Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quạt hút Panasonic quảng cáo trên xe taxi Mai Linh 2020
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Bắc Giang nhưng băn khoăn nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời đúng đắn nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tìm hiểu về thị trường quảng cáo taxi tại Bắc Giang

Bắc Giang nằm ở khu vực phía Bắc nước ta, nằm cách Hà Nội 50km, có đường ranh giới giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương. Địa hình của Bắc Giang khá đa dạng khi sở hữu cả đồi núi, trung du và đồng bằng để phát triển toàn diện nông lâm nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

Những năm gần đây, Bắc Giang đang đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông (đặc biệt là đường bộ) để phục vụ cho nhu cầu của người dân và thuận tiện cho quá trình giao thương, trao đổi hàng hóa ra các tỉnh thành khác, ngoài ra còn giúp cho quảng cáo ngoài trời tại Bắc Giang phát triển. Phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe ô tô, taxi, xe máy, xe đạp.

Du lịch tại Bắc Giang chủ yếu là về du lịch văn hóa, du lịch tâm linh tại nhiều đền, chùa, di tích nổi tiếng đã được xếp hạng như Thành cổ Xương Giang, đình Thổ Hà, chùa Đức La, khu di tích Suối Mỡ, rừng nguyên sinh Khe Rỗ, làng rượu Vân Hà… Rừng nguyên sinh ở Bắc Giang còn khá nhiều, có hệ thống sông, suối xen kẽ tạo nên cảnh thiên nhiên nguyên sơ đẹp thơ mộng, thu hút đông đảo du khách đến tham quan mỗi năm.

quảng cáo trên taxi tại bắc giang

Rừng nguyên sinh Khe Rỗ – địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời của Bắc Giang

Nhắc đến Bắc Giang, không thể không nói tới vải thiều – một loại quả đã nổi tiếng từ lâu bởi chất lượng ngon tuyệt hảo, trái to, đạt năng suất rất cao mỗi năm. Vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang luôn là sản phẩm bán chạy nhất khi xuất khẩu ra tỉnh khác và các nước trong khu vực.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với nhiều lợi thế nổi bật

2. Thông tin về quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Giang

Hiện nay, tại Bắc Giang có khoảng 10 hãng taxi đang hoạt động như taxi Mai Linh, taxi Sao Mai, taxi Bắc Giang… Tuy nhiên, hình thức quảng cáo trên xe taxi tại đây vẫn còn khá mới mẻ và chưa có nhiều dự án được thực hiện do các doanh nghiệp còn đang thăm dò thị trường cũng như đang tìm hiểu kĩ về hình thức quảng cáo độc đáo này.

Các hãng taxi hiện đang nhận quảng cáo gồm có:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Đây là hãng taxi có độ phổ biến lớn nhất nước ta khi ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có sự xuất hiện, đương nhiên gồm có cả Bắc Giang. Taxi Mai Linh đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân khi có nhu cầu đi lại cũng như các doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình, tiếp cận đông đảo người xem hiệu quả.

quảng cáo trên taxi tại bắc giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bắc Giang

– Quảng cáo trên Sun taxi: Tại Bắc Giang, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của Sun taxi được dán maquette quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp ở bất cứ tuyến đường nào. Xe có màu bạc gồm cả loại 4 chỗ và 7 chỗ thêm nhiều sự lựa chọn và vị trí quảng cáo hơn.

quảng cáo trên taxi tại bắc giang

Quảng cáo trên Sun taxi tại Bắc Giang

– Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Bắc Giang: Với tần suất xuất hiện dày đặc trên đường phố, taxi Sao Mai là sự lựa chọn chất lượng cho các nhãn hàng muốn sử dụng xe taxi làm đại sứ quảng cáo cho thương hiệu của mình. Chi phí quảng cáo cũng rẻ hơn các hãng khác nên phù hợp với doanh nghiệp có quy mô dù lớn hay nhỏ.

quảng cáo trên taxi tại bắc giang

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Bắc Giang

Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Giang:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất

3. Vì sao quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Giang lại đạt được hiệu quả cao đến thế?

Số lượng xe taxi lưu thông trong và ngoài tỉnh đang ngày một lớn, tần suất phổ biến khắp các tuyến đường, tiếp cận được hàng triệu lượt người xem mỗi ngày (bao gồm cả người sử dụng và người đi đường).

Xe hoạt động liên tục gần như là cả ngày để đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của hành khách, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo sẽ không có tình trạng bị nằm đắp chiếu mà không được xuất hiện trên đường phố.

quảng cáo taxi tại bắc giang

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi có đa dạng hình thức dán decal trên thân xe hoặc ở bên trong, dễ gây ấn tượng với người xem từ lần tiếp xúc đầu tiên. Mỗi vị trí lại có cách tiếp cận và triển khai khác nhau hoàn toàn.

Báo giá quảng cáo trên taxi rẻ và hợp lí cho ngân sách quảng cáo có thể bỏ ra, doanh nghiệp có thể book số lượng xe nhiều và trong thời gian dài để tăng cường độ nhận diện cho thương hiệu.

>> Triển khai phương thức quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

4. Lựa chọn công ty thi công quảng cáo trên taxi tại Bắc Giang

Để chiến dịch quảng cáo được diễn ra thành công, suôn sẻ trong tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, bảo hành, doanh nghiệp nên lựa chọn hợp tác với đơn vị quảng cáo thật uy tín và chuyên nghiệp, và Unique Integrated Outdoor Advertising là lựa chọn hàng đầu cho việc đó.

Unique thi công chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn những điều kiện thuận lợi nhất để chiến dịch quảng cáo được diễn ra thành công.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi cạnh tranh nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí