Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại An Giang
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại An Giang là hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến với số lượng xe nhiều, không bị giới hạn về thời gian và không gian, nó đem lại hiệu quả quảng cáo cao mà chi phí lại hợp lí nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh đồng hành với doanh nghiệp cùng triển khai quảng cáo trên xe taxi tại An Giang.

1. Lợi thế của quảng cáo trên xe taxi tại An Giang

An Giang là tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Tổ quốc, có đường gianh giới giáp với các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp. Ngoài ra, tỉnh còn có gần 100km đường biên giới giáp với Vương quốc Campuchia và nằm tại đầu nguồn sông Mekong rộng lớn. Với hai con sông Tiền, sông Hậu chảy qua, đất An Giang luôn được bồi đắp màu mỡ để phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp cũng như dùng nước để nuôi cá tra, cá basa đạt năng suất rất cao, xuất khẩu ra hàng trăm nước trên thế giới với chất lượng đã được công nhận.

quảng cáo trên xe taxi tại An Giang

Núi Cấm ở Châu Đốc (An Giang) – địa danh du lịch nổi tiếng 

Trong thời buổi hiện nay, An Giang đang ngày càng phát triển mạnh về kinh tế – xã hội với truyền thống con người năng động, phóng khoáng, đặc biệt là du lịch. Đến với An Giang, du khách có thể về thăm quê hương của cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các Thánh đường Hồi giáo, miếu Bà Chúa xứ,… cũng như tham gia các lễ hội truyền thống của dân tộc như lễ Vía Bà, viếng Chùa Phật lớn, lễ Dolta, Đua bò… Đây chính là lợi thế giúp quảng cáo ngoài trời tại An Giang phát triển và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại An Giang

Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại An Giang đã và đang phát triển, mang tới cho doanh nghiệp đa dạng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích truyền thông. Các hình thức đó bao gồm:

– Quảng cáo trên cánh cửa sau xe

– Quảng cáo từ cửa sau đến tràn đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí quảng cáo trên taxi có thể triển khai

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe…

Với các hình thức kể trên, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán lên trên các vị trí đã lựa chọn bằng chất liệu decal chống thấm nước. Nhờ đó, toàn bộ hình ảnh và thông điệp quảng cáo đều có thể giữ nguyên được vẻ đẹp ban đầu mặc cho mọi điều kiện thời tiết, tác động khắc nghiệt.

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo trên taxi với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

3. Các hãng taxi đang cho phép triển khai quảng cáo tại An Giang

Tuy quảng cáo trên xe taxi tại An Giang mới xuất hiện chưa được bao lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều hãng taxi tại đây cho phép doanh nghiệp triển khai quảng cáo trên xe taxi của mình. Các hãng taxi đang cho phép triển khai quảng cáo tại An Giang bao gồm:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại An Giang: Mỗi khi nhắc đến taxi Mai Linh, mọi người thường nhớ đó là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, taxi Mai Linh là đơn vị đi đầu trong việc khai thác dịch vụ quảng cáo trên hệ thống xe taxi khi sở hữu hơn 15000 chiếc xe taxi hoạt động trên toàn quốc. Hãng hoạt động với hai màu chủ đạo trắng – xanh trên các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ.

quảng cáo trên xe taxi tại An Giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại An Giang

+ Quảng cáo trên taxi Open99 tại An Giang: Là một chi nhánh được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, taxi Open99 đã nhanh chóng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh An Giang. Xe sẽ đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên mọi tuyến đường ở cả trong và ngoài tỉnh.

quảng cáo trên xe taxi tại An Giang

Quảng cáo trên taxi Open99 tại An Giang

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun tại An Giang: Đứng đầu trong mạng lưới quảng cáo trên xe taxi tại An Giang nói riêng và khu vực các tỉnh miền Nam nói chung, taxi Vinasun có đa dạng các vị trí quảng cáo với chi phí vô cùng hợp lí, quãng đường di chuyển không bị giới hạn giúp thương hiệu được lan tỏa một cách hiệu quả.

quảng cáo trên xe taxi tại An Giang

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại An Giang

4. Ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên taxi tại An Giang

Những ưu điểm nổi bật khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi tại An Giang là:

– Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà phạm vi quảng cáo lại rộng lớn

– Hình ảnh quảng cáo di chuyển và độ “reach” tốt nhất so với tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.

– Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.

Chi phí thi công, triển khai quảng cáo trên xe taxi tại An Giang tương đối thấp

– Đây là loại hình quảng cáo di động nên lúc nào trên đường người tham gia giao thông cũng sẽ bắt gặp và nhìn thấy.

– Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ. Xe taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi.

– Quảng cáo được nhiều loại sản phẩm với các nội dung khác nhau.

>> Triển khai quảng cáo trên taxi với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

3. Quảng cáo trên xe taxi tại An Giang với dịch vụ hàng đầu của Unique Integrated Outdoor Advertising

Tại An Giang, Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và là đối tác quen thuộc của các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Unique Integrated Outdoor Advertising cam kết sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nơi và tiếp cận đến tận tay người tiêu dùng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi tốt nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí