Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus thái bình
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, quảng cáo xe bus tại Thái Bình đang trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu phủ sóng hình ảnh, thương hiệu tại khu vực này.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Thái Bình với báo giá hấp dẫn nhất.

1. Đôi nét giới thiệu về tỉnh Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh đồng bằng, có địa hình tương đối bằng phẳng, sông ngòi nhiều, khí hậu mát mẻ, giao thông thuận tiện, có nhiều làng nghề truyền thống, với nhiều mặt hàng thủ công truyền thống có giá trị, nhiều di tích lịch sử và văn hóa. Với các lợi thế kể trên, nền kinh tế tại tỉnh Thái Bình đã và đang phát triển một cách cực kỳ ấn tượng và mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian từ năm 2016 – 2020, chỉ số tổng sản phẩm GDRP của tỉnh Thái Bình tăng 9%/năm, cao hơn mức trung bình của cả nước tới 1,3 lần. 

quảng cáo xe bus thái bình

Thành phố Thái Bình ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Hệ thống giao thông tại tỉnh Thái Bình cũng được đầu tư rất nhiều, đặc biệt là cải thiện chất lượng với mục đích phục vụ người dân trong tỉnh và khách du lịch tại đây. Đồng thời, hình thức quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Thái Bình cũng được phát triển mạnh, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp muốn hướng đến kênh quảng cáo ngoài trời tại đây.

>> Tìm hiểu thêm về phương thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình dành cho doanh nghiệp

2. Quảng cáo trên xe buýt tại Thái Bình gồm có những hình thức nào? 

Các hình thức quảng cáo trên xe bus được triển khai phổ biến tại tỉnh Thái Bình là:

Quảng cáo trên thân xe bus: Với vị trí triển khai ở hai bên thân xe buýt, doanh nghiệp sẽ có điều kiện thuận lợi để đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường. Maquette quảng cáo có kích thước từ 8 – 12m, được in trên chất liệu decal dính rất chắc, khó bong tróc nhưng lại không làm xước sơn xe. Người đi đường có thể quan sát dễ dàng từ nhiều góc độ khác nhau không chỉ một lần, giúp thông tin và hình ảnh thương hiệu càng in sâu vào trong trí nhớ. 

Doanh nghiệp nên lựa chọn những tuyến xe buýt chạy trong khu vực nội thành, ưu tiên xe có lộ trình qua các cung đường lớn để tăng cường khả năng tiếp cận với đông đảo khách hàng.

quảng cáo xe bus thái bình

Maquette quảng cáo thể hiện thông tin và hình ảnh mà nhãn hàng muốn truyền tải. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo bên trong xe bus: Có thể chia làm hai phương thức quảng cáo chính là dán banner quảng cáo và quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Đối với tay cầm xe buýt, hình ảnh in trên decal sẽ được lồng vào bên trong để hành khách có thể tương tác trực tiếp, chủ yếu là in hình ảnh logo và sản phẩm do diện tích có giới hạn. 

Mỗi ngày, xe buýt đưa đón rất nhiều lượt khách trong suốt thời gian hoạt động, họ chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng đang hướng tới. Nếu tiếp cận liên tục hàng ngày với người xem trong một thời gian dài thì chắc chắn rằng độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên xe buýt đang được phép triển khai

3. Những tuyến xe bus được triển khai quảng cáo tại tỉnh Thái Bình

– Tuyến 01 (TP. Thái Bình – Khu công nghiệp huyện Tiền Hải): Cầu Phúc Khánh – Đường Trần Thái Tông – Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Bến xe khách Thái Bình) – Đường Lê Lợi – Đường Lý Thường Kiệt – Quốc lộ 39B (thị trấn huyện Kiến Xương, thị trấn huyện Tiền Hải) – Khu vực ngã tư xã Đông Minh huyện Tiền Hải.

Tuyến 02 (TP. Thái Bình – Thị trấn Diêm Điền huyện Thái Thụy): Trường CĐSP Thái Bình – Đường Quang Trung – Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Bến xe khách Thái Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 (huyện Đông Hưng) – Cống Thóc thị trấn Diêm Điền – Hồng Quỳnh huyện Thái Thụy.

Tuyến 03 (TP. Thái Bình – Cầu Triều Dương): Trường CĐSP Thái Bình – Đường Quang Trung – Ngô Thị Nhậm – Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Bến xe khách Thái Bình) – Quốc lộ 10 (huyện Đông Hưng) – Quốc lộ 39(huyện Hưng Hà) – Cầu Triều Dương tỉnh Hưng Yên

quảng cáo xe bus thái bình

Dàn xe bus chất lượng cao đang hoạt động ở Thái Bình. Nguồn ảnh: Internet

Tuyến 04 (TP. Thái Bình – Bến Hiệp huyện Quỳnh Phụ): Trường CĐSP Thái Bình – Đường Quang Trung – Ngô Thị Nhậm – Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Bến xe khách Thái Bình) – Quốc lộ 10 (huyện Đông Hưng) – Ngã ba Đọ – Thị trấn Quỳnh Côi – Bến Hiệp huyện Quỳnh Phụ

Tuyến 05 (TP. Thái Bình – Thái Ninh, Chợ Lục huyện Thái Thụy): Trường CĐSP Thái Bình – Đường Quang Trung – Đường Lý Bôn (Vườn Hoa, Bến xe khách Thái Bình) – Quốc lộ 10 – Quốc lộ 39 (huyện Đông Hưng) – Thái Giang – Thái Hà – Thái Phúc – Chợ Lục – Cây xăng Thái Thượng huyện Thái Thụy

Tuyến 06 (TP. Thái Bình – Tịnh Xuyên – Hưng Hà): Trường CĐSP Thái Bình – Cầu Cống Trắng – Đường Ngô Thì Nhậm – Đường Phan Bá Vành – Đường Lý Bôn – Bệnh viện Đa khoa Thái Bình – Bến xe khách Thái Bình – Bến xe khách Hoàng Hà – Ngã tư Tân Bình (Trường Đại học Thái Bình) – Tân Hòa – Minh Lãng – Song Lãng – Hiệp Hòa – Xuân Hòa – Cầu Tịnh Xuyên – thị trấn Hưng Hà – Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa (Ngã Tư La).

>> Bật mí cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để đạt hiệu quả cao nhất

4. Báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Thái Bình

Bảng báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Thái Bình có liên quan tới tất cả các yếu tố tạo thành như thời gian triển khai, số lượng xe tham gia cũng như hình thức quảng cáo được lựa chọn là hình thức nào. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay mới nội dung maquette trong thời gian chạy quảng cáo thì cũng sẽ phải bỏ ra kinh phí nhất định. 

quảng cáo xe bus thái bình

Cần cân nhắc kĩ nguồn ngân sách trước khi triển khai quảng cáo xe bus. Nguồn ảnh: Internet

Tùy vào ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp có thể chi ra, chiến dịch quảng cáo trên xe bus sẽ được cân nhắc triển khai với số xe và thời gian triển khai  sao cho phù hợp. Doanh nghiệp nên book quảng cáo với số lượng xe và thời gian đủ dài (tối thiểu là năm xe chạy từ ba tháng trở lên) thì mới đạt được hiệu quả nhất định. Lưu ý rằng tùy theo từng thời điểm mà báo giá có thể sẽ có sự chênh lệch nhất định, chính vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất. 

>> Update ngay bảng báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất trên thị trường

5. Book ngay quảng cáo xe bus tại Thái Bình với dịch vụ của Unique 

Quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Thái Bình được đánh giá là một thị trường quảng cáo vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều quan trọng rằng doanh nghiệp cần kết hợp với một công ty quảng cáo có uy tín, kinh nghiệm để cùng hợp tác, đồng hành. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên triển khai quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí