Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại vĩnh phúc
Mô tả vị trí

Tỉnh Vĩnh Phúc được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho ngành quảng cáo ngoài trời. Trong đó, quảng cáo trên xe bus tại Vĩnh Phúc hiện đang được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng, lựa chọn là phương thức truyền thông đem lại hiệu quả tốt.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Vĩnh Phúc với hiệu quả và báo giá tốt nhất.

1. Giới thiệu về tỉnh Vĩnh Phúc

Là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là tỉnh giáp ranh với thủ đô Hà Nội, rất gần sân bay quốc tế Nội Bài. Hơn nữa, Vĩnh Phúc chính là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do đó tỉnh Vĩnh Phúc có vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế trong khu vực và quốc gia. Với hệ sinh thái đa dạng, tạo điều kiện cho các ngành kinh tế thủ công nghiệp và du lịch phát triển rất mạnh mẽ, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Hơn nữa, giao thông tại Vĩnh Phúc đang phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là sự mở rộng hơn nhiều về các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc được thực hiện. Trong đó, hình thức quảng cáo trên xe bus được đánh giá là hình thức quảng cáo có hiệu quả vô cùng tốt và rất phổ biến tại đây.

Với lợi thế về dân cư cũng như khách du lịch, có rất nhiều doanh nghiệp hướng đến triển khai các chiến dịch quảng cáo trên xe bus với quy mô tương đối lớn nhằm quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến phân khúc khách hàng tiềm năng.

>> Tham khảo thêm phương thức quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc với đa dạng hình thức triển khai

2. Các hình thức quảng cáo xe bus tại Vĩnh Phúc

Với khả năng tiếp cận khách hàng vô cùng tốt của xe bus, cả hành khách trên xe và người đi đường. Do đó, các hình thức quảng cáo ngoài trời trên xe bus cũng vô cùng đa dạng như sau:

 – Quảng cáo trên thân xe bus: Hình thức này được triển khai dưới dạng maquette quảng cáo dán ở hai bên thân xe, với diện tích tuỳ theo kích thước của từng xe nhưng sẽ dao động trong khoảng từ 8 – 12m. Doanh nghiệp có thể đưa vào hình ảnh sản phẩm, logo, slogan… và các thông tin cần thiết khác để người xem có thể nắm bắt và ghi nhớ rõ hơn về thương hiệu. 

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, có thể chịu được mọi yếu tố tác động từ môi trường và rất khó rách cũng như khó bong tróc. Doanh nghiệp nếu có nhu cầu muốn thay decal quảng cáo theo giai đoạn thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

quảng cáo xe bus tại vĩnh phúc

Maquette được dán ở hai bên thân xe bus. Nguồn ảnh: Internet

 – Quảng cáo bên trong xe bus: Tại Vĩnh Phúc, doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức quảng cáo trên tay cầm xe buýt hoặc dán banner ở một số vị trí cố định trong xe. Decal sẽ được lồng vào bên trong phần tay nắm để người xem có thể quan sát và tương tác trực tiếp trong suốt quãng đường di chuyển, tuy nhiên có một lưu ý rằng diện tích của maquette sẽ không quá lớn nên chỉ thể hiện được một số thông tin nhất định.

Số lượng người xem tiếp cận với hình ảnh quảng cáo bên trong xe buýt dù không đông đảo bằng người tham gia giao thông bên ngoài nhưng cũng là một con số rất đáng nể bởi vào các khung giờ cao điểm thì xe bus thường xuyên chật ních hành khách lên xuống liên tục.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

3. Các tuyến xe bus được triển khai quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Hiện nay trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc có tất cả 8 tuyến xe bus hoạt động, với thời gian hoạt động mỗi ngày lên tới 15 giờ và thời gian trung bình khoảng 20-30 phút/chuyến:

 – Quảng cáo trên xe bus VP 01 (Vĩnh Yên – Bắc Thăng Long): Bưu điện xã Bồ Sao (Vĩnh Tường) – Ngã ba Vĩnh Tường – Hợp Thịnh (điểm giao tuyến bus 04) – Vĩnh Yên – Siêu Thị Sài Gòn Co.opMart – KCN Khai Quang – Bến xe Vĩnh Yên (điểm giao các tuyến xe bus 03,04,05,06,07) – Big C Vĩnh Phúc – Hương Canh (Đầm Cả – điểm giao tuyến 08,09) – Phúc Yên – Bắc Thăng Long Nội Bài (điểm giao các tuyến bus 07,56,58 Hà Nội) và ngược lại

 – Quảng cáo trên xe bus VP 03 (Vĩnh Yên – Sông Lô): Bến xe Vĩnh Yên – Khu Công nghiệp Khai Quang – Siêu Thị Sài Gòn Co.opMart – Bưu Điện Tỉnh – Ngã 4 Quán Tiên – Hoàng Lâu – Hoàng Đan – Cầu Gạo – Tiên Lữ – Thị Trấn Lập Thạch – Nhạo Sơn – Tam Sơn – Bến Phà Then (Sông Lô) và ngược lại.

 – Quảng cáo trên xe bus VP 04 (Vĩnh Yên – Vĩnh Tường): Cao Đại (Vĩnh Tường) – Tân Cương – Trung Tâm giáo dục thường xuyên Vĩnh Tường (TT Thổ Tang) – Trường THPT Lê Xoay – Thị Trấn Vĩnh Tường – Vũ Di – Tề Lỗ – Nhà máy gạch Đoàn Kết – Cây xăng Hợp Thịnh – Quán Tiên – Bưu Điện Tỉnh – Siêu Thị Sài Gòn Co.opMart – Khu Công nghiệp Khai Quang – BX Vĩnh Yên và ngược lại.

 – Quảng cáo trên xe bus VP 05 (Vĩnh Yên – Yên Lạc – Bến phà Vĩnh Thịnh): Bến Xe Vĩnh Yên – Khu Công nghiệp Khai Quang – Siêu Thị Sài Gòn Co.opMart – Bưu Điện Tỉnh – Ngã 4 Quán Tiên – Đồng Cương – Minh Tân – Thị Trấn Yên Lạc – Dốc Lũng Hạ – Trường THPT Yên Lạc 2 – Liên Châu – Đại Tự – Ngũ Kiên (Vĩnh Tường) – Thị Trấn Tứ Trưng (Vĩnh Tường) – Thị Trấn Vĩnh Tường – Trường THPT Đội Cấn (THPT Hồ Xuân Hương) – Bến phà Vĩnh Thịnh và ngược lại.

quảng cáo xe bus tại vĩnh phúc

Nên lựa chọn những tuyến xe chạy trong khu vực nội thành. Nguồn ảnh: Internet

 – Quảng cáo trên xe bus VP 06 (Vĩnh Yên – Tam Dương): Bến Xe Vĩnh Yên – Khu Công Nghiệp Khai Quang – Siêu Thị Sài Gòn Co.opMart – Bưu Điện Tỉnh – Ngã 3 Tam Dương – Thanh Vân – Đạo Tú – Thị Trấn Hợp Hòa – Bồ Lý – Cầu Trang – Quang Sơn và ngược lại

 – Quảng cáo trên xe bus VP 07 (Vĩnh Yên – Tam Đảo): BX Vĩnh Yên – KCN Khai Quang – Siêu Thị Sài Gòn Co.opMart – Dốc Láp – Khu Đô Thị Chùa Hà Tiên QL 2B – Hợp Châu – Hồ Sơn – Tam Quan – Đại Đình – Đạo Trù – Bồ Lý (Tam Đảo) và ngược lại.

 – Quảng cáo trên xe bus VP 08 (Vĩnh Tường – Phúc Yên – Bá Thiện): Bến Xe TT. Vĩnh Tường (điểm giao tuyến bus 05) – TT. Tứ Trưng – Yên Đồng – Tam Hồng – Thị Trấn Yên Lạc – Cầu Trắng (Nguyệt Đức) – Thanh Lãng – QL2 (Đầm Cả – điểm giao các tuyến bus 01 và 09) – Khu Công Nghiệp Bình Xuyên – Khu Công Nghiệp Bá Thiện – Hồ Đại Lải – Xuân Hòa – Đại học Sư phạm Hà nội II – Phúc Yên – Thanh Tước (điểm giao tuyến bus 58 Hà nội) và ngược lại.

Quảng cáo trên xe bus VP 09 (Vĩnh Tường – Phúc Yên): Xã Kim Xá – Chợ Vàng (Hoàng Đan – điểm giao tuyến bus 03) – Thị Trấn Hợp Hòa (Ngã 4 Me – điểm giao tuyến bus 06) – Hướng Đạo – Kim Long – Quang Hà – Thị Trấn Hương Canh – QL2 (Điểm giao các tuyến bus 01 và 08) – Phúc Yên – Thanh Tước (điểm giao tuyến 58 Hà Nội) và ngược lại.

>> Tham khảo cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt

4. Báo giá quảng cáo xe bus tại tỉnh Vĩnh Phúc

Báo giá quảng cáo trên xe bus tại Vĩnh Phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, số lượng xe trong chiến dịch quảng cáo cũng như thời gian chạy chiến dịch quảng cáo trên xe bus. Doanh nghiệp cần lưu ý rằng bảng giá có thể có sự thay đổi chênh lệch nhất định tùy theo tình hình trên thị trường, vì vậy cần được update thường xuyên để không bị miss các thông tin quan trọng. 

quảng cáo xe bus tại vĩnh phúc

Quảng cáo trên xe bus rất phù hợp với các campaign Tết của nhãn hàng. Nguồn ảnh: Internet

Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà số xe và thời gian chạy chiến dịch quảng cáo trên xe bus được triển khai. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên bạn nên triển khai trên tối thiểu năm xe và thời gian đủ dài từ ba tháng để tạo được độ phủ của doanh nghiệp cũng như nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng.

Hơn nữa, khi thực hiện triển khai quảng cáo trên xe bus với số lượng lớn và thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo lâu thì báo giá nhận được sẽ có chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất hiện nay

5. Dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp

Quảng cáo trên xe bus tại Vĩnh Phúc được xem là một thị trường vô cùng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị thực thi quảng cáo trên xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí