Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại bạc liêu
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi ở Bạc Liêu là một hình thức truyền thông thương hiệu đem lại hiệu quả vô cùng khả quan nhưng để làm như thế nào thì cần phải có sự tìm hiểu thật kĩ.

Unique Outdoor Agency hân hạnh là đơn vị cùng đồng hành với các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu,

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Bạc Liêu

Nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Bạc Liêu sở hữu mọi yếu tố vô cùng đặc trưng của vùng đất này. Ngoài hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô, Bạc Liêu có địa hình chính là đồng bằng với những cánh đồng rộng lớn, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt.

quảng cáo trên taxi tại bạc liêu Chùa Xiêm Cán – điểm du lịch tâm linh tại Bạc Liêu

Với ưu thế được thiên nhiên ban tặng nhiều điều thuận lợi, Bạc Liêu có thế mạnh phát triển về kinh tế biển, nông – ngư nghiệp, dịch vụ, du lịch. Hệ thống giao thông của tỉnh đã được hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, vận tải hàng hóa, thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch đến đây mỗi năm.

2. Những ưu điểm khi quảng cáo trên xe taxi ở Bạc Liêu

Là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển trong hiện tại và tương lai, Bạc Liêu thu hút rất đông các công ty, các doanh nghiệp đầu tư vào. Trong đó, họ chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi để phủ sóng rộng khắp cho thương hiệu của mình.

Tại Bạc Liêu hiện nay có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động nhưng hãng có nhận quảng cáo phổ biến nhất đó chính là taxi Mai Linh. Chắc hẳn không còn ai xa lạ với hãng taxi được mệnh danh là lớn nhất cả nước này. Đúng như vậy, với số lượng xe lên tới 15000 chiếc và phạm vi hoạt động ở khắp các tỉnh thành, taxi Mai Linh đứng đầu trong top những sự lựa chọn của khách hàng.

quảng cáo trên taxi tại bạc liêu

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Bạc Liêu

Quảng cáo trên taxi Mai Linh là một hình thức quảng cáo OOH khá hiệu quả với chi phí không hề đắt đỏ, lượng người xem tiếp cận với hình ảnh thương hiệu lại cực kì khả quan bởi xe hoạt động 24/24 và không bị giới hạn quãng đường di chuyển.

Xe có 2 màu: Trắng và xanh lá cây, giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn đa dạng hơn khi dán maquette lên thân xe.

Mới đây, taxi Vinasun cũng đã xuất hiện tại Bạc Liêu và nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới các hãng taxi nhận quảng cáo ngoài trời tại tỉnh này. Vinasun cũng là một trong những hãng taxi hàng đầu Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của số đông người sử dụng.

quảng cáo trên taxi tại bạc liêu

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại tỉnh Bạc Liêu

Hiện nay, có các hình thức quảng cáo trên taxi mà doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo:

+ Dán tràn cửa sau xe.

+ Dán tràn cửa sau tới hết đuôi xe.

+ Dán ô tam giác, ô kính sau.

+ Quảng cáo sau lưng ghế xe, màn led trong xe.

3. Quảng cáo trên taxi Mai Linh và taxi Vinasun với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Khi chọn taxi Mai Linh và taxi Vinasun làm đại sứ quảng cáo cũng như chọn Unique Outdoor Agency làm đơn vị đồng hành, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi chắc chắn rằng độ phủ sóng thương hiệu sẽ được xuất hiện ở khắp mọi nơi trong tầm mắt của mọi người.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555