Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại quảng trị
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe bus tại Quảng Trị sở hữu rất nhiều ưu thế truyền thông nổi bật, chắc chắn sẽ trở thành giải pháp truyền thông hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu được phủ sóng một cách rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Trị trọn gói với báo giá tốt nhất.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo trên xe bus tại Quảng Trị

Tỉnh Quảng Trị là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có vị trí địa lý kinh tế vô cùng đặc biệt giúp tỉnh có lợi thế cạnh tranh rất tốt. Phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Bình, phía Nam giáp với Thừa Thiên – Huế, phía Tây giáp với nước CHDCND Lào, phía Đông giáp Biển Đông. Nền kinh tế địa phương đã và đang có những tín hiệu tích cực, mang tới cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với mức tăng trưởng kinh tế đạt mức 7,16%, tỉnh Quảng Trị đang nằm trong top các tỉnh thành dẫn đầu về tốc độ phát triển kinh tế của cả nước.

quảng cáo xe bus tại quảng trị

Tỉnh Quảng Trị đang ngày càng một phát triển mạnh mẽ. Nguồn ảnh: Internet

Hệ thông giao thông tại tỉnh Quảng Trị cũng đang được đầu tư rất mạnh, trở thành điểm nhấn hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển kinh tế của địa phương. Hiện nay, hệ thống giao thông tại tỉnh Quảng Trị có hơn 8.000 km, trong đó, các tuyến đường tỉnh lộ dài hơn 261 km, đường đô thị dài 871 km, còn lại các tuyến đường huyện, đường xã, đường thôn, xóm dài ở địa phương hơn 7.000 km. Đây là một con số tương đối ấn tượng, giúp quá trình đi lại cũng như giao thương với các khu vực xung quanh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

đặc biệt là xe bus. Kéo theo đó là sự phát triển về hình thức quảng cáo ngoài trời trên xe bus, được nhiều doanh nghiệp hướng đến với mục đích muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến người dân cũng như khách du lịch tại tỉnh Quảng Trị.

>> Tham khảo thêm về quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị với đa dạng hình thức

2. Quảng cáo trên xe bus tại Quảng Trị được triển khai dưới hình thức nào?

Hiện nay, quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Trị chỉ được triển khai với một hình thức quảng cáo duy nhất là quảng cáo trên thân xe bus. Đây là hình thức dán decal có in maquette quảng cáo được lên 2 bên thân xe bus. Với diện tích khá lớn (từ 8-12m), được dán đúng ngang tầm nhìn của người đi đường giúp tạo ra hiệu quả hiển thị tối đa tới người nhìn. 

quảng cáo xe bus tại quảng trị

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe màu vàng. Nguồn ảnh: Internet

Decal được dùng để in maquette là decal chuyên dụng được dùng trong quảng cáo trên các phương tiện giao thông, loại decal này có thể chịu được tốt dưới tác động của thời tiết cả nắng hay mưa, hạn chế bám bụi bẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi maquette quảng cáo rất khó bong tróc, không làm xước sơn xe và được kiểm tra bảo hành chất lượng thường xuyên. 

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

3. Những tuyến xe bus được dán quảng cáo tại tỉnh Quảng Trị

Tại Quảng Trị hiện nay có 3 tuyến xe bus đang được triển khai dán quảng cáo là:

Tuyến xe buýt 01 (KCN Nam Đông Hà – Xã Vĩnh Chấp): KCN Nam Đông Hà – Lý Thường Kiệt – Lê Lợi – Quốc lộ 9 – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo – Chợ Tư Sòng – Cam Thanh – Cam An – Chợ Cầu Gio Linh – Thị trấn Gio Linh – Dốc Miếu – Thị trấn Hồ Xá – Quốc-lộ 1A – Xã Vĩnh Chấp.

Tuyến xe buýt 02 (KCN Nam Đông Hà – Bưu điện Hải Lăng): KCN Nam Đông Hà – Hùng Vương – Lý Thường Kiệt – Lê Lợi – Quốc lộ 9 – Hùng Vương – Quốc lộ 1A – Thị trấn Ái Tử – Thị xã Quảng Trị – Thị trấn Hải Lăng – Trung học Hải Lăng – Bưu điện Hải Lăng

quảng cáo xe bus tại quảng trị

Doanh nghiệp nên lựa chọn những tuyến xe bus chạy trong nội thành. Nguồn ảnh: Internet

Tuyến xe buýt 03 (Ngã ba Cùa – Cửa Việt – Chợ Do): Ngã ba Cùa – Quốc lộ 9 – Đường 9B – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo – Quốc lộ 1A – Ngã tư Sòng – Tỉnh lộ 9 – Thị trấn Cửa Việt.

>> Tham khảo cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để triển khai chiến dịch hiệu quả

4. Báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Trị

Là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm nhất khi triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus, báo giá đóng vai trò rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp tới nguồn ngân sách mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Một chiến dịch để đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định thì nên thực hiện với số lượng tối thiểu là năm xe, trong thời gian từ ba tháng trở lên. 

quảng cáo xe bus tại quảng trị

Nên cân nhắc lựa chọn số lượng xe bus cho thật hợp lí. Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá quảng cáo xe bus có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, chính vì vậy quý khách hàng cần update thông tin thường xuyên từ phía công ty đối tác để được tư vấn, hỗ trợ và nhận mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, trong các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói riêng thì chi phí thực hiện quảng cáo trên xe bus là cực kì hợp lí với hầu hết các doanh nghiệp. 

>> Cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Quảng Trị

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện giao thông khắp 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương thức quảng cáo trên xe bus toàn quốc của Unique bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí