Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu (taxi Mai Linh) đang là một hình thức truyền thông thương hiệu rất hot bởi độ độc đáo và lan tỏa rộng rãi của nó mà doanh nghiệp nên quan tâm tìm hiểu. 

1. Lai Châu – Một thị trường tiềm năng cho hình thức quảng cáo trên xe taxi

Lai Châu là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Bắc của nước ta với địa hình chủ yếu là vùng đồi núi cao hiểm trở và có tốc độ phát triển khả quan trong những năm gần đây.

Kinh tế chủ yếu ở Lai Châu là phát triển ngành nông nghiệp và trồng cây ăn quả lâu năm, trồng rừng, cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày, vừa đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương vừa để xuất khẩu. Công nghiệp – dịch vụ cũng được chính quyền chú trọng phát triển trong những năm gần đây.

quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu

 

Du lịch Lai Châu từ lâu đã nổi tiếng vì có những địa danh được dân du lịch đánh giá là tiên cảnh. Một vài điểm được được yêu thích nhất của Lai Châu có thể kể tới Đèo Ô Quy Hồ – được mệnh danh là “Đệ nhất đèo Tây Bắc”, đỉnh Chu Va, cánh đồng Mường Thanh mênh mông đẹp như tranh vẽ, cao nguyên Sìn Hồ với cảnh sắc tựa như cõi tiên bồng bềnh trong mây trời…

Tại Lai Châu có hơn 20 dân tộc anh em sinh sống, hình thành nền văn hóa truyền thống Lai Châu vô cùng đặc sắc và độc đáo, thu hút nhiều du khách đến đây khám phá, trải nghiệm.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Lai Châu

Hiện nay, các hãng taxi tại Lai Châu đang ngày một mở rộng địa bàn hoạt động cũng như tăng số lượng đầu xe để đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân cũng như khách du lịch. Có khoảng 4 hãng taxi đang hoạt động tại đây là:

+ Taxi Mai Linh (mới mở chi nhánh).

+ Taxi Bằng An.

+ Taxi Anh Huân.

+ Nguyệt Nga.

Trong đó, hiện mới chỉ có taxi Mai Linh nhận quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu.

3. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Lai Châu

Taxi Mai Linh có lẽ đã quá quen thuộc với người dân cả nước cũng như ở tỉnh Lai Châu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của phương tiện giao thông công cộng khi sở hữu số xe cực lớn và phạm vi hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hãng cũng là đơn vị đi đầu trong các hãng taxi có nhận quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp với số lượng đầu xe hơn 15000 chiếc, sử dụng 2 màu xanh – trắng chủ đạo.

quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu

Taxi Mai Linh trong ngày khai trương chi nhánh tại Lai Châu

Các hình thức dán quảng cáo mà taxi Mai Linh đang triển khai tại Lai Châu là:

+ Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

+ Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

+ Quảng cáo trên kính sau của xe.

quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu

Quảng cáo trên taxi Mai Linh thổi làn gió mới vào hoạt động tiếp thị, truyền thông tại Lai Châu

Tận dụng những ưu điểm nổi bật của xe taxi về thời gian hoạt động, quãng đường di chuyển, hình ảnh quảng cáo thể hiện trên thân xe sẽ đồng hành cùng với chính chiếc xe đó xuất hiện ở khắp các tuyến phố ở bất cứ thời điểm nào, gây sự chú ý, tò mò của người đi đường bởi sự độc lạ chưa từng xuất hiện trên thị trường ở Lai Châu.

Decal được in bằng chất liệu bóng, không thấm nước và được chính tài xế xe giữ gìn, nếu có vấn đề xuống cấp thì agency quảng cáo sẽ bảo hành thay mới ngay lập tức.

Chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng rất hợp lí, không cao bằng các hình thức khác mà lại có thể triển khai trên nhiều xe cùng một lúc và trong thời gian dài liên tục.

4. Giới thiệu agency uy tín cho chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu, giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao doanh số bán hàng. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần yên tâm giao tất cả cho chúng tôi và chờ đợi thành quả tốt đẹp nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555