Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi open99
Mô tả vị trí

Tại Việt Nam, taxi Open99 là một trong những hãng taxi phổ biến nhất, với số lượng lớn và hoạt động tại những vị trí đông dân cư nên đây là một phương tiện quảng cáo rất hiệu quả.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Open99 toàn quốc, đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

1. Một số thông tin về hãng taxi Open99

Taxi Open99 trước đây được biết tới với thương hiệu “Taxi Mai Linh Đông Đô miền Bắc” , được tách ra từ tập đoàn Mai Linh vào đầu năm 2017.

Taxi Open99 hoạt động chính trong lĩnh vực khai thác vận tải hành khách bằng xe Taxi với các dòng xe chính như: Vios, Nissan và Innova.

Tính đến nay, hệ thống taxi Open99 đã phát triển mạnh mẽ lên tới con số khoảng 5000 xe và có mặt trên nhiều tỉnh thành của toàn quốc, được nhiều người dùng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển.

Màu xe của Open99 là màu xanh cốm tươi mát, rực rỡ, dán quảng cáo lên cực kỳ nổi bật và thu hút sự chú ý.

quảng cáo trên xe taxi open99

taxi Open99 khá phát triển tại Việt Nam

* Các thông tin chính của taxi Open99:

– Số lượng xe: Khoảng 5000 xe

– Phạm vi hoạt động: 26 tỉnh thành, trong đó có các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương,…

– Quãng đường di chuyển: 200km/xe/ngày

– Tần suất hoạt động: 22h/xe/ngày

– Dòng xe chính: Vios, Nissan, Innova

quảng cáo trên xe taxi open99

Hình ảnh quảng cáo nổi bật trên xe taxi (Dự án quảng cáo của Mỳ Hàn Quốc Koreno)

2. Dịch vụ quảng cáo trên taxi Open99

Sau khi ra mắt thị trường, taxi Open99 nhanh chóng gia nhập vào thị trường quảng cáo trên taxi. Với dịch vụ tốt, taxi Open99 được nhiều nhiều doanh nghiệp yêu thích và ưu tiên lựa chọn hợp tác trong các chiến dịch truyền thông.

Số lượng xe lên đến 5000, cung cấp lượng xe dồi dào cho các chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp có thể yên tâm khi book quảng cáo trên taxi Open99, vì không lo lắng cho những chiến dịch cần số lượng xe lớn và dài hơi.

Tần suất hoạt động của Open99 lên tới 22h/xe/ngày, gần như xe xuất hiện trên đường phố suốt tuần, điều này giúp hình ảnh quảng cáo của hãng có nhiều cơ hội để khách hàng nhìn thấy và ấn tượng.

Với đặc tính di chuyển không theo bất kỳ lộ trình nào, taxi Open99 luôn có mặt ở nhiều nơi, từ trung tâm thành phố đông đúc cho đến ngoại thành, giúp thương hiệu tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Màu sắc của Open99 cũng là một điểm cộng, dán maquette quảng cáo của doanh nghiệp lên cực kỳ nổi bật, tăng tính thẩm mỹ và khả năng thu hút sự chú ý.

Hiện nay taxi Open99 cung cấp giải pháp quảng cáo trên Taxi với đa dạng vị trí dán:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau Taxi

– Dán quảng cáo tràn đuôi.

– Dán quảng cáo ở một số vị trí tận dụng như: ô kính tam giác, ô kính sau xe.

– Quảng cáo bằng túi treo tờ rơi, poster trên ghế sau xe.

Hiện tại Taxi Open99 đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Vinh…

Phạm vi hoạt động trên nhiều tỉnh thành, phù hợp với những chiến dịch truyền thông mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi open99

Dự án quảng cáo nổi bật của Lazda trên taxi Open99

3. Báo giá chi phí quảng cáo trên taxi Open99

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng báo giá chi phí quảng cáo trên taxi Open99.

quảng cáo trên xe taxi open99

Báo giá quảng cáo trên taxi Open99 (Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising)

Báo giá quảng cáo trên taxi khá rẻ và phù hợp với ngân sách Marketing của nhiều doanh nghiệp. Chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo đắt đỏ khi như quảng cáo trên truyền hình, báo chí, biển Pano Billboard tấm lớn (lên tới hàng trăm triệu đồng/năm).

Doanh nghiệp có thể thử nhẩm tính, mỗi một xe taxi với tần suất hoạt động cao, chạy hàng trăm km mỗi ngày, sẽ hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên xe taxi open99

Dự án quảng cáo của Điều hòa General 

4. Cần lưu ý gì khi quảng cáo trên taxi Open99?

Việc dán quảng cáo trên xe taxi cũng giống như những tấm poster di động trên khắp các nẻo đường chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người tiêu dùng. Vậy thì để đạt được hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo thì nên chọn số lượng xe tối thiểu là 100 xe và chạy ít nhất 3 tháng để đảm bảo độ phủ thương hiệu.

Một lưu ý quan trọng hơn là về việc thiết kế hình ảnh quảng cáo trên taxi. Như bạn cũng đã biết, xe taxi di chuyển với tốc độ khá nhanh, chính vì vậy mà có khá ít ỏi thời gian để khách hàng nhìn thấy, đọc nội dung và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo. Doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế quảng cáo sao cho thật đơn giản, ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, tuy nhiên cũng rất cần yếu tố thẩm mỹ và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi open99

Chiến dịch quảng cáo của Mỳ Cung Đình

5. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Open99 với dịch vụ trọn gói của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp, triển khai được trên tất cả các hãng taxi tại 63 tỉnh thành toàn quốc. Gói dịch vụ của Unique bao gồm:

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp với số lượng và thời gian thích hợp với sản phẩm, dịch vụ, nhằm đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất.

– Tư vấn thiết kế để hình ảnh quảng cáo đạt yếu tố thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của người đi đường.

– Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.

– Luôn có báo cáo nghiệm thu đầy đủ, đúng hạn.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn chiến dịch quảng cáo và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí