Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại sơn la
Mô tả vị trí

Được đánh giá là giải pháp truyền thông có rất nhiều tiềm năng phát triển, quảng cáo trên xe bus tại Sơn La hiện đang nhân được sự chú ý từ các nhãn hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ qunarg cáo trên xe bus tại Sơn La trọn gói với báo giá và hiệu quả tốt nhất.

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Sơn La

Là một tỉnh thuộc miền núi Tây Bắc Việt Nam, địa hình chủ yếu là những dãy núi cao hiểm trở và cao nguyên. Điều kiện tự nhiên của Sơn La vô cùng đặc thù giúp cho tỉnh có nhiều lợi thế phát triển các nhóm ngành nông – lâm với quy mô lớn phục vụ cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Với tốc độ phát triển kinh tế đáng tự hào, tỉnh Sơn La đã và đang trở thành một trong những đầu cầu kinh tế được nhiều doanh nghiệp quan tâm. 

quảng cáo xe bus tại sơn la

Tỉnh Sơn La những năm gần đây rất phát triển. Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông tại tỉnh Sơn La cũng được Ban Lãnh Đạo quan tâm để có thể giúp quá trình giao lưu văn hoá, kinh tế trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Các dự án về tuyến đường mới đang được gấp rút triển khai, đồng thời quá trình cải tạo các tuyến đường cũ cũng đang được đưa vào hoàn thiện.

Với những lợi thế như vậy, giao thông của tỉnh Sơn La cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là hệ thống xe bus tại Sơn La. Kênh quảng cáo trên xe bus cũng vì thế mà phát triển một cách mạnh mẽ, được các doanh nghiệp hướng đến rất nhiều.

>> Xem thêm về phương thức quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

2. Hình thức quảng cáo trên xe bus được triển khai tại tỉnh Sơn La

Hiện nay, hình thức quảng cáo trên xe bus được khai thác phổ biến nhất là quảng cáo trên thân xe bus. Đây là hình thức mà maquette quảng cáo được dán dọc ở 2 bên thân xe, với diện tích maquette quảng cáo tương đối lớn. Decal quảng cáo được đặt ở 2 bên thành xe bus là loại decal chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời giúp làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, thương hiệu mà doanh nghiệp muốn quảng bá đến khách hàng của mình.

quảng cáo xe bus tại sơn la

Maquette quảng cáo nổi bật trên thân xe bus. Nguồn ảnh: Internet

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Sơn La là một lợi thế vô cùng lớn với những chuyến xe đi thăm quan tại các điểm đến hấp dẫn. Tuy nhiên điều kiện thời tiết ở Sơn La vô cùng khắc nghiệt, do vậy maquette quảng cáo cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo về chất lượng của maquette và hình thức thẩm mỹ của quảng cáo.

>> Tìm hiểu thêm về các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

3. Các tuyến xe bus đang hoạt động tại Sơn La

Tuyến xe buýt số 01 (Sơn La – Mai Sơn): Bản Cá – Nhà thương Đa khoa Tỉnh – Chợ Trung Tâm – Cầu Trắng – Ngã ba Quyết Thắng – Bến xe Sơn La – Cao đẳng Sư phạm Sơn La – Nhà máy xi măng Chiềng Sinh – Chiềng Mun – Hà Sản – thị trấn Hát Lót – Bến xe Cò Nòi

Tuyến xe buýt số 02 (Vân Hồ – Mường Sang): Tiểu khu 64 – thị trấn Nông trường Mộc Châu – Trung tâm hành chánh Huyện Mộc Châu – UBND xã Chiềng Hắc

quảng cáo xe bus tại sơn la

Nên lựa chọn những tuyến xe buýt chạy trong khu vực nội thành. Nguồn ảnh: Internet

Tuyến xe buýt số 03 (Sơn La – Thuận Châu): Chiềng Sinh – Bến xe Sơn La – Ngã ba Quyết Thắng – Cầu Trắng – Đèo Sơn La – Chiềng Đen – Phiêng Tam – Ninh Thuận – Chiềng Pấc – Nhà thương Thuận Châu – Trung tâm xã Phỏng Lái

Tuyến xe buýt số 04 (Sơn La – Chiềng Kheo): Cầu Bản Cá – Viện điều dưỡng – Lò Văn Giá – Chu Văn Thịnh – Cách mạng Tháng Tám – Tô Hiệu – Quốc lộ 6 – Trần Đăng Ninh – Quốc lộ 6 – Quốc lộ 4G – Ngã ba Chiềng Kheo

Tuyến xe buýt số 05 (Sơn La – Mường La): Lê Trọng Tấn – Viện Quân y 6 – Bến xe Sơn La – Trung học Quyết Tâm – Ngã ba Quyết Thắng – Ngã tư Cầu Trắng – Bản Hẹo – Bệnh-viện Đa Khoa – Cầu Bản Cá – Bản Panh Mong – Ngã ba Trại Cao Pha – trung học Mường Bú – Bản Tạ Bú – Bến xe Mường La – Bệnh-viện Mường La – Trung tâm dạy nghề Mường La – xã Nặm Păm

>> Xem thêm cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt

4. Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Sơn La

Tùy từng hình thức quảng cáo xe bus mà báo giá cũng sẽ có sự khác biệt nhất định, chính vì vậy doanh nghiệp cần cân nhắc nguồn ngân sách và mục đích truyền thông thật kĩ trước khi tiến hành triển khai chiến dịch. Bảng giá trọn gói sẽ bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ A – Z, tùy từng thời điểm trên thị trường mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

quảng cáo xe bus tại sơn la

Quảng cáo trên xe bus có báo giá phù hợp với doanh nghiệp. Nguồn ảnh: Internet

Theo kinh nghiệm của Unique, một chiến dịch quảng cáo xe bus để đạt được hiệu quả cao nên triển khai với số lượng tối thiểu từ năm xe trở lên và trong thời gian ít nhất là ba tháng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể book theo combo sáu tháng, một năm… để được hưởng mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía công ty đối tác.

>> Cập nhật ngay bảng báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất của Unique

5. Quảng cáo trên xe bus tại Sơn La với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ Unique ngay hôm nay để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí