Big C – Công an Tỉnh – Văn phòng Phúc Xuyên (Cầu Trắng, Cột 8)

Tuyến 11 (Bến xe Hòn Gai cũ – Bến phà Rừng Huyện Yên Hưng): Cầu Trắng, Cột 8 – UBND tỉnh – Cầu Kênh Liêm – Ngã tư Loong Toòng – Cầu Bãi Cháy – Bến xe Bãi Cháy – Đại Yên – Km 11 – Cây xăng Đông Mai – Bến xe Quảng Yên – Bến phà Rừng

Tuyến 13 (Dốc Đỏ TP.Uông Bí – Bến Liên Vị, Quảng Yên): Dốc Đỏ – Nội thị TP.Uông Bí – Cột đồng hồ – Km 11 – Cây xăng Đông Mai – Bến xe Quảng Yên – Cầu Sông Chanh – Bến Liên Vị

Tuyến Bãi Cháy – Tuần Châu: Bến phà Bãi Cháy cũ (ngọn Hải Đăng) – Bưu điện Bãi Cháy – Mường Thanh Hotel – Bãi tắm mới – Chợ đêm (Lotus Hotels – Marine Plaza) – đường Hùng Thắng – Toyota Quảng Ninh – Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu – Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

>> Gợi ý cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt

4. Báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Ninh mới nhất 

Qua kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Unique, báo giá quảng cáo xe bus tại Quảng Ninh được đánh giá là rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể kết hợp cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác để tăng hiệu quả truyền thông hoặc chỉ tập trung quảng cáo trên xe bus. So với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì tại các tỉnh thành khác, chi phí thực thi cũng thấp hơn để các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể lựa chọn được.

quảng cáo xe bus tại quảng ninh

Một chiến dịch nên triển khai trong thời gian tối thiểu là ba tháng. Nguồn ảnh: Internet 

Tùy vào mục đích truyền thông và ngân sách có thể bỏ ra mà doanh nghiệp sẽ cân nhắc để triển khai chiến dịch có quy mô phù hợp nhất, nên kết hợp với một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này để cập nhật thường xuyên báo giá mới nhất. Quý khách hàng có thẻ book quảng cáo theo combo ba tháng (tối thiểu), sáu tháng, một năm… với ít nhất từ năm xe trở lên để được hưởng mức ưu đãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus do Unique cập nhật

5. Book quảng cáo trên xe bus tại Quảng Ninh với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty quảng cáo ngoài trời đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, tự tin có thể trở thành đơn vị đối tác hàng đầu. 

Đến với Unique, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tất cả các công đoạn từ lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, địa điểm, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công quảng cáo trên xe bus sao cho đảm bảo tiến độ. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí