Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại trà vinh
Mô tả vị trí

Sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông nổi trội, không khó để nhận thấy quảng cáo trên xe bus tại Trà Vinh lại nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Trà Vinh với báo giá hiệu quả nhất.

1. Trà Vinh – Thị trường lí tưởng cho quảng cáo trên xe bus

Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trà Vinh có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển về kinh tế biển. Với nhiều chính sách ưu đãi và phù hợp, nền kinh tế của tỉnh Trà Vinh đã và đang có những bước phát triển vô cùng ấn tượng và thuận lợi. Đây chính là điểm giúp tỉnh Trà Vinh có thể thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp cả trong nước lẫn quốc tế.

quảng cáo xe bus tại trà vinh

Thành phố Trà Vinh có tốc độ phát triển rất tốt. Nguồn ảnh: Internet

Giao thông tại tỉnh Trà Vinh được Ban Lãnh đạo tỉnh đầu tư rất chu đáo. Nhiều tuyến đường giao thông mới được gấp rút hoàn thiện, giúp quá trình giao lưu kinh tế, văn hoá của người dân trở nên dễ dàng hơn. Kèm theo đó, hệ thống xe bus được tại Trà Vinh phát triển vô cùng nhanh, giúp cho hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Trà Vinh có những bước tiến đáng kể.

>> Tham khảo thêm về quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh với ưu điểm truyền thông vượt trội

2. Các hình thức quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Trà Vinh

Các hình thức quảng cáo trên xe bus được triển khai phổ biến tại Trà Vinh là:

Quảng cáo trên thân xe bus: Được triển khai dưới hình thức dán maquette quảng cáo lên 2 bên thành xe bus với diện tích của decal quảng cáo trên xe bus là 8m²-12m²/ mặt. Người đi đường sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau mà không chỉ trong một lần duy nhất, chính vì vậy mà số lượng người đã quan sát thấy maquette là không thể thống kê được. 

quảng cáo xe bus tại trà vinh

Maquette dán ở hai bên thân xe bus. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo bên trong xe bus: Doanh nghiệp có thể tham khảo những vị trí triển khai như dán banner trong xe hoặc quảng cáo trên tay cầm xe bus. Các hình thức trên sẽ giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận từ cự li gần với hành khách đang có mặt ở bên trong xe. Số lượng hành khách trên xe dao động thường xuyên và đặc biệt đông vào các khung giờ cao điểm nên hình ảnh quảng cáo sẽ được phủ sóng với đông đảo người xem trong suốt thời gian di chuyển.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt hàng đầu hiện nay

3. Những tuyến xe bus được khai thác quảng cáo tại tỉnh Trà Vinh

– Tuyến xe bus  01 (Trà Vinh – Càng Long): Ngã ba Đuôi Cá – Phạm Ngũ Lão – Lê Thánh Tôn – Lê Lợi – Chợ Trà Vinh – Điện Biên Phủ – Nguyễn Đáng – Quốc lộ 53 – Thị Trấn Càng Long

Tuyến xe bus 02 (Trà Vinh – Thạnh Phú): Bến xe Trà Vinh – Nguyễn Chí Thanh – QL53– Kho Dầu – Dương Quang Đông – Lò Hột – Cầu Long Bình 3 – Bùi Hữu Nghĩa – Phà Vàm Đồn – HL23 – QL57 – Thạnh Phú

– Tuyến xe bus 03 (Trà Vinh – Cầu Quan): Ngã Ba Đuôi Cá – Phạm Ngũ Lão – Lê Thánh Tôn – Lê Lợi – Chợ Trà Vinh – Điện Biên Phủ – Nguyễn Đáng – Quốc Lộ 53 – Quốc lộ 60 – Thị trấn Cầu Quan

Tuyến xe bus 04 (Trà Vinh – Mỹ Long): Bến xe Trà Vinh – Quốc lộ 54 – Điện Biên Phủ – Chợ Trà Vinh – Phạm Thái Bường – Hùng Vương – Lý Thường Kiệt – Hùng Vương – Quốc lộ 53 – Thị Trấn Mỹ Long

Tuyến xe bus 05 (Trà Vinh – Định An): Ngã ba Đuôi Cá – Phạm Ngũ Lão – Lê Thánh Tôn– Lê Lợi – Chợ Trà Vinh – Điện Biên Phủ – Nguyễn Đáng – Quốc lộ 54 – Quốc lộ 53 – Thị trấn Định An.

Tuyến xe bus 06 (Trà Vinh – Mỹ Quý): Bến xe Trà Vinh – Quốc lộ 54 – Điện Biên Phủ – Chợ Trà Vinh – Phạm Thái Bường – Hùng Vương – Lý Thường Kiệt – Hùng Vương – Quốc lộ 53 – Ngã Ba Mỹ Quý.

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để chiến dịch đạt hiệu quả cao

4. Báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Trà Vinh

Bảng báo giá quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Trà Vinh chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo, số xe tham gia vào chiến dịch quảng cáo cũng như hình thức triển khai quảng cáo trên xe bus.

quảng cáo xe bus tại trà vinh

Nhãn hàng cần cân nhắc kĩ trước khi book quảng cáo trên xe bus. Nguồn ảnh: Internet

Tùy vào ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp mà các chiến dịch quảng cáo trên xe bus được triển khai với số xe và thời gian triển khai quảng cáo.Với kinh nghiệp quảng cáo lâu năm của Unique, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai chiến dịch với thời gian tối thiểu là 1 tháng và tối thiểu trên 5 xe để đạt hiệu quả truyền thông. Khi doanh nghiệp thực hiện triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với số lượng lớn và thời gian quảng cáo càng lâu thì doanh nghiệp sẽ nhận được bảng báo giá với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus cùng Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Quảng cáo trên xe bus tại Trà Vinh với dịch vụ của Unique 

Quảng cáo trên xe bus tại tỉnh Trà Vinh được đánh giá là một thị trường quảng cáo vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn tại tỉnh Trà Vinh.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus toàn quốc. Chúng tôi từng triển khai rất nhiều campaign cho các nhãn hàng lớn nhỏ, tự tin có thể mang tới chất lượng hàng đầu. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí