Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại bắc kạn
Mô tả vị trí

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp các giải pháp quảng cáo trên taxi tại Bắc Kạn, tăng độ phủ sóng thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chúng tôi rất hân hạnh được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi

1. Bắc Kạn – Thị trường quảng cáo trên xe taxi tiềm năng

Bắc Kạn là vùng đất có nhiều dân tộc thiểu số đang sinh sống như Việt, Tày, Nùng,… Khi xưa, nơi đây nằm trong quần thể chiến khu Việt Bắc gồm 6 tỉnh Cao – Bắc – Lạng, Thái – Hà – Tuyên, có vị trí quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của nước ta.

Ngày nay, Bắc Kạn là một tỉnh đang phát triển lên từng ngày ở tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là du lịch. Sở hữu những danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên ban tặng, cộng với các di tích lịch sử khi xưa đã thu hút lượng khách khá đông đến tham quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Việt Nam. Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời tại Bắc Kạn cũng là một lĩnh vực rất được quan tâm, ưu ái.

quảng cáo trên taxi tại bắc kạn Hồ Ba Bể – danh thắng tuyệt đẹp của Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi nên vẫn chủ yếu phát triển về nông nghiệp, lâm nghiệp với nghề trồng lúa nước, các loại cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm. Đời sống của người dân đang thay đổi từng ngày và có nhiều cơ hội để đi lên xóa đói giảm nghèo. Các phương tiện giao thông công cộng như taxi ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, cũng là tiền đề để hình thức quảng cáo trên taxi phát triển.

>> Tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi (taxi advertising) với nhiều ưu thế truyền thông nổi bật

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Bắc Kạn

Hiện nay, các hãng taxi tại Bắc Kạn gồm có taxi Giang Huế, taxi Hoa Mai, taxi Bắc Kạn, taxi Mai Linh… nhưng mới chỉ có quảng cáo trên taxi Mai Linh. Đây là hãng taxi lớn nhất nước ta với lượng xe lên đến 15000 chiếc, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Taxi Mai Linh đang triển khai các hình thức dán quảng cáo trên xe dưới đây:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên taxi Mai Linh

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến nhất trên thị trường

3. Quảng cáo trên taxi tại Bắc Kạn – Hiệu quả và tiết kiệm

Quảng cáo trên xe taxi taị Bắc Kạn là một hình thức truyền thông khá độc đáo và mới mẻ nhưng được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển. Hình ảnh  thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có điều kiện phủ sóng ở khắp mọi nơi bởi xe taxi di chuyển không cố định, tiếp cận với số lượng người xem đông đảo mà không thể thống kê nổi.

quảng cáo trên taxi tại bắc kạn

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bắc Kạn

Maquette quảng cáo được thiết kế và in trên chất liệu decal không thấm nước, bền, đẹp, không bị phai màu. Trong quá trình triển khai chiến dịch, nếu maquette có dấu hiệu bị xuống cấp như bạc màu, rách, hỏng… thì sẽ được bảo hành và thay mới ngay lập tức để không làm ảnh hưởng tới hiệu quả chung.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Kạn được đánh giá là rất hợp lí, phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp có thể chi ra. Để tiết kiệm hơn, doanh nghiệp có thể book theo combo hoặc book trên số lượng xe lớn thì sẽ được nhận mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Triển khai phương thức quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu tiếp cận người xem hiệu quả

4. Tìm kiếm công ty phù hợp với chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Bắc Kạn

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên xe taxi. Nếu doanh nghiệp đang muốn đầu tư vào Bắc Kạn và cần một chiến dịch PR cho thương hiệu thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi để đạt hiệu quả cao nhất.

Unique cam kết sẽ trao gửi tới quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi kịp thời.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí