Kích thước: (m)
Vị trí: Hà Nội
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Với quảng cáo trên xe Grab, thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng với tần suất và mật độ cao trên đường phố. Diện tích quảng cáo lớn, hình ảnh xuất hiện độc nhất trên xe ô tô dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Grab Car tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

1. Quảng cáo trên xe Grab – làm truyền thông kiểu mới

Trên thế giới, hình thức quảng cáo trên xe ô tô (hay còn gọi là Auto Wrapping Advertising) đã xuất hiện từ khá lâu và rất thịnh hành, với những chiến dịch quảng cáo cực kỳ sáng tạo, đem lại hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.

Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo này xuất hiện cùng sự nở rộ của xe dịch vụ Grab. Với giá cước hấp dẫn, khuyến mãi nhiều, ứng dụng gọi xe Grab đã tạo nên làn sóng ủng hộ của người sử dụng. Và tính đến thời điểm hiện tại, số lượng xe cá nhân chạy Grab đã lên tới con số 50.000 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, chưa kể một số hãng xe dịch vụ tự phát khác.

Bằng sự nhạy bén của các nhà quảng cáo, đã tận dụng nguồn xe hơi khổng lồ để mang thương hiệu lan tỏa khắp mọi nơi, đây là cách làm cực kỳ thông minh và hiệu quả. Khi dán quảng cáo trên xe chạy dịch vụ, chúng ta sẽ có hàng trăm Poster quảng cáo xuất hiện trên khắp các nẻo đường để quảng bá cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe grab uber

Quảng cáo trên xe ô tô với số lượng lớn được ví như hàng trăm Pano quảng cáo di động khắp đường phố

Hình thức quảng cáo trên xe Grab mang đến làn gió mới cho lĩnh vực truyền thông, khắc phục được một số điểm yếu của các hình thức quảng cáo truyền thống. Sẽ không còn đứng yên một chỗ như biển bảng tấm lớn (Pano, Billboard), quảng cáo trên Grab, chủ động xuất hiện trước tầm mắt của khách hàng. Người tiêu dùng sẽ không thể tắt đi giống như quảng cáo trực tuyến, mà bắt buộc phải nhìn thấy.

Quảng cáo trên xe taxi trước đây đã hiệu quả, nay với quảng cáo trên xe Grab, hiệu quả truyền thông nay lại càng tốt hơn, do không gian quảng cáo tăng, hình ảnh và thông điệp được truyền tải nhiều hơn, tạo ấn tượng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Nhờ có quảng cáo trên Grab doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn thông minh đối với chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình.

quảng cáo trên xe grab uber

Diện tích quảng cáo trên xe Grab gấp đôi quảng cáo trên taxi thông thường

2. Thương hiệu trên mọi nẻo đường nhờ quảng cáo trên xe Grab

Quảng cáo trên xe hơi được đánh giá như mang tấm pano di động khắp mọi ngõ ngách, phố phường, để có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn người mỗi ngày nhờ vào tuần suất hoạt động gần như là liên tục 24h/7, giúp cho việc tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

Hơn thế nữa chi phí của quảng cáo trên xe Grab không hề đắt đỏ so với những loại hình quảng cáo ngoài trời khác. Với một chiến dịch ngắn hạn diễn ra trong một tháng, chỉ khoảng 250 – 300 triệu bạn đã có ngay 100 tấm pano di động khắp phố phường, và tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên xe grab uber

Chiến dịch quảng cáo trên xe Grab của Mì Cung Đình

Grab là loại hình xe dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, và di chuyển tất cả các cung đường, từ gần đến xa nên có thể mang hình ảnh quảng cáo theo khắp mọi nơi. Đây là lợi thế hơn hẳn so với quảng cáo trên taxi, bởi taxi di chuyển đôi khi bị phụ thuộc vào sự điều động của hãng, và thường chạy trên cung đường nhất định.

Xe Grab di chuyển nhiều trong nội thành, nhất là những khu vực sầm uất, đông đúc dân cư thích hợp với việc truyền thông thương hiệu. Bên cạnh đó, xe cũng thường xuyên di chuyển đường dài đến các tỉnh thành khác vào cuối tuần để phục vụ khách về quê, đi du lịch. Chính vì vậy mà thương hiệu có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng về độ tuổi, lĩnh vực, mức thu nhập, sở thích…

quảng cáo trên xe grab uber

Thi công quảng cáo trên xe Grab nhanh chóng, thẩm mỹ

3. Quảng cáo trên xe Grab dễ dàng với Unique OOH

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Grab tại Hà Nội, Hồ Chí Minh – hai thành phố phát triển xe dịch vụ nhất Việt Nam.

Vì sao nên chọn Unique làm đối tác của doanh nghiệp?

– Unique với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt với quảng cáo trên xe ô tô Grab, là một thế mạnh của chúng tôi.

– Chúng tôi là đối tác chiến lược của Grab, đối tác thân thiết của nhiều hãng taxi, luôn cung cấp số lượng xe dồi dào cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

– Tư vấn tổng thể dự án quảng cáo trên xe Grab với số lượng và thời gian triển khai phù hợp với sản phẩm/dịch vụ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình thiết kế hình ảnh và thông điệp sáng tạo, nổi bật nhất.

– Thi công nhanh chóng, đúng hạn với decal được đảm bảo vệ độ bền bỉ, thẩm mỹ.

– Báo cáo nghiệm thu đầy đủ.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí